Các bước cần suy nghĩ để chọn công ty dịch thuật chuẩn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Các bước cần suy nghĩ để chọn công ty dịch thuật chuẩn

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi trans24h, 1/7/21.

XenForohosting
 1. trans24h
  Offline

  trans24h admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hội nhập nước ngoài tạo điều kiện cho các công ty phát triển nhờ trao đổi kinh tế với nước ngoài. Trong quá trình hợp tác này, việc lựa chọn một công ty dịch thuật uy tín cho công ty để chuyển ngữ các tài liệu trao đổi song phương là vô cùng cần thiết. mặc dù thế, những năm trở lại đây, thị trường dịch thuật Việt Nam dần bão hòa bởi hàng chục văn phòng dịch thuật mọc lên mỗi năm. Lựa chọn của khách hàng đối với một địa chỉ đáng tin cậy càng trở nên khó khăn.

  Tìm kiếm công ty dịch thuật chuẩn

  Dưới đây, Trans24h sẽ đưa ra 5 bước khách hàng cần quan tâm để đưa ra quyết định đúng đắn cho sự hợp tác lâu dài với các công ty dịch thuật chuẩn:

  Bước 1: Tạo danh sách các bạn tiềm năng:

  Có hai lựa chọn cho công ty tìm người dịch thuật tài liệu: Thứ nhất, hợp tác với các công ty dịch thuật chuyên nghiệp; Thứ hai, tìm kiếm các Biên dịch viên Freelance.

  [​IMG]

  Với nguồn Freelancer, cách nhanh nhất để kết nối là tìm kiếm hội nhóm dịch thuật trên MXH. đó là nơi các tổ chức/ cá nhân đăng bài đưa ra yêu cầu của mình để CTV (cộng tác viên) trực tiếp liên hệ nếu phù hợp. Tuy nhiên, phương án này được đánh giá khá mất thời gian và không đảm bảo được chất lượng ứng viên cũng như bản dịch.

  Bước 2: So sánh tố chất của các công ty dịch thuật:

  Sau khi có danh sách tiềm năng, bạn nên liên hệ để nắm rõ về dịch vụ công ty cung cấp. Việc “chọn mặt gửi vàng” một bạn chiến lược hợp tác lâu dài cần cẩn thận cân nhắc năng lực công ty qua các yếu tố dưới đây:

  Mức giá: Mặc dù mọi công ty đều mong muốn có được bản dịch chất lượng cao nhất với mức giá thấp nhất. mặc dù thế, không phải lúc nào lựa chọn giá thấp cũng là phương án khôn ngoan. Vì chất lượng đi đôi với cái giá tiền bạn bỏ ra.

  tổ chức nên yêu cầu báo giá từ bạn tiềm năng và đưa ra mức ngân sách cho dự án của mình. Đừng quên lưu ý về việc hợp tác lâu dài để nhận chiết khấu, báo giá hợp lý hơn.

  Các tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp dịch thuật.

  Uy tín doanh nghiệp:

  Một công ty uy tín được tạo nên từ nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực ngôn ngữ và nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng cũ. Khi theo dõi hồ sơ tố chất công ty, bạn cần nắm bắt được thông tin khách hàng chiến lược và dự án tiêu biểu.

  Hệ thống nhân viên và mạng lưới CTV là yếu tố quan trọng đối với một công ty dịch thuật. Con số này có thể nói lên khả năng đáp ứng kịp thời và đúng thời gian thực hiện dự án với khách hàng.

  Dịch vụ khách hàng:

  Một công ty dịch thuật uy tín khi thực hiện một dự án dù lớn nhỏ đều có một đội ngũ phụ trách theo quy trình chuẩn: Tiếp nhận thông tin khách hàng – Xử lý yêu cầu khách hàng – Thực hiện dự án – Nghiệm thu và nhận đánh giá.

  Tính chuyên nghiệp của một tổ chức được đảm bảo khi bộ máy hoạt động trơn tru và nhanh chóng. Khách hàng được hỗ trợ 24/7 và trả lời giải đáp một cách tận tình mọi thắc mắc.

  Không ít công ty trong ngành hiện tại ở Việt Nam làm việc ngoài giờ hành chính. Tuy nhiên, Trans24h cam kết phản hồi khách hàng 24/7 trong vòng 15 phút sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.

  Bước 3: Ký hợp đồng bảo mật NDA

  Nhiều dự án công ty sẽ bỏ qua bước này khi khối lượng tài liệu nhỏ, cần dịch gấp. Để nhận được báo giá chính xác, khách hàng cần gửi tài liệu trước để xử lý kịp thời. Khi ký kết hợp đồng bắt buộc phải có điều khoản bảo mật để đảm bảo an toàn thông tin.

  Bước 4: Yêu cầu dịch thử

  Để đảm bảo 100% tin tưởng với bạn dịch thuật, doanh nghiệp hoàn toàn có quyền yêu cầu được dịch thử một phần văn bản hoặc tài liệu chuyên ngành tương đương. Thông thường, các công ty dịch thuật chuẩn chuyên nghiệp sẽ đưa ra điều khoản dịch thử văn bản 300 từ (hoặc tỷ lệ phần trăm tài liệu cần dịch). Độ dài bản dịch thử cần yêu cầu hợp lý đảm bảo quyền lợi song phương. Ví dụ, bạn không thể yêu cầu dịch 300 từ cho tài liệu dài 1.000 từ hoặc các trường hợp tương tự.

  Bước 5: Bắt đầu dự án

  Mọi thủ tục hợp đồng, tài liệu giấy tờ, điều khoản thanh toán,… đều minh bạch rõ ràng và cụ thể. Trong giai đoạn làm việc, hai bên vẫn giữ liên lạc thường xuyên để cập nhật quy trình hoặc chỉnh sửa nội dung khi cần.

  Dịch vụ hậu mãi và bảo hành bản dịch sẽ được cung cấp khi bạn lựa chọn công ty uy tín.

  Giới thiệu về Công ty TNHH dịch thuật công chứng 24h:

  ✅ ⭐ ✔️ Cam kết giá thấp nhất toàn quốc

  ⛳️ Địa chỉ: 52A Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  Email: info@dichthuatcongchung24h.com

  ☎️ Hotline: 0948944222.

  https://visual.ly/users/dichthuattrans24hvn/portfolio

  https://works.bepress.com/dichthuat-nhanh/
   

Chia sẻ trang này