Các phương pháp niềng răng hô tại peace dentistry | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Các phương pháp niềng răng hô tại peace dentistry

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nhakhoapeace, 5/1/22.

XenForohosting
 1. nhakhoapeace
  Offline

  nhakhoapeace admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng hô tiên tiến giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng này. Trong đó có phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign được coi là toàn diện nhất hiện nay. Lưu ý, những phương pháp niềng răng hô chỉ phù hợp để khắc phục tình trạng hô do răng.

  Niềng răng hô bằng mắc cài kim loại:

  Là phương pháp chỉnh nha sử dụng dây cung, mắc cài bằng kim loại đặt ở mặt ngoài thân răng để kéo các răng hô về đều và đúng vị trí trên cung hàm. Chất liệu bằng kim loại đảm bảo độ cứng chắc giúp răng di chuyển nhanh và hiệu quả, giúp bạn rút ngắn thời gian đeo mắc cài.

  Niềng răng hô bằng mắc cài sứ:

  Mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ cao cấp kết hợp cùng một số hợp chất vô cơ với màu gần giống với màu răng. Đây là phương pháp chỉnh răng hô có nguyên lý hoạt động tương tự với mắc cài kim loại nhưng đảm bảo tính thẩm mỹ giúp người dùng tự tin hơn trong giao tiếp. Tuy nhiên so với mắc cài kim loại, việc niềng răng bằng mắc cài sứ sẽ kéo dài hơn khoảng 6 tháng.

  Niềng răng hô mắc cài mặt trong:

  Niềng răng hô mắc cài kim loại mặt trong hay có tên: niềng răng mắc cài mặt lưỡi có cấu tạo giống như mắc cài truyền thống. Tuy nhiên điểm khác biệt là vị trí đặt mắc cài nằm ở bên trong của răng nên bạn cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp.

  Ưu điểm của niềng răng hô mắc cài kim loại mặt trong:

  - Tính thẩm mỹ cao khi không để lộ là bạn đang niềng răng

  - Hiệu quả chỉnh nha tốt

  Hạn chế của niềng răng hô mắc cài kim loại mặt trong:

  - Gây khó khăn hơn trong quá trình chăm sóc, vệ sinh răng miệng

  - Có thể gây tình trạng vướng víu, tổn thương cho má, nướu

  - Mức chi phí cao hơn so với các phương pháp khác

  Niềng răng hô trong suốt Invisalign:

  Đây là phương pháp chỉnh nha hiện đại bậc nhất hiện nay. Các khay Invisalign trong suốt được thiết kế riêng biệt với từng hàm răng, giúp ôm vừa khít từng chiếc răng và gần như vô hình. Từ đây, người niềng răng thường ít bị ảnh hưởng, cảm thấy tự tin trong khi điều trị. Tuy nhiên, chi phí niềng răng bằng khay Invisalign khá cao so với các phương pháp niềng răng khác.

  Mỗi phương pháp niềng răng có một ưu điểm riêng. Để biết được phương pháp niềng răng nào phù hợp với tình trạng răng của mình, các Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng tại Peace Dentistry khuyên bạn nên đến nha khoa để Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp cho bạn nhé!

  Xem thêm về: giá cả niềng răng hô tại Peace Dentistry
   

Chia sẻ trang này