Các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng cho chuỗi bán lẻ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

  1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
    Dismiss Notice
  2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng cho chuỗi bán lẻ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Havi258159, 14/1/21.

XenForohosting
  1. Havi258159
    Offline

    Havi258159 admin

    (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
    Tìm hiểu ngay 3 ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay sẽ được thể hiện ngay trong bài viết này.

    Sử dụng công nghệ điện toán đám mây
    Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng

    -> Chia sẻ: Bạn có thể chia sẻ các thiết bị như PC, máy tính bảng, smartphone, laptop

    -> Linh hoạt: Bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, bất kể khoảng cách vật lý, phần mềm bán hàng Abit xử lý dữ liệu theo thời gian thực

    -> An toàn:

    Không mất dữ liệu: Hệ thống dữ liệu được lưu trữ tại center data FPT (đạt chuẩn center data quốc tế): gồm 5 server cực mạnh, chạy theo mô hình Replication, đồng bộ hóa tức thời giữa 5 server, khi một trong số đó bị sự cố hệ thống vẫn hoạt động bình thường (vì dữ liệu trên 5 server là giống nhau).

    Không rò rỉ dữ liệu: Do phần mềm bán hàng Abit sử dụng công nghệ, nên tất cả các nhân viên lập trình sẽ không can thiệp dữ liệu của khách hàng, thậm chí không biết server, data của khách hàng đặt ở đâu.

    [​IMG]

    Tính chức năng cộng đồng
    Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng

    - Tính chức năng cộng đồng: Phần mềm quản lý bán hàng được nâng cấp liên tục mà bạn không hề tốn phí, các chức năng của khách hàng được chia sẻ cho toàn bộ khách hàng còn lại, như vậy bạn sẽ không bị lỗ thời khi sử dụng phần mềm bán hàng Abit trong thời gian lâu.

    - Tính năng phân tích tồn kho ngày: Khái niệm tồn kho ngày không phải bạn xem tồn kho theo ngày mà bạn đang muốn biết sản phẩm đó bán bao nhiêu ngày nữa thì hết kho (tồn kho bao nhiêu ngày)

    => Khi lên kế hoạch đặt hàng, thông thường bạn phải lên danh sách các sản phẩm liên quan đến nhà cung cấp đó, sau đó lọc ra các sản phẩm hết hàng, sản phẩm còn hàng

    => Quyết định đặt hàng: sản phẩm hết thì đặt, còn thì không đặt hoặc đặt ít. Như vậy lúc nào bạn cũng phải căng thẳng tính để đưa ra số lượng cần đặt.

    => Nhưng với tính năng đặt hàng của he thong sẽ giúp bạn chuyện đó. Hệ thống sẽ đưa ra các mặt hàng cần đặt, gợi ý cho bạn số lượng cần đặt để phù hợp với thời gian bán, vốn.... Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý kho của Abit.


    [​IMG]

    Tìm hiểu thêm: Phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hỗ trợ 24/24 | Miễn phí dùng thử

    Tính năng in mã vạch thông minh
    Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng

    - Tính năng in mã vạch thông minh: Việc in mã vạch nhiều khi đó là chuyện phải làm hàng ngày của các siêu thị sử dụng mã vạch riêng, và họ làm một cách rất thủ công và vất vã. Nhưng đối với phần mềm bán hàng Abit việc đó hết sức đơn giản vì Abit có giải pháp thông minh.

    [​IMG]

    Các bạn có thể sử dụng 15 ngày miễn phí TẠI ĐÂY.

    Nguồn: Sưu tầm

    Tags: Bán hàng, phần mềm bán hàng, bán hàng online, phần mềm bán hàng online, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm bán hàng tốt nhất, Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý bán hàng, sử dụng phần mềm bán hàng online nào hiệu quả.
     

Chia sẻ trang này