Các Loại Bình Gas Công Nghiệp Mọi Người Có Thể Lựa Chọn Để Sử Dụng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Các Loại Bình Gas Công Nghiệp Mọi Người Có Thể Lựa Chọn Để Sử Dụng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi duanhcm, 10/3/22.

XenForohosting
 1. duanhcm
  Offline

  duanhcm admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhắc đến sản phẩm khí đốt bằng gas thì mọi người không thể nào không biết đến những giá trị tuyệt vời mà chúng mang lại. Đặc biệt là hệ thống gas công nghiệp vừa tiện dụng, an toàn lại giúp tiết kiệm ngân sách. Bạn đang muốn sử dụng gas công nghiệp trong đời sống hoặc sản xuất thì không thể bỏ qua bài chia sẽ này. Bài viết sẽ giúp mọi người hiểu hơn về gas công nghiệp cũng như có những loại bình gas nào có thể sử dụng trong hệ thống gas công nghiệp được. Để từ đó có những lựa chọn phù hợp đem lại hiệu quả cao.

  Hệ thống gas công nghiệp sử dụng bình gas nào?
  Nhắc đến hệ thống gas công nghiệp thì không thể nào bỏ qua bình gas được. Đây là thành phần quan trọng giúp cho hệ thống có thể vận hành đem lại hiệu quả. Trên thị trường thì các loại bình gas công nghiệp 45kg và 48kg đã được sử dụng rộng rãi trong các đơn vị như: nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp ăn trường học… Cùng tìm hiểu chi tiết các thông tin về kích thước cũng như thông số của hai dòng sản phẩm bình gas công nghiệp 45kg với 48kg để ó cái nhìn rõ hơn nhé!


  [​IMG]
  Bình gas 45kg

  Bình gas công nghiệp 45kg
  Như đã biết với dòng sản phẩm bình gas công nghiệp 45kg là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn thiết kế là DOT-4BW-240. Đây là sản phẩm bình chứa gas với áp suất thiết kế là 240 Psi, 17 Kg/cm2 và áp suất kiểm tra thủy lực là 480 Psi, 34 Kg/cm2.

  Thể tích của bình gas công nghiệp 45kg chứa hai loại đó là khí butan và khí propan. Bên cạnh đó, đường kính ngoài thân bình là 374mm ± 1mm, chiều cao cao toàn bộ bình là 1175mm ± 5mm.

  Bình gas 45kg có chiều dày vỏ bình là trên 2,8mm nên có độ an toàn cao khi chứa gas cũng như đảm bảo trong quá trình vận chuyển từ nơi sản xuất cho đến khắp mọi nơi trên đất nước.


  [​IMG]
  Bình gas 48kg

  Bình gas 48kg cũng là sự lựa chọn tuyệt vời
  Ngoài bình gas công nghiệp 45kg thì còn có sự lựa chọn khác cho mọi người đó là bình gas 48kg. Với sản phẩm được phân phối chính hãng bởi gas Petrolimex – thương hiệu gas uy tín hàng đầu Việt Nam

  Đối với dòng sản phẩm bình gas công nghiệp 48kg được làm từ thép chất lượng tốt, tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng và an toàn cao.

  Sản phẩm này có áp suất thiết kế là 240 Psi, 17 Kg/cm2 và áp suất kiểm tra thủy lực là 480 Psi, 34 Kg/cm2, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình chuyên chở và sử dụng gas.

  Thể tích trong bình gas 48kg chứa khí butan và propan. Đường kính ngoài thân bình gas công nghiệp 48kg là 374 mm ± 1 mm, còn chiều cao toàn bộ bình là 1350 mm.

  Đó là một số thông tin sản phẩm bình gas công nghiệp 45kh và 48kg mọi người nên biết để chọn loại bình thích hợp. Dù là sử dụng sản phẩm gas nào thì liên hệ ngay Tân Việt Sơn để được tư vấn và giao gas tận nơi, nhanh chóng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
  Trích dẫn:https://tanvietson.com/cac-loai-binh-gas-cong-nghiep-moi-nguoi-co-the-lua-chon-de-su-dung/
   

Chia sẻ trang này