Các Phần Mềm Hỗ Trợ Học và Làm Online Phổ Biến Nhất | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Các Phần Mềm Hỗ Trợ Học và Làm Online Phổ Biến Nhất

Thảo luận trong 'PC - Laptop' bắt đầu bởi slender.hth, 17/6/22.

XenForohosting
 1. slender.hth
  Offline

  slender.hth admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Đại dịch dường như đã qua đi và chúng ta đang dần trở lại với nhịp sống sinh hoạt thường ngày. Và có một sự thật thú vị, đó là dịch covid đã tác động và làm thay đổi mô hình học tập và làm việc trước đây. Cụ thể đó là mô hình học và làm online hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu các phần mềm hỗ trợ đắc lực cho mô hình học và làm online.

  [​IMG]


  ZOOM

  Zoom là phần mềm gọi video phát triển bởi Zoom Video Communications. Phiên bản miễn phí cung cấp gọi video với tối đa 100 thiết bị cùng lúc. Có thể nói đây là phần mềm được chú ý và có lượt tải nhiều nhất nhì trong giai đoạn giãn cách vì covid.

  Tính năng cho phép gọi video với nhiều thiết bị cùng lúc rất thích hợp với mô hình học và làm online. Gần như 90% các lớp học online đều sử dụng phần mềm này.

  ZALO

  Nếu như Zoom là phần mềm hỗ trợ cho việc trao đổi, tương tác bằng hình thức gọi video thì Zalo lại là ứng dụng được nhiều người lựa chọn để trao đổi công việc qua tin nhắn. Ứng dụng Zalo đang ngày càng được mọi người tin dùng nhiều hơn nhờ giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

  Nói sơ qua một chút thông tin thì Zalo là ứng dụng đa chức năng hoạt động trên nền tảng di động và máy tính, được sử dụng tại các nước Việt Nam, Hoa Kỳ, Myanmar, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Ả Rập Xê Út, Angola, Sri Lanka, Cộng hòa Séc, Nga

  CRM

  Quản lý quan hệ khách hàng hay CRM là một phương pháp giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, quản lý các thông tin của khách hàng như thông tin về tài khoản, nhu cầu, liên lạc và các vấn đề khác nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn

  Các phần mềm quản lý công việc nói chung vốn đã được nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng. Tuy nhiên, trong giai đoạn giãn cách xã hội và hầu hết các công ty đều bố trí cho nhân viên làm việc tại nhà thì phần mềm CRM lại được sử dụng nhiều hơn bao giờ hết.

  Cùng với các ứng dụng phần mềm hỗ trợ giao tiếp online từ xa thì các dịch vụ cho thuê như cho thuê laptop, cho thuê webcam, cho thuê thiết bị công nghệ cũng được quan tâm nhiều hơn và nhu cầu tăng cao hơn rõ rệt.

  Đại dịch đã lắng xuống, mọi người cũng dần đi vào cuộc sống bình thường, sinh hoạt bình thường. Đây là một tín hiệu tốt cho chúng ta. Tuy nhiên, nó cũng như một lời cảnh tỉnh cho Việt Nam nói riêng và cả Thế giới nói chung. Cuộc sống ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng hiện đại, nhưng vẫn tiềm ẩn đâu đó những nguy cơ về môi trường và dịch bệnh mà loài người chúng ta vẫn chưa kiểm soát được.
   

Chia sẻ trang này