Cách chọn để mua máy vặt lông phù hợp nhất | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách chọn để mua máy vặt lông phù hợp nhất

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi xuanquang1931999, 19/10/19.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Chất liệu để cấu tạo máy vặt lông điện máy Minh Ngọc
  Máy vặt lông gà sản xuất được làm hoàn toàn bằng inox 304 không gỉ. Một số đơn vị làm vỏ máy bằng inox nhưng phần khung máy nằm bên trong lại làm bằng thép điều này sẽ làm cho máy sử dụng một thời gian sẽ bị rỉ sét phần khung máy và làm giảm tuổi thọ của máy.

  Lưu ý:Trên thị trường xuất hiện nhiều máy vặt lông gà trôi nổi không rõ nguồn gốc. Ưu điểm của dòng máy này là giá bán rất rẻ, tuy nhiên khả năng vặt sạch lông không cao, gà dễ bị tróc da hoặc gãy chân và cánh

  [​IMG]

  Ngoài ra, vỏ máy làm bằng inox 430 nên dễ bị rỉ sét, phần thân máy thì làm bằng sắt. Vì thế bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua máy.

  Motor máy vặt lông có cấu tạo hoạt động như thế nào.
  Motor máy vặt lông gà là motor có động cơ hai ngựa, quấn dây đồng 100% chạy rất mạnh và ổn định.

  Trên thị trường có nhiều đơn vị sử dụng motor dây đồng nhưng phần dây lại được làm bằng nhôm mạ đồng. Nếu sử dụng motor này trong một thời gian dài thì dây nhôm trong motor sẽ bị đứt và làm gián đoạn công việc của bạn.

  Núm cao su máy vặt lông gà
  Máy vặt lông gà Điện Máy Minh Ngọc có các núm cao su máy vặt lông được làm bằng cao su thiên nhiên 100% vì thế núm cao su này rất mềm và khi vặt lông gà sẽ không làm cho gà bị gãy cánh, gãy chân.

  Ngoài ra độ bền của cao su thiên nhiên rất lâu so với các núm cao su được làm bằng cao su nhân tạo tổng hợp.

  [​IMG]

  Ngoài các yếu tố chính chất lượng kể trên khi yếu tố kinh nghiệm sản xuất cũng đóng vai trò rất quan trọng.Để cho rời một chiếc máy vặt lông gà hoàn chỉnh thì các núm cao su ở bên trong cũng phải được sắp xếp một cách khoa học mới vặt lông hiệu quả được.

  Bên cạnh đó tốc độ vòng quay của motor cũng rất quan trọng, motor phải có tốc độ vòng quay phù hợp thì mới đảm bảo gà vịt khi nhổ lông không bị hư hại.

  Để hiểu hơn về máy vặt lông gà mang lại cho bạn sự tiện dụng gì của Điện Máy Minh Ngọc.Chúng tôi luôn cam kết chất lượng uy tín sản phẩm trên thị trường.

  [​IMG]

  Cách hoạt động máy sao cho hiệu quả
  Hướng dẫn nhúng vịt : Vịt rất khó thấm nước, vì vậy cần nhúng nước lã trước, sau đó mới nhúng vào nước nóng (Khoảng 85 – 90 độ C) sau đó cho vào máy vặt lông, chờ khoảng 1 phút là xong, tỷ lệ sạch khoảng 90 – 95%.

  Để vặt lông gà bà con cũng nhúng qua nước nóng khoảng (855 – 90 độ C) rồi cho vào lồng quay để vặt.

  Làm dịch vụ vặt lông gà vịt nên chọn những sản phẩm nào?
  Bạn là một trong những người đang làm về dịch vụ quay gà vịt hãy tham khảo sản phẩm chuyên bán bên Điện Máy Minh Ngọc 60cm, có thể vặt 2 – 3 con 1 mẻ, mỗi mẻ khoảng 1 phút đối với ngan, vịt, gà có thể nhanh hơn. Nếu mỗi ngày chỉ cần vặt từ 10 – 30 con thì có thể chọn máy đường kính 55cm sẽ phù hợp vì giá sẽ rẻ hơn.

  Điểm vượt trội của máy vặt lông gà điện máy Minh Ngọc so với những máy vặt lông khác
  • Máy vặt lông gà vịt có khả năng vặt nhanh, không đến 30 giây cho mỗi lần hoạt động là đã vặt xong toàn bộ.
  • Máy được gắn một vòng phun nước quanh lồng máy, bạn chỉ việc gắn dây cấp nước cho vòng phun nước này. Vòng phun nước này có tác dụng phun nước liên tục trong quá trình máy hoạt động để lông trôi hết ra ngoài máy.
  • Hệ thống bạc đạn và phớt được cách ly hoàn toàn với nước, vì thế các linh kiện này có độ bền rất cao.
  • [​IMG]
  Với máy vặt lông gà là loại máy nhỏ nhất, có đường kính đồng đánh 50cm. Năng suất của máy là 3 con/lần.

  Máy có đường kính 60cm là loại máy bán chạy nhất trên thị trường. Máy có thể vặt được cả lông gà vịt và số lần vặt tối đa lên tới 5 con gà cho mỗi lần.

  Bạn cũng có thể đặt làm theo kích thước và năng suất bạn yêu cầu, ví dụ như máy có đường kính lồng 70, 80, 90… 120cm.
   
  Last edited: 26/10/19

Chia sẻ trang này