Các thủ tục và cách gia hạn visa việt nam | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Các thủ tục và cách gia hạn visa việt nam

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi trunghoazd, 26/5/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. trunghoazd
  Offline

  trunghoazd admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dịch vụ xin visa, gia hạn visa, Làm Visa - Dịch vụ Làm Visa giá tốt nhất

  Dịch vụ xin visa và giấy phép lao động tại việt nam ⇒ dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp bởi luật hồng đức tại hà nội và hồ chí minh việt nam.
  Dịch vụ xin visa, gia hạn visa, Làm Visa - Dịch vụ Làm Visa giá tốt nhất, Làm Visa khẩn giá rẻ, Dịch vụ Xuất Nhập Cảnh, Làm Hộ Chiếu, Gia hạn Hộ Chiếu thời gian nhanh.


  Hiện nay thủ tục làm HỘ CHIẾU đã trở nên rất đơn giản và thuận tiện, có thể nói là giống như ta làm một CMND. Quý khách hàng bắt buộc phải đi làm trực tiếp để ký và đối chiếu ảnh và Gia hạn visa việt nam. Nếu đã có thông tin đầy đủ, khách hàng chỉ mất một buổi sáng là có thể làm xong (lấy được giấy hẹn). Một điều lưu ý là mỗi ngày cơ quan công an chỉ tiếp nhận khoảng 100 - 200 quyển Hộ Chiếu, nên kinh nghiệm cá nhân là quý khách nên đến sớm (trước 7h30) để đăng ký và giữ chỗ, nếu đến muộn quý khách lại phải chờ tới ngày hôm sau. Quý khách nào muốn làm hộ chiếu khẩn xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.


  [​IMG]

  THỦ TỤC CẤP HỘ CHIẾU


  Quy chế về miễn thị thực cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài.

  Địa chỉ sứ quán, lãnh sự quán Việt Nam tại các nước.


  XIN VISA RA NƯỚC NGOÀI

  Về việc xin VISA ra nước ngoài: Hiện nay một số nước đã miễn VISA cho công dân Việt Nam như THÁI LAN, SINGAPORE, LÀO, MALAYSIA.... với các nước khác chúng tôi có thể giúp quý khách xin VISA theo bảng giá dịch vụ ở dưới (tuy nhiên đối với một số nước, đặc biệt là các nước phát triển, sẽ có những yêu cầu thủ tục đặc biệt). Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.


  Đối với người nước ngoài/ Việt Kiều muốn xin VISA vào Việt nam, đang ở Việt Nam muốn gia hạn VISA hoặc từ Việt nam muốn xin VISA để tới một nước thứ 3 vui lòng xem hướng dẫn bên dưới đây:


  ☑ XIN VISA CHO KHÁCH NƯỚC NGOÀI VÀO VIỆT NAM


  Để đi công tác hoặc du lịch vào Việt Nam, quý khách cần phải có Visa do Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Việt Nam tại đất nước của quý khách cấp hoặc xin Visa Việt Nam từ nước thứ 3. Sau đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết và bảng giá dịch vụ:


  1. Miễn Visa


  Công dân của các nước Châu Á Thái Bình Dương (Asian Pacific countries) có thể được miễn visa nhập cảnh vào Việt Nam (từ 15 đến 30 ngày). Vui lòng kiểm tra thông tin này với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Việt Nam tại nước mà quý khách đang ở.


  Miễn thị thực cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài.


  2. Xin Visa từ nước sở tại


  Nếu nơi ở/ đất nước của quý khách có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam, quý khách có thể tự nộp đơn xin visa vào Việt Nam nhưng có thể sẽ mất nhiều thời gian đi lại và không thuận tiện. Việt Nam Booking có thể giúp quý khách xin visa một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn.  3. Xin Visa Tại Cửa Khẩu (Hay được khách hàng sử dụng nhất vì tính thuận tiện của loại hình dịch vụ này)


  Nếu nơi ở/ đất nước của quý khách không có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam, Việt Nam Booking cũng có thể giúp quý khách xin visa nhập cảnh Việt Nam.


  Sau khi quý khách đến sân bay quốc tế Việt Nam tại Tân Sơn Nhất (Saigon - TP. Hồ Chí Minh) hoặc Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng) hoặc Nội Bài (Thủ đô Hà Nội), quý khách trình Thư chấp thuận visa cho Hải quan cửa khẩu để lấy visa chính thức. Quý khách cần chuẩn bị 2 tấm hình (2 passport-sized photos) và lệ phí lấy visa là US$ 25.00, trả trực tiếp cho cơ quan Hải quan tại sân bay.


  Bạn cần tư vấn hay liên hệ công ty Luật LHD, Cộng sự pháp lý #1 Việt Nam cho doanh nghiệp và cá nhân.

  → Chúng tôi có các văn phòng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

  → Website:
  luathongduc.com
  lhdfirm.com

  → Email:
  HCM: all@lhdfirm.com
  HN: hanoi@lhdfirm.com
  DN: danang@lhdfirm.com
   

Chia sẻ trang này