các hướng dẫn cần biết khi dùng la bàn phong thủy | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

các hướng dẫn cần biết khi dùng la bàn phong thủy

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi hungvietuc1, 11/6/21.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. hungvietuc1
  Offline

  hungvietuc1 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  kientrucphongthuy.net Phong thuỷ được bắt nguồn từ thực tế từ thời xa xưa tổ tiên bạn đã chú ý tới ảnh hưởng của hoàn cảnh tự nhiên so với nơi cư trú của tôi. Nên đã thực hiện chọn lọc một cách có chủ khát khao. Từ những kiến thức về sinh hoạt như khoét đá, đào hang, làm nhà… Từ cuộc sống đời thường thực tế. Con người sống theo lối du canh, du cư, trải qua một quá trình tiến hóa tới định canh, định cư. Từ đó mới bắt đầu chú ý đến nơi ăn trong sao cho thích hợp, chọn vị trí cư trú làm thế nào để cho thuận tiện rồi tiến tới kiến tạo nhà cửa, phòng ở để sống cho thật an lành, thoải mái, phú quý. Các kiến thức về cư trú được thu thập từ đời này qua đời khác đã tạo nên nên phong thủy học. Thuật phong thuỷ nay chúng tôi coi chính là khoa học. Vì nó được hình thành dựa trên kinh nghiệm sống của tổ tiên mọi người về phong thái chọn hướng sao cho phù hợp với điều kiện sống của chính mình.

  nếu như các bạn đã biết la bàn là một dụng cụ giúp xem được hướng Đông Tây Nam Bắc khi bị lạc đường, thì la bàn tử vi phong thủy là dụng cụ giúp xác kim chỉ nan tốt, hướng xấu để phù hợp với tử vi phong thủy, giống như mệnh của gia chủ. Tùy theo theo nguyện vọng sử dụng để xác kim chỉ nan của mọi gia chủ sẽ tuyển lựa loại la bàn thích hợp nhất. Nếu chỉ đơn thuần để xác kim chỉ nan đi thì chọn la bàn phổ thông. Còn để tính toán hướng nhà sao cho hợp tuổi, hợp tử vi sẽ chọn la bàn phong thủy hay còn được gọi là kinh bàn, la kinh.

  [​IMG]

  Bởi loại la bàn này sử dụng nhiều nguyên lý tại tử vi phong thủy để tích hợp vào như phương vị, bát quái, can chi, ngũ hành, khí tiết, để qua đấy sẽ giúp định được hướng xấu, tốt, hợp tuổi, hợp mệnh cùng gia chủ hơn. Hiện giờ trên thị trường có nhiều loại la bàn tử vi phong thủy được thiết kế ra thành nhiều tầng khác biệt. Nếu chọn lọc loại càng có tương đối nhiều tầng thì độ chuẩn xác and chi tiết khi thiết kế phong cách xây dựng hợp tử vi càng tốt.

  không phải như loại la bàn thường làm, trên la bàn tử vi phong thủy được chia thành nhiều tầng khác nhau tương ứng ở phong thủy. Vậy nên, cách thức sử dụng nó cũng không phải dễ dàng nếu như mọi người chưa từng trải nghiệm. Sau đây là một số cách sử dụng la bàn tử vi phong thủy để bạn rất có thể áp dụng:

  Trên mỗi la bàn tử vi sẽ sở hữu tầng quái số. Do vậy, để chứng thực được mệnh trạch của gia chủ sẽ nhờ vào quái số trên la bàn. Mệnh trạch tức là xác kim chỉ nan nhà hợp phong thủy nhất so với gia chủ nên vận dụng.

  Một số lưu ý khi dùng la bàn phong thủy có 1 đặc điểm của la bàn tử vi phong thủy đây là hoạt động dựa trên một từ trường toàn thế giới. Chình vì vậy, để ngăn cản các tác động của từ trường đến kết trái xác định hướng thông qua chiều quay của minh la bàn, thì nên hạn chế đứng gần ô tô, thiết bị điện để đo.

  Ngoài ra, người dùng la bàn cần bỏ những vật dụng kim loại như: đồng hồ, dây chuyền, điện thoại di động, nhẫn, thắt lưng,… rời khỏi người. Trên chính là tổng hợp các thông tin giúp các bạn nắm được phần nào đấy về la bàn phong thủy là gì? Cách sử dụng như vậy nào? Chắc hẳn tùy theo các kinh nghiệm trên thì mọi người có thể dùng dụng cụ này để xác triết lý chuẩn xác nhất. Để được tham mưu rõ hơn về sự việc thiết kế nhà ở hợp tử vi, hợp mệnh gia chủ, hãy contact ngay cùng Hội phong cách thiết kế nhé.

  Khi xem phong thuỷ chúng tôi thường dựa trên: kiến thức khách quan của ngươi xưa về các tiêu chí, nguyên tắc, quy ước quan trọng trong phong cách thiết kế xây dựng. Tuy thế chúng tôi sẽ không còn cứng nhắc, nguyên tắc rập khuôn theo những kiến thức như trên. Mà chúng tôi sẽ sở hữu sự linh hoạt. Cùng lúc không từ chối các trí thức, ý kiến đề xuất giống như chuẩn mức của những bản vẽ xây dựng sư. ( Những con ngươi đầu tư chất xám để hình thành lên đứa con tinh thần của tôi. Cũng là ” mái ấm gia đình” của khách hàng) ở bản vẽ xây dựng tối ưu thuộc bất kỳ phong cách xây dựng phong cách xây dựng nào.
   

Chia sẻ trang này