Cách chơi Soraka mùa 10 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách chơi Soraka mùa 10

Thảo luận trong 'Game Online' bắt đầu bởi toantoanha9120, 8/11/19.

XenForohosting
 1. toantoanha9120
  Offline

  toantoanha9120 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cách chơi Soraka mùa 10 vị trí hỗ trợ
  [​IMG]
  Xem thêm : Soraka
  Early game
  Nếu đi cùng bạn là AD có khả năng đánh nhau tốt ở cấp độ 1 thì hãy gọi họ lên tấn công sớm để giành lợi thế và gây áp lực đường. Bởi kỹ năng Tinh tú hộ vệ (W) của Soraka sẽ hỗ trợ đồng đội rất nhiều trong khi đánh nhau.
  Soraka có kỹ năng Vẫn tinh (Q) dùng để cấu máu đối thủ rất tốt. Kỹ năng này cũng có thể giúp cô hồi máu cho bản thân và làm chậm đối thủ. Tận dụng kỹ năng này hiệu quả để đi đường thắng đối thủ. Cố gắng căn cho tâm của kỹ năng trúng kẻ thù để làm chậm chúng.
  Nếu nhớ trong đầu năng, Khi Soraka càng thấp máu thì kỹ năng Tinh tú hộ về (W) và Vân tinh (Q) sẽ hồi phục càng tốt.
  Kỹ năng Tinh tú hộ vệ (W) của Soraka sử dụng chính lượng máu của bản thân để thi triển. Vậy nên hãy tránh sử dụng chiêu thức này quá nhiều dẫn đến tình trạng mất máu không đáng có.
  Cắm mặt ở những vị trí thích hợp để chống gank bất ngờ từ rừng của đối thủ.
  Mid Game
  Khi có được chiêu cuối Nguyện ước (R) bạn hãy thường xuyên để ý càng đường. Nếu đồng minh nào của bạn đang yếu máu khi đánh nhau thì bạn hãy kích hoạt chiêu cuối để hồi máu cho họ và giúp họ lật kèo.
  Cũng có thể bạn nên thỏa thuận với đồng đội rằng. Nếu đang yếu máu thì hãy nhấn like để bạn có thể hồi máu cho họ ngay lập tức.
  Tận dụng nội tại của mình một cách hiểu quả. Nội tại của Soraka sẽ tăng tốc cho cô khi cô tiến về hướng kẻ địch đang yếu máu. Vậy nên nếu tận dụng tốt thì bạn sẽ trở lên khá cơ động trong trận đấu.
  Bạn có thể đi cùng rừng team mình để phối hợp gank các đường. Lúc này hãy sử dụng combo Vẫn tinh (Q) + Điểm phân cực (E) để đạt hiệu quả gank cao nhất.
   

Chia sẻ trang này