Các chuỗi cửa hàng thống trị thị trường bán lẻ nhờ sử dụng phần mềm | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Các chuỗi cửa hàng thống trị thị trường bán lẻ nhờ sử dụng phần mềm

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phanquynh0601, 16/3/22.

XenForohosting
 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Đã là người kinh doanh, nhất là kinh doanh nhiều hệ thống cùng lúc, chắc hẳn bạn cũng nhận thấy rằng mô hình chuỗi cửa hàng ngày nay đang dần thống trị thị trường bán lẻ nhờ độ “hot” cũng như những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Tuy vậy, do đặc thù riêng mà những người đang quản trị mô hình này cũng gặp không ít khó khăn. Việc đưa phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng vào quá trình vận hành cũng không có gì là ngạc nhiên.

  Quản lý một cửa hàng đã khó, khi mở rộng sang hệ thống chuỗi việc quản lý còn áp lực hơn nhiều. Các vấn đề, rắc rối doanh nghiệp gặp phải tác động trực tiếp đến từng cửa hàng, thương hiệu mà họ đang vận hành. Mỗi người sẽ gặp mỗi khó khăn riêng như nguồn vốn không lớn, không tìm được vị trí kinh doanh tốt, không biết cách quảng bá cửa hàng đến người dùng,... nhưng nhìn chung, họ vẫn có một số khó khăn nhất định.

  [​IMG]

  Quản lý tài chính là một vấn đề thường gặp khi chủ sở hữu mở rộng quy mô. Tăng số lượng các cửa hàng tại nhiều nơi đồng nghĩa với việc nắm bắt được tình hình kinh doanh và các chỉ số tài chính sẽ trở nên khó khăn hơn. Vấn đề lãi lỗ, quản lý tài sản, đánh giá hiệu quả đầu tư luôn luôn khiến các nhà bán lẻ phải đau đầu để tìm hướng giải quyết. Nếu bạn cũng gặp vấn đề tương tự thì nên quan tâm sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail - một giải pháp cực kỳ hữu hiệu có thể giúp bạn toàn quyền kiểm soát vấn đề về công nợ khách hàng, nhà cung cấp hay thống kê, báo cáo tình hình doanh thu một cách chi tiết trên hệ thống.

  Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm soát chất lượng nguồn hàng hóa mà bạn kinh doanh, theo dõi sản phẩm liên tục. Đối với những sản phẩm có hạn sử dụng như đồ ăn, thức uống,... lại càng phải quan tâm hơn. Nếu không có sự hỗ trợ của phần mềm, bạn sẽ khó có thể nắm được toàn bộ thông tin sản phẩm, bởi bạn quản lý không chỉ một mà là nhiều hệ thống cửa hàng.

  Nhân viên - nhân tố không thể nào thiếu đóng góp cho quá trình phát triển cửa hàng của bạn liệu có trung thực? Làm sao để bạn nắm được mọi hoạt động bán hàng của nhân viên và xem thái độ làm việc của họ? Những câu hỏi đó đều sẽ được hiển thị trên hệ thống của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail. Sử dụng phần mềm, mỗi nhân viên trong cửa hàng đều được cấp quyền truy cập riêng. Bạn chỉ cần theo dõi hoạt động của nhân viên dựa trên đơn hàng mà họ bán, từ đó có những đánh giá cụ thể hơn và khen thưởng.

  Công cụ hỗ trợ thông minh này cũng còn nhiều tính năng ưu việt khác, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí như quản lý kho hàng, tích hợp vận chuyển, hỗ trợ livestream bán hàng, lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng,... Hệ thống cũng luôn được cập nhật, đổi mới liên tục sao cho phù hợp với người dùng nhất có thể. Giờ đây, mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ có phần mềm hỗ trợ cho bạn.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail do công ty PAP Technology tìm tòi, phát triển trong nhiều năm được dự đoán sẽ tạo nên cú nổ lớn trong thế giới phần mềm, đặc biệt sẽ là cánh tay đắc lực cho người kinh doanh đang hướng đến mô hình dạng chuỗi. Phần mềm sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới, vì vậy hãy đón chờ để được trải nghiệm những điều thú vị mà trước đây chưa từng có nhé! Chúc bạn kinh doanh thành công.
   

Chia sẻ trang này