Các hiệu ứng chiếu sáng tốt nhất của màn hình led | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Các hiệu ứng chiếu sáng tốt nhất của màn hình led

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi congtt, 30/10/20.

XenForohosting
 1. congtt
  Offline

  congtt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bạn đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm màn hình hiển thị nhưng không biết lựa chọn dòng sản phẩm nào? Bạn có thể đọc thêm: các loại màn hình led hội trường. Dưới đây chúng tôi cung cấp một vài thông tin liên quan đến hiệu ứng ánh sáng màn hình led.
  [​IMG]
  Đèn LED sử dụng ít điện hơn khoảng 50% so với các tùy chọn đèn sợi đốt, huỳnh quang và halogen truyền thống, dẫn đến tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng, đặc biệt là đối với những không gian có đèn được bật trong thời gian dài. Đèn LED cũng hướng ánh sáng theo một hướng cụ thể không giống như bóng đèn thông thường, phát ra ánh sáng và nhiệt - theo mọi hướng (vì đèn LED được gắn trên một bề mặt phẳng, chúng phát ra ánh sáng theo hình bán cầu chứ không phải hình cầu). Khả năng chiếu sáng định hướng này giúp giảm lượng ánh sáng và năng lượng bị lãng phí.

  Độ bền


  Không có dây tóc hoặc vỏ kính, đèn LED có khả năng chống vỡ và phần lớn miễn nhiễm với rung động và các tác động khác. Đèn chiếu sáng truyền thống thường được đựng bên ngoài bằng thủy tinh hoặc thạch anh, có thể dễ bị hỏng. Mặt khác, đèn LED có xu hướng không sử dụng bất kỳ loại kính nào, thay vào đó chúng được gắn trên bảng mạch và kết nối với các đầu hàn có thể dễ bị tác động trực tiếp, nhưng không nhiều hơn điện thoại di động và các thiết bị điện tử nhỏ tương tự.

  Khả năng kiểm soát

  Có thể mất hơn vài đô la để làm cho hệ thống chiếu sáng huỳnh quang thương mại có thể điều chỉnh độ sáng, nhưng đèn LED, là thiết bị bán dẫn, vốn đã tương thích với các điều khiển. Một số đèn LED thậm chí có thể được làm mờ đến 10 phần trăm sản lượng ánh sáng trong khi hầu hết các đèn huỳnh quang chỉ đạt khoảng 30 phần trăm độ sáng đầy đủ. Đèn LED cũng cung cấp liên tục, trái ngược với cấp độ bước, làm mờ
   

Chia sẻ trang này