Các chuyên ngành thiết kế nội thất phổ biến nhất | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Các chuyên ngành thiết kế nội thất phổ biến nhất

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi HOCVIENAWE, 7/1/21.

XenForohosting
 1. HOCVIENAWE
  Offline

  HOCVIENAWE admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Khi sự nghiệp thiết kế nội thất của bạn phát triển, bạn có thể phát hiện ra sở thích của một kiểu thiết kế nội thất này hơn kiểu thiết kế nội thất khác. Bạn có thể chuyên thiết kế cho các cơ sở công ty, nhà hàng, khách sạn và bệnh viện hoặc các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác, hoặc bạn có thể quyết định tập trung vào thiết kế khu dân cư. Bạn thậm chí có thể thu hẹp sự tập trung của mình hơn nữa vào nhà bếp hoặc phòng tắm, chẳng hạn.

  Là một nhà thiết kế nội thất, bạn sẽ có rất nhiều quyết định để đưa ra những gì và nơi bạn chuyên môn trong công việc của bạn. Cho dù bạn thích gắn bó với một phong cách thiết kế nội thất hoàn toàn phù hợp với bạn hay bạn muốn thay đổi mọi thứ ngay bây giờ, nghề thiết kế nội thất mang đến cho bạn nhiều lựa chọn.

  Dưới đây là một số loại nghề nghiệp và chuyên ngành phổ biến nhất mà bạn có thể theo đuổi trong lĩnh vực thiết kế nội thất :

  · Thiết kế phòng tắm: Giúp khách hàng của bạn có được phòng tắm trong mơ của họ với thiết kế trang nhã và tiện nghi cũng như chức năng.

  · Thiết kế nội thất công ty: Thiết kế không gian làm việc tiện lợi và hiệu quả sẽ thể hiện hình ảnh phù hợp cho một công ty.

  · Thiết kế Triển lãm: Tạo các triển lãm cho khách hàng từ các phòng trưng bày nghệ thuật đến sở thú hoặc giúp các công ty thiết kế các triển lãm cho các hội chợ và phòng trưng bày.

  · Thiết kế nội thất phong thủy: Sử dụng các nguyên tắc của Phong thủy để có được năng lượng chảy và tạo ra sự cân bằng trong một môi trường.

  · Thiết kế Nội thất Xanh: Phát triển chuyên môn trong việc thiết kế không gian bằng cách sử dụng các sản phẩm và phương pháp thân thiện với môi trường.

  · Thiết kế Nội thất Chăm sóc Sức khỏe: Giúp làm cho các trung tâm chăm sóc sức khỏe như bệnh viện, trung tâm ung thư, trung tâm điều trị thuốc và viện dưỡng lão trở nên hiệu quả và dễ chịu hơn thông qua thiết kế nội thất.

  · Thiết kế nội thất khách sạn: Tạo không gian hấp dẫn cho ngành khách sạn trong khi xem xét một số yếu tố quan trọng như: sự thoải mái, chức năng, khiếu thẩm mỹ, ý tưởng và ngân sách.

  · Thiết kế nội thất Nhật Bản và Châu Á: Mang nét thẩm mỹ duyên dáng, gọn gàng của thiết kế nội thất Nhật Bản và Châu Á cho khách hàng ở bất kỳ vị trí địa lý nào.

  · Thiết kế nhà bếp: Cung cấp cho khách hàng của bạn nhà bếp mà họ luôn mong muốn. Phát triển chuyên môn về các thiết bị và thiết kế nhà bếp hiệu quả.

  · Thiết kế nội thất hiện đại: Kết hợp kiểu dáng đẹp và các nguyên tắc thiết thực của thiết kế hiện đại vào công trình của bạn.

  · Thiết kế nội thất nhà ở: Làm việc với khách hàng để cải thiện hình thức và chức năng của không gian sống của họ, đồng thời giúp họ xác định và phản ánh phong cách cá nhân của họ.

  · Thiết kế nội thất nhà hàng: Phát triển các khái niệm thiết kế sẽ góp phần mang lại trải nghiệm tích cực cho khách hàng và sự thành công của doanh nghiệp nhà hàng.

  · Thiết kế bộ: Sử dụng các kỹ năng thiết kế của bạn để làm việc trong phim, truyền hình hoặc sân khấu.

  · Thiết kế nội thất Zen: Tạo không gian nội thất đẹp bằng cách sử dụng phong cách thiết kế nội thất Zen tối giản.
   

Chia sẻ trang này