Cách chọn nhẫn cưới kim cương sao cho hợp phong thủy | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách chọn nhẫn cưới kim cương sao cho hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kimcuong4321, 21/4/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. kimcuong4321
  Offline

  kimcuong4321 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhẫn cưới không thể thiếu trong lễ thành hôn của các cặp đôi. Việc chọn nhẫn cưới cũng được rất nhiều cặp đôi chú trọng vì đây là vật tượng trưng cho tính yêu và sự gắn bó bên nhau trọn đời. Hiện nay, nhiều đôi có xu hướng chọn nhẫn cưới theo phong thủy. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách chọn nhẫn cưới kim cương sao cho hợp phong thủy

  Nhẫn cưới mệnh Kim

  Đầu tiên trong cách chọn nhẫn cưới phong thủy là chọn nhẫn cưới mệnh Kim. Nhẫn cưới mệnh Kim thường là nhẫn cưới tròn trơn. Nhẫn cưới mệnh Kim phải được thiết kế đơn giản với màu trắng hoặc màu vàng với chất liệu có thể là bạch kim, vàng tây hoặc bạc. Nhẫn cưới mệnh Kim phù hợp với những người mạng thủy. Chọn nhẫn cưới mệnh Kim sẽ là cho tình yêu bền vững, tình nghĩa vợ chồng gắn kết lâu dài, làm ăn thuận lợi.

  Nhẫn cưới mệnh Mộc

  Nhẫn cưới phong thủy mệnh Mộc thường có hình tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, hoa văn chéo hoặc cách điệu hình chữ nhật. Mặt nhẫn lồi lên hình tròn, hình bầu dục có thể nạm những viên đá quý màu xanh. Nhẫn cưới mệnh Mộc phù hợp cho những người có mạng Hỏa đem lại một tình yêu chan hòa, tình cảm vợ chồng thuận hòa.

  Nhẫn cưới mệnh Thủy

  Nhẫn cưới mệnh Thủy thường có hình tròn cách điệu những nét uốn lượn, thân nhẫn mảnh khảnh. Nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình bầu dục nạm những viên đá quý màu lục hoặc màu đen. Nhẫn cưới mệnh Thủy phù hợp với những người mạng Mộc giúp cho tình yên chan hòa, tình cảm vợ chồng thuận hòa, học hành, sự nghiệp phát triển.

  [​IMG]

  Nhẫn cưới mệnh Hỏa

  Nhẫn cưới phong thủy mệnh Hỏa thường có hình dáng nhọn, cách điệu với những nét nhô cao, thân nhẫn có thể cắt chéo các cạnh, có thể có dạng hình chữ V, nạm những viên đá quý màu hồng, đỏ hoặc da cam. Nhẫn cưới mệnh Hỏa phù hợp với những người mạng Thổ làm cho tình yêu thêm nồng cháy, ấm áp, tình cảm vợ chồng có những chia sẻ.


  Nhẫn cưới mệnh Thổ

  Nhẫn cưới mệnh Thổ thường có hình dạng vuông, có thể có dạng hình chữ T, nạm những viên đá quý màu vàng. Nhẫn cưới mệnh Thổ phù hợp với những người mạng Kim làm cho tình yêu thêm lâu dài, bền vững, tình cảm vợ chồng thuận hòa lợi cho con cái.

  [​IMG]

  Trên đây là các kiểu nhẫn cưới phong thủy, tùy vào mạng của mình mà các cặp đôi hãy chọn những đôi nhẫn phù hợp giúp cho tình yêu thêm nồng cháy, bền vững.
   

Chia sẻ trang này