Các đặc tính của máy chủ ảo điện toán đám mây – Cloud VPS | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Các đặc tính của máy chủ ảo điện toán đám mây – Cloud VPS

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 13/4/22.

XenForohosting
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tìm hiểu về khái niệm máy chủ ảo điện toán đám mây – Cloud VPS
  [​IMG]Hình 1. Tìm hiểu về khái niệm Cloud VPS
  Cloud VPS – Cloud Virtual Private Server còn gọi là máy chủ riêng ảo trên nền tảng điện toán đám mây. Cloud VPS là server ảo được xây dựng trên nền tảng điện toán Computing, được cấp riêng cho từng người dùng. Điều này cho phép người dùng có thể truy cập nhanh chóng trên máy chủ mà khôn phải mất nhiều thao tác như trước kia nữa. Có thể nói rằng, Cloud VPS chính là một giải pháp hữu hiệu, giúp thực hiện công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn. Không những vậy, lại tiết kiệm chi phí hơn so với VPS thông thường. Đây là một trong những bước tiến quan trọng trong lĩnh vực lưu trữ dữ liệu. Cloud VPS ra đời đã khắc phục được những nhược điểm mà các loại máy chủ trước kia không làm được.


  Các đặc tính của máy chủ ảo điện toán đám mây – Cloud VPS
  [​IMG]Hình 2. Các đặc tính của máy chủ ảo điện toán đám mây – Cloud VPS
  Dùng chung tài nguyên và độc lập vị trí
  Các tài nguyên của nhà cung cấp dịch vụ được dùng chung với mục đích phục vụ cho người dùng. Dịch vụ này cho phép tài nguyên vật lý và ảo hóa phân bổ dựa vào nhu cầu của người sử dụng. Như vậy, khi nhu cầu người dùng tăng lên hoặc giảm xuống thì tài nguyên cũng sẽ thay đổi tương ứng để đáp ứng nhu cầu.


  Tự phục vụ theo nhu cầu
  Đây là một trong những đặc tính quan trọng và đem lại nhiều lợi ích. Vì người dùng có thể chủ động thiết lập cấu hình: dung lượng lưu trữ, thời gian sử dụng Server,… Nhằm đáp ứng các yêu cầu của hệ thống mà không cần đến nhà cung cấp dịch vụ.


  Khả năng truy cập mạnh mẽ
  Người dùng có thể truy cập vào hệ thống ở bất kỳ đâu chỉ với sự trợ giúp của thiết bị thông minh :điện thoại, máy tính,… Các truy cập luôn sẵn sàng chỉ cần có kết nối mạng internet.


  Hệ thống tự động và dịch vụ đo lường
  Cloud VPS tự động phân tích dữ liệu và đo lường ở một số cấp độ dịch vụ. Người dùng được cung cấp các công cụ theo dõi, kiểm soát để dễ dàng quản lý hệ thống. Điều này giúp minh bạch các giao dịch cho cả bên cung cấp cũng như bên đối tác sử dụng.


  Dễ dàng bảo trì
  Các máy chủ có thể được bảo trì dễ dàng và thời gian downtime (thời gian không hoạt động) hầu như không . Hệ thống luôn tự động cập nhật và nâng cấp. Các bản cập nhật giúp hệ thống hoạt động nhanh hơn trước, các lỗi cũng được khắc phục trong quá trình nâng cấp này.


  Bạn có phù hợp với máy chủ ảo điện toán đám mây – Cloud VPS hay không ?
  [​IMG]Hình 3. Bạn có phù hợp với dịch vụ Cloud VPS không ?
  Máy chủ Cloud VPS phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp. Nhưng nó đặc biệt phù hợp để:


  Lưu trữ website đa dịch vụ


  Các diễn đàn, các trang thương mại điện tử, các trang web có lưu lượng truy cập lớn mỗi ngày,… cần có một hệ thống máy chủ lưu trữ ổn định, cấu hình cao . Cloud VPS là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư cho nhân viên quản lý, cho máy chủ, không gian lắp đặt Data Center… Mà vẫn có được những hệ thống máy chủ mạnh mẽ, chất lượng.


  Giúp phát triển platform


  Các hệ điều hành,ứng dụng, phần mềm phát triển trên hệ điều hành đó,…. Những nền tảng này cần có nơi tập trung để lưu trữ dữ liệu như: dữ liệu, lịch sử giao dịch, cập nhật phần mềm, thông tin người sử dụng, hình ảnh,…


  Phục vụ cho hệ thống email doanh nghiệp


  Cloud VPS cung cấp cho doanh nghiệp không gian lưu trữ để quản lý email trong nội bộ công ty. Cloud VPS giúp lưu trữ các, tài liệu, video, hình ảnh, thông tin, dữ liệu quan trọng. Đặc biệt, lưu trữ lượng dữ liệu lớn với chi phí hợp lý. Mà không phải sử dụng những thiết bị lưu trữ rời khó kiểm soát, dễ hư hỏng.


  Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !


  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

  – Fanpage: fb.com/idconline.fb

  – Website: idconline.vn

  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

Chia sẻ trang này