Các Lựa Chọn Hình Thức Tổ Chức Team Building | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Các Lựa Chọn Hình Thức Tổ Chức Team Building

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 5/6/19.

XenForohosting
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  VIETLINK được biết đến là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực tiếp thị truyền thông, một trong những điều luôn để VIETLINK tự hào đó là chất lượng mỗi sự kiện mà VIETLINK tổ chức.

  Các doanh nghiệp ngày nay thường lựa chọn tổ chức team building cho nhân viên nội bộ trong công ty, đây là hình thức xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiệu quả nhất, để tìm một công ty sự kiện truyền thông để tổ chức là điều không hề dễ dàng.

  Tìm hiểu chung về Các lựa chọn hình thức Tổ chức Team building

  Tổ chức Team building là gì?

  Tổ chức Team building được xem là một hình thức tổ chức hoạt động nội bộ phổ biến, khái niệm team building không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam, nhưng để hiểu về khái niệm đó và tổ chức theo cách đúng nhất thì không phải ai cũng có thể làm được.

  [​IMG]
  Vì sao cần phải lựa chọn hình thức tổ chức Team building?

  Tổ chức Team building không chỉ đơn thuần là tổ chức cho cả công ty đi du lịch, ăn uống, vui chơi tại các điểm xa khu vực làm việc là đủ, mà nó còn đòi hỏi doanh nghiệp phải tổ chức đúng cách, đúng quy mô của doanh nghiệp, team buildng cần phải mới lạ trong concept cho đến cách thức chơi, ví dụ những nhân viên hoạt động bằng trí tuệ thì không thể nào tổ chức các hoạt động vận chân xuyên suốt được hoặc những công nhân làm việc tay chân thì không thể nào tổ chức các trò chơi đòi hỏi phải sáng tạo, chiến thuật được. Nên việc doanh nghiệp nên biết nhân viên của mình thuộc những lĩnh vực nào để tổ chức trò chơi.

  [​IMG]

  Để biết được mục tiêu mà doanh nghiệp đề ra trong chuyến đi chơi, trò chơi cũng rất quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp, nếu đã có mục đích rõ ràng thì việc lựa chọn các trò chơi cho nhân viên cũng vô cùng quan trọng và đáng được để tâm đến.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Giải thưởng sau cùng của mỗi trò chơi là điều mà các doanh nghiệp luôn bỏ lỡ một cách vô tình nhất, họ thường đặt nhẹ vấn đề giải thưởng, một trò chơi team building chỉ thực được thực hiện hết sức, hết trí lực của các thành viên chỉ khi giải thưởng họ mong muốn đạt được đó là cái gì? Món giải thưởng này có xứng đáng được để họ tranh giành nhau hay không? Việc quyết định giải thưởng cuối cùng đó là giải thưởng duy nhất, có giá trị nhất.

  Tổ chức team building như thế nào để không gây nhàm chán?

  Sự nhàm chán sẽ chỉ xảy ra khi cái sự lặp lại được diễn ra nhiều lần, được diễn ra như một sự phiên bản sao chép. Các đội team building luôn muốn tìm kiếm và được trải nghiệm những trò chơi mới mẻ, những trò chơi mang nhiều thử thách đối với họ và trò chơi phải ít người biết đến, có như vậy mới làm cho phần chơi càng thêm hấp dẫn. Nên chọn lọc các trò chơi hay rồi từ đó đưa ra ý tưởng mới về trò chơi dạng team.

  [​IMG]

  VIETLINK - Công ty sự kiện truyền thông tại Việt Nam

  VIETLINK tự hào mang sự kiện chất lượng và chuyên nghiệp đến cho khách hàng bằng sự uy tín nhiều năm trong lĩnh vực. Đứng trên thị trường lĩnh vực tổ chức sự kiện, tổ chức teambuilding,... VIETLINK luôn đứng vững, không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn và luôn mong muốn trở thành chìa khóa thành công trong mọi sự kiện của khách hàng.

  Nếu bạn đang có kế hoạch tổ chức team building cho ngân sách phù hợp, hãy liên hệ ngay với VIETLINK để được tư vấn trọn gói tổ chức team building!
   

Chia sẻ trang này