Các câu hỏi thường gặp khi học thiết kế nội thất | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Các câu hỏi thường gặp khi học thiết kế nội thất

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi HOCVIENAWE, 17/11/20.

XenForohosting
 1. HOCVIENAWE
  Offline

  HOCVIENAWE admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thiết kế nội thất có phải là một nghề tốt?

  Cũng như các lĩnh vực sáng tạo khác, khởi đầu sự nghiệp như một nhà thiết kế nội thất là một thử thách. Tuy nhiên, nó mang lại phần thưởng lớn cho những người thích làm đẹp không gian và sử dụng tài năng của mình để tìm ra giải pháp cho các vấn đề thiết kế.

  Làm thế nào để tôi bắt đầu sự nghiệp thiết kế nội thất?

  Nhiều nhà thiết kế nội thất bắt đầu sự nghiệp của họ làm việc cho các công ty thiết kế đã thành lập. Một số tiếp tục đi theo con đường này, trong khi những người khác cuối cùng tận dụng khách hàng và mạng lưới chuyên nghiệp của họ để khởi động các dự án của riêng họ. Trong cả hai trường hợp, một danh mục mạnh mẽ về các dự án thiết kế thành công thể hiện thông tin quan trọng nhất. Bằng cấp và chứng chỉ cũng có thể giúp ích rất nhiều.

  Đối với những người bắt đầu tìm hiểu và theo đuổi thiết kế nội thất có thể bắt đầu sự nghiệp bằng việc lựa chọn một chương trình học phù hợp. Các bạn có thể tham khảo chương trình học thiết kế nội thất cơ bản cho người mới bắt đầu TẠI ĐÂY

  Bạn có thể làm gì với bằng thiết kế nội thất?

  Việc làm cho một chuyên ngành thiết kế nội thất vượt ra ngoài công việc thiết kế nội thất truyền thống. Bạn cũng có thể đủ điều kiện cho các vị trí trong quản lý tài sản, thiết kế đồ nội thất và dệt may, thiết kế triển lãm và bán hàng trực quan. Một số nhà thiết kế nội thất cũng theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực truyền hình và điện ảnh, nơi họ đảm nhận các vai trò trong bộ phận thiết kế sản xuất.

  Có nhu cầu về nhà thiết kế nội thất không?

  Bộ lao động dự báo số lượng công việc thiết kế nội thất ở Việt Nam tăng 4% từ năm 2018 đến năm 2028. Con số này gần bằng mức tăng trưởng dự kiến trung bình cho tất cả các ngành nghề trong cùng khoảng thời gian.

  Nhà thiết kế nội thất có được trả lương cao không?

  Theo dữ liệu Bộ lao động từ năm 2019, các nhà thiết kế nội thất kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 150 triệu – 200 triệu . Con số này cao hơn đáng kể so với mức lương trung bình hàng năm trên toàn quốc là 100 triệu – 120 triệu.
   

Chia sẻ trang này