Các Loại Hình Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Sân Khấu | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Các Loại Hình Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Sân Khấu

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 8/2/20.

XenForohosting
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ngày nay, dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu phát triển rộng rãi bởi nhu cầu giải trí cũng như thưởng thức âm nhạc ngày càng tăng. Một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực truyền thông, sự kiện đó là VIETLINK.

  Quý khách muốn tìm được một hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng thì đừng bỏ qua công ty VIETLINK. Với sự tận tâm với nghề VIETLINK sẽ cung cấp và hỗ trợ quý khách hàng những dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu chất lượng nhất.

  [​IMG]
  Các loại hình cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu

  Các loại hình dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng rất đa dạng và phong phú, nó thay đổi tùy vào đối tượng khách hàng, nhu cầu sử dụng và cả năng lực cung cấp của bên cho thuê thiết bị. Tựu chung lại có 3 loại hình chính:

   • Cho thuê theo đơn giá từng thiết bị.
   • Cho thuê theo gói.
   • Cung cấp giải pháp tổng thể cho chương trình.

  Cho thuê theo đơn giá từng thiết bị


  Đây là gói tưởng đơn giản nhất nhưng lại phức tạp nhất đối với người thuê. Bạn phải thật sự hiểu mình và chương trình của mình cần gì mới có thể sử dụng gói giải pháp này.

  Đặc điểm: thường gói này sẽ giúp bạn tiết kiệm 15-20% chi phí thuê thiết bị. Ưu điểm: sẽ giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận, sử dụng được hết các thiết bị mà mình lựa chọn trong gói dịch vụ. Thể hiện với nhà cung cấp là bạn am hiểu về âm thanh ánh sáng cũng là một lợi thế không nhỏ khi đàm phán.

  [​IMG]

  Nhược điểm: khi chọn gói này bạn phải tính được hết các thiết bị âm thanh ánh sáng mà mình cần, hạn chế phát sinh đến mức tối đa vì mỗi phát sinh là một lần bạn mất thêm chi phí.

  Thường gói này sẽ có định sau khi lựa chọn nên cần cân nhắc kĩ trước khi quyết định. Hãy sử dụng khi bạn có kinh nghiệm về thiết bị âm thanh ánh sáng hoặc bạn là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hiểu rõ mình muốn và cần gì cho chương trình của mình.

  Cho thuê theo gói


  Đây là gói phù hợp nhất với người dùng phổ thông. Các đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng, đặc biệt là VIETLINK luôn hiểu rằng yêu cầu khách hàng hiểu rõ về thiết bị là điều vô cùng khó. Chúng tôi chia dịch vụ của mình thành các gói để bạn tiện lựa chọn. Các gói được xây dựng dựa theo các yếu tố:

   • Tính chất chương trình của khách hàng: liên hoan, hội nghị, hay là ra mắt sản phẩm…
   • Không gian tổ chức sự kiện.
   • Số lượng người tham dự sự kiện và thành phần.
   • Các yêu cầu đặc biệt trong các tiết mục biểu diễn.
   • Ngân sách dự kiến của khách hàng cho hạng mục âm thanh ánh sáng.

  Ưu điểm của gói này: bạn có thể hình dung phần nào giải pháp của VIETLINK, chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh Demo và cả mức giá để tiện tham khảo.

  Bạn không cần quá nhiều kinh nghiệm để lựa chọn dịch vụ, chỉ cần cung cấp cho VIETLINK thông tin ở bên trên chúng tôi đã có thể tư vấn cho bạn những gói dịch vụ với mức giá hợp lý nhất. Nhược điểm: gói này phù hợp với những chương trình vừa và nhỏ, gói được xây dựng sẵn nên khó thay đổi khi khách hàng có những yêu cầu đặc biệt.

  Cung cấp giải pháp tổng thể cho cả chương trình


  Để khắc phục những nhược điểm của 2 gói trên, VIETLINK đem lại cho khách hàng lựa chọn thứ 3 là cung cấp giải pháp tổng thể về thiết bị âm thanh ánh sáng, màn hình LED cho cả chương trình. Bạn không cần quan tâm quá nhiều đến thiết bị nữa mà chỉ cần nói cho chúng tôi yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ tự xây dựng những gói dịch vụ âm thanh ánh sáng phù hợp nhất.

  [​IMG]

  Ưu điểm: bạn nhận được tư vấn tốt nhất cho chương trình của mình. Bạn không cần quá quan tâm loa này có đủ công suất hay ánh sáng có đủ sáng hay không, tất cả đều là giải pháp mà các đơn vị cung cấp phải chịu trách nhiệm. Không cần lo lắng về phát sinh có thể xảy ra trong chương trình.

  Nhược điểm: đòi hỏi kinh nghiệm cao của nhân viên tư vấn, chi phí thường cao hơn 20% so với bạn lựa chọn từng thiết bị đơn lẻ.
   

Chia sẻ trang này