Các trung tâm y tế khàm vào thứ 7, chủ nhật ở TPHCM | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Các trung tâm y tế khàm vào thứ 7, chủ nhật ở TPHCM

Thảo luận trong 'Bày Thuốc - Cách Chữa bệnh' bắt đầu bởi nmh22102000, 10/8/23.

XenForohosting
 1. nmh22102000
  Offline

  nmh22102000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thăm khám và sắp xếp khoảng thời gian điều trị là vấn đề kha khá đau đầu với nhiều người bệnh bởi không hẳn bệnh nhân nào thì cũng có rất nhiều khoảng thời gian để sắp xếp thăm khám. lựa chọn một số bệnh viện bên trên địa bàn TPHCM làm việc vào đồ vật 7, chủ nhật sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong các việc bố trí thời gian khám chữa bệnh. sau đây là một trong những trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện thao tác vào vật dụng 7, chủ nhật ở TPHCM mà bạn nên tìm hiểu thêm để thuận lợi trong công việc sắp xếp khoảng thời gian thăm khám.

  các trung tâm bệnh viện thao tác làm việc vào vật dụng 7 bên trên địa bàn TPHCM
  1.Bệnh viện Chợ Rẫy

  • Showroom bệnh viện Chợ Rẫy: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Hồ Chí Minh.
  • điện thoại cảm ứng thông minh liên hệ: 838554137.
  • Giờ làm việc của Khoa là 7h–16h (không nghỉ trưa) (Thứ 2 – thứ 6); từ 7h- 11h (Thứ 7). Riêng Chủ nhật nghỉ khám, chỉ tiếp nhận cấp cứu vãn.
  [​IMG]

  bệnh viện Chợ Rẫy  trung tâm y tế Chợ Rẫy là 1 trong trung tâm bệnh viện Đa khoa Trung Ương được xếp cái quan trọng đặc biệt. đây cũng chính là tuyến cuối trong khám và điều trị bệnh bên trên địa phận TPHCM. trung tâm y tế có khám chuyên khoa và một số trong những đơn vị nâng cao, chuyên mừng đón khám và khám chữa cho người dân những tỉnh phía nam cũng tương tự hỗ trợ khám khám chữa cho dân số bên trên địa phận TPHCM.

  2.Bệnh viện ĐH y dược TP.Hồ Chí Minh

  • Showroom trung tâm bệnh viện đại học thuốc đông y TP Hồ Chí Minh: 215 Hồng Bàng, phường 11, Q.5, Hồ Chí Minh.
  • điện thoại liên hệ: 028 3855 4269.
  • Giờ khám của trung tâm bệnh viện ĐH đông y TP HCM là 6h30-16h30 (Thứ 2 – đồ vật 6) & 6h30-12h (Thứ 7). Chủ nhật nghỉ khám, chỉ mừng đón cấp cứu vãn.
  [​IMG]

  trung tâm bệnh viện ĐH y dược TP.HCM

  trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện đại học thuốc bào chế từ đông y TP.Hồ Chí Minh là 1 trong những Địa chỉ cửa hàng đc Thành lập vào năm 2000 bên trên cơ sở sát nhập phòng khám Đa khoa đại học y dược, trung tâm khám bệnh ngoài giờ thuộc Khoa Điều dưỡng kỹ thuật y học, cơ sở Khám & điều trị Bệnh Nội Ngoại Trú. hiện nay, bệnh viện đại học thuốc bào chế từ đông y Thành Phố Hồ Chí Minh tiếp nhận khám cho hơn 5,000 bệnh nhân tới từ khắp những tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là khoanh vùng phía Nam. bệnh viện đc vật dụng đa dạng thiết bị tiến bộ đáp ứng khám điều trị như MRI, X – Quang khoa học số, cực kỳ âm Doppler,…

  bệnh viện thao tác chủ nhật ở TPHCM
  1.Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

  • Địa Chỉ trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện Nhân Dân Gia Định: 1 Nơ Trang Long, phường 7, Hồ Chí Minh, Phường 7 Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh.
  • điện thoại cảm ứng thông minh liên hệ: 028 3841 2692.
  • khoảng thời gian làm việc: từ 16h-19h (Thứ 2 – trang bị 6) và 7h – 11h30 buổi sớm, 16h – 19h buổi chiều (Thứ 7, Chủ nhật)
  [​IMG]

  trung tâm bệnh viện Nhân Dân Gia Định

  trung tâm bệnh viện Nhân Dân Gia Định là một trong trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện được xây đắp vào đầu thế kỷ 20 và trải qua nhiều lần tu bổ, nâng cấp, thay thế sửa chữa. đến nay, trung tâm bệnh viện Nhân Dân Gia Định là 1 trong những bệnh viện dòng I trực thuộc Sở y học TP.HCM. trung tâm bệnh viện với quy mô 1,200 giường sở hữu nghĩa vụ chính là khám & điều trị bệnh cho bệnh nhân bên trên địa phận TP HCM & những tỉnh phía Nam. bệnh viện cũng là trung tâm thực hành chính của 2 trường đại học thuốc đông y TPHCM và ĐH y khoa Phạm Ngọc Thạch. trung tâm y tế cũng được thứ vừa đủ các trang dòng thiết bị y khoa nhằm mục đích nâng cấp chất lượng chữa bệnh, chẩn đoán & chăm sóc người bệnh, cung ứng nhiệm vụ chăm lo tình trạng sức khỏe cho tổng dân số.

  2.Bệnh viện Nhân Dân 115

  • Showroom trung tâm bệnh viện Nhân Dân 115: 527 Sư Vạn Hạnh, 12, quận 10, Hồ Chí Minh.
  • điện thoại liên hệ: 028 3865 4249.
  [​IMG]

  bệnh viện Nhân Dân 115

  trung tâm y tế Nhân Dân 115 được công nhận là trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện Đa khoa hạng I trực thuộc Sở y học TP.Hồ Chí Minh. trung tâm bệnh viện có khả năng khám & điều trị bệnh cho người bệnh với các chuyên ngành mũi nhọn như: ngoại thần kinh, nội, thận niệu, nội tim mạch, mổ xoang tim, ghép thận, can thiệp mạch vành, hồi sức tích cực, tiêu hóa, lọc máu, nội tiết, bệnh nhiệt đới, chấn thương chỉnh hình, sản phụ khoa, y học cổ truyền, vật lý điều trị,… bảo vệ tiến hành tốt các chức năng khám và điều trị bệnh cho người mắc bệnh bên trên địa phận TP.HCM.

  3.Bệnh viện An Sinh

  • Địa chỉ cửa hàng bệnh viện An Sinh: 10 Trần Huy Liệu, Phường 12, Hồ Chí Minh.
  • điện thoại liên hệ: 028 3845 7777.
  • thời gian làm việc từ 7h30-19h (Thứ 2 – thứ 7) & 7h30-12h (Chủ nhật).
  [​IMG]

  trung tâm y tế An Sinh

  trung tâm bệnh viện An Sinh mang hơn 20 phòng khám chuyên nghành, đc xây đắp khép kín đáo có các trang thiết bị tân tiến như: CT scan đa cắt lát, X – quang kỹ thuật số, chụp nhũ Hình ảnh, rất âm màu 3D, 4D,… Đội ngũ y BS mang tay nghề cao, có khả năng sâu sát trong khám và điều trị. bệnh viện cung ứng giỏi nhu yếu khám & điều trị cho người mắc bệnh trên địa bàn TPHCM và các tỉnh phía Nam.

  Xem thêm: bệnh viện khám chữa bệnh thứ 7, chủ nhật
   

Chia sẻ trang này