các sự vượt trội đồng hồ đo lưu lượng nước thải hiện nay | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

các sự vượt trội đồng hồ đo lưu lượng nước thải hiện nay

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi hungvietuc1, 16/7/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. hungvietuc1
  Offline

  hungvietuc1 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  tại một hệ thống quản lý nước thải thì công tơ lưu lượng nước thải là một thành phần đặc biệt không thể không có được. Đồng hồ nước thải không thể sử dụng những Đồng hồ nước thường làm để sử dụng được. Bởi trong nước thải công nghiệp có chứa đựng nhiều những tạp chất dễ gây tắc nghẽn, những chất hóa học gây ăn mòn.Nước thải là một vấn đề không thể tránh được trong quá trình phát triển công nghiệp hiện giờ. Với hàng nghìn khu công nghiệp đang mọc lên khắp toàn quốc, vấn đề kiểm soát nước thải càng ngày càng được chú trọng nhiều hơn thế nữa. Thế cho nên để chọn lọc đồng hồ đo nước thải cần chú ý đến các đặc tính của hệ thống để từ đó tùy chọn thích hợp cho công trình.

  Đo lường là con mắt của sản xuất công nghiệp. Đo lưu lượng là một trong các thành phần của khoa học and công nghệ đo lường, & nó liên tưởng chặt chẽ đến kinh tế giang sơn, xây dựng quốc phòng & phân tích khoa học. Việc đo lường sẽ đóng một vai trò quan trọng tại việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu quả chế tạo and tăng cường sự tiến lên của khoa học và technology. Đặc biệt là ở thời đại rủi ro khủng hoảng năng lượng bây giờ & mức độ auto hóa sản xuất công nghiệp ngày càng tăng.

  với nhiều năm kiến thức trong lĩnh vực cung cấp and lắp đặt những hệ thống cấp thoát nước. Chúng tôi mạnh mẽ đủ năng lực để tham vấn, thiết kế, thi công, tu chỉnh và cung ứng thiết bị cho hệ thống nước thải cho những C.ty. Trong danh mục này chúng tôi xin giới thiệu đến Quý vị các loại Đồng hồ nước thải tốt nhất hiện nay mà chúng tôi khuyên dùng.

  [​IMG]

  Thông tin cơ bản của đồng hồ đo lưu lượng nước thải: Chức năng: là loại đồng hồ với thiết kế dùng để đo nước thải, là môi trường thiên nhiên khá chặt chẽ cùng lượng rác cao, đặc điểm của nước cũng khác với loại nước khác. Vật liệu thường dùng: công tơ thường được làm bằng thép không rỉ, đồng, hoặc gang được sơn lớp sơn Epoxy bên phía ngoài. Công tơ thường có kích thước khá lớn, vì quan trọng nhất được sài cho các khu chế xuất, nhà máy xí nghiệp, ít sử dụng tại gia dụng cùng cân nặng chất lỏng chảy qua công tơ rất rộng.

  Đồng hồ nước thải cơ: Loại công tơ này sẽ sử dụng cánh quạt giống như các loại công tơ khác để đo được khối lượng nước chảy qua van bằng hệ thống bánh răng và bộ đếm. Ưu thế của loại đồng hồ này là giá tốt hơn đối với loại Đồng hồ nước thải điện tử. Điểm yếu là đồng hồ dễ bị kẹt rác thải, gây sai số trong quá trình đo, trong tiến trình sử dụng phải bảo dưỡng liên tục nhằm tăng thời gian cách dùng.

  đồng hồ đo lượng nước thải điện tử: đồng hồ điện tử là dòng công tơ cách dùng cảm ứng để đo lưu lượng dòng chảy qua đồng hồ. Cùng loại này thì việc bị kẹt rác thải, hay hư hư cánh quạt gió là điều chẳng thể xảy ra, and mang lại kết trái đo đúng chuẩn nhất. Điểm yếu kém của nó là giá bán đắt hơn rất đông so với loại công tơ cơ.

  đồng hồ đo lượng nước thải DN50 Komax là sản phẩm phù hợp sử dụng tại cho các nhà máy xí nghiệp doanh nghiệp cần thống kê nước thải đầu ra , nước thô cho sản xuất and những loại nước thải đã qua xử lý theo đề xuất của bộ môi trường . Vì sự chuẩn xác & ổn định nên Đồng hồ nước thải komax dn50 hoàn toàn có thể gắn sau máy bơm , bồn xả hoặc những địa điểm đầu nguồn nước mà dường như không tác động tới chất lượng đo đếm thống kê nước. Cùng chuyển động dẫn động từ những bộ phận đếm cách cốc chân không với dòng nước nên sự bền & ổn định luôn đạt mức cao nhất cũng tương tự như các điểm tì bánh răng truyền động không bị ăn mòn , bị hoen ố mặt số và kẹt rác rất phù hợp cho việc sử đụng để làm đồng hồ đo lưu lượng nước thảicho những khu giải quyết nước thải , nước xả thải và nước đầu bơm .
   

Chia sẻ trang này