Cách chơi Xếp Hạng Tử Chiến trong Garena Free Fire | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách chơi Xếp Hạng Tử Chiến trong Garena Free Fire

Thảo luận trong 'Game Online' bắt đầu bởi taib29games, 16/1/22.

XenForohosting
 1. taib29games
  Offline

  taib29games admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  TẢI GAME TẠI b29 tai game
  1. Cách chơi Xếp Hạng Tử Chiến trong Garena Free Fire

  Chế độ chơi Xếp Hạng Tử Chiến (Clash Squad Ranked) được giới thiệu đầu tiên đúng dịp Free Fire kỷ niệm 2 năm ra mắt. Mùa đầu Clash Squad đã chính thức khởi động vào tháng 4/2020 vừa qua.

  Ở chế độ này, 2 đội với mỗi đội gồm 4 thành viên chiến đấu với nhau theo thể thức BO7, đội nào thắng 4 ván đầu tiên sẽ giành chiến thắng. Mỗi trận đấu chỉ kéo dài trong 2.5 phút và được thiết lập và diễn ra ở một địa điểm nhỏ, vị trí ngẫu nhiên trên map Bermuda, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những phút giây kịch tính và nhịp độ diễn ra nhanh hơn so với chế độ Battle Royle.

  [​IMG]

  Ngoài ra trong Xếp Hạng Tử Chiến, người chơi sẽ không loot đồ, vũ khí hay các vật phẩm trên mặt đất. Thay vào đó, trước khi bắt đầu mỗi vòng họ có thể chọn mua các vật phẩm, vũ khí tại cửa hàng bằng tiền. Bằng cách tiêu diệt kẻ thù và giành chiến thắng qua các vòng, người chơi sẽ nhận được một khoản tiền thưởng.

  2. Top 5 nhân vật hàng đầu chơi Xếp Hạng Tử Chiến trong Garena Free Fire

  - Alok

  [​IMG]

  Alok được biết đến là một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong Free Fire, với các kỹ năng giúp tăng tốc độ di chuyển và hồi máu. Đây cũng là nhân vật có kỹ năng hỗ trợ tốt nhất trong cả chế độ Battle Royale và chế độ Clash Squad.

  - Jota
  Kỹ năng của Jota giúp hồi 40 HP mỗi khi hạ kẻ thù bằng shotgun hoặc SMG. Do tính chất map trong chế độ Clash Squad khá nhỏ nên shotgun và SMG được xem là 2 loại vũ khí mạnh trong chế độ này.

  [​IMG]

  - Antonio
  Kỹ năng của Antonio giúp tăng tối đa lên đến 35 HP khi mỗi trận đấu bắt đầu, khiến bạn trở nên "mạnh" hơn và khó bị hạ hơn.

  [​IMG]

  - K
  Nhân vật hàng đầu chơi Xếp Hạng Tử Chiến trong Garena Free Fire tiếp theo phải kể đến K, bậc thầy kiểm soát EP, có khả năng tăng EP tự động mỗi giây hoặc giảm EP nhanh chóng để hồi máu.

  Kỹ năng hồi máu nhanh đặc biệt có lợi trong các trận chiến có nhịp độ nhanh như trong chế độ Clash Squad.

  - Chrono

  [​IMG]

  Chrono là nhân vật khá mới mẻ, xuất hiện đầu tiên trong bản cập nhật Free Fire OB25. Kỹ năng của Chrono có thể tạo lá chắn chặn 500 sát thương từ mọi hướng. Để sử dụng kỹ năng Chrono hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo bài viết tại đây:
  3. Thú cứng hàng đầu chơi Xếp Hạng Tử Chiến trong Garena Free Fire

  - Detective Panda
  Đứng đầu danh sách thú cưng chơi Xếp Hạng Tử Chiến trong Free Fire là Detective Panda, có thể phục hồi 7 HP sau mỗi lần người chơi hạ được mục tiêu.

  - Mr. Waggor
  Mr. Waggor có khả năng tạo Gloo Wall (hay Tường Keo) cứ sau 100 giây. Điều này giúp người chơi tiết kiệm được một khoản kha khá thay vì phải bỏ tiền ra mua Gloo Wall.

  [​IMG]

  - Ottero
  Ottero có khả năng cung cấp cho người chơi lượng EP tương đương 50% lượng HP được hồi từ Med Kit.
   

Chia sẻ trang này