Các bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Các bài tập giúp tăng kích thước vòng 1

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi xuananh995, 7/1/22.

XenForohosting
 1. xuananh995
  Offline

  xuananh995 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Các bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả:
  Các bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả - Tập hít đất tăng vòng 1.

  Hít đất không chỉ là bài tập giúp thon gọn toàn cơ thể mà tập luyện thường xuyên còn giúp mở rộng cơ ngực, cánh tay chắc khỏe và vòng 2 eo thon. Hướng dẫn chi tiết bài tập này như sau:

  Nằm sấp trên mặt sàn hoặc thảm tập Yoga, hai tay chống 2 bên lồng ngực, mũi chân tiếp xúc mặt sàn. Nâng toàn bộ cơ thể lên, đặt trọng lượng người lên 2 mũi chân và 2 bàn tay, lưng thẳng, siết chặt cơ bụng. Đây là tư thế bắt đầu của bài tập hít đất này. Từ từ hạ thân người xuống để ngực sát cánh tay càng tốt, gồng cơ tay, cơ ngực, cơ vai. Lưu ý, luôn giữ lưng thẳng và vừa hít sâu bằng mũi vừa hạ thân người xuống. Giữ tư thế sát mặt sàn khoảng 2 giây rồi siết chặt cơ bụng, dùng lực cơ vai, tay, ngực để nâng người lên tư thế ban đầu và đồng thời thở ra bằng miệng. Lặp lại động tác trên 3 hiệp, mỗi hiệp 5-10 lần và giữa hiệp nghỉ 45 giây.
  >>> cách tập thể dục tăng kích thước vòng 1

  Các bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả-Bài tập chống đẩy với tường.
  [​IMG]
  Bài tập chống đẩy với tường là bài tập tăng vòng 1 cực kỳ hiệu quả và đơn giản được nhiều người áp dụng. Chống đẩy với tường tương tự như bài tập chống đẩy thông thường, thay vì sử dụng sàn nhà bạn sẽ sử dụng bức tường. Hướng dẫn chi tiết bài tập này như sau:

  Đứng đối diện bức tường, tay duỗi thẳng, chống lên tường, vai và tay thẳng hàng, tay mở rộng hơn vai. Trong khi đó chân khép hờ, thẳng lưng từ eo đến chân, giữ càng thẳng càng tốt. Đây là tư thế bắt đầu của bài tập này. Đưa người về phía trước, khuỷu tay và cánh tay tạo một góc 45 độ, giữ 1-2 giây rồi đẩy trở về vị trí ban đầu. Lặp lại 5-10 lần hết sức có thể và nâng dần đến 20 hoặc nhiều hơn.

  >>> hướng dẫn tập thể dục tăng vòng 1

  Các bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả - Bài tập ép ngực tăng vòng 1 cho nữ.

  Ép ngực là bài tập khá nhẹ nhàng nhưng thực hiện thường xuyên sẽ mang lại kết quả bất ngờ cho vòng 1 của nữ giới. Duy trì tập đều đặn khoảng 1 đến 1,5 tháng chắc chắn bạn sẽ thấy được thành quả của mình. Hướng dẫn bài tập tăng vòng 1 này như sau:

  Mở rộng hai tay, giữ khuỷu tay vuông góc 90 độ ngang bả vai. Từ từ khép 2 tay lại sao cho 2 bàn tay 2 khuỷu tay cũng chạm vào nhau, sau đó mở ra. Lưu ý, khi đưa tay vào giữ khuỷu tay vẫn ngang bả vai. Thực hiện động tác này 3 hiệp, mỗi hiệp 20 lần và nhớ khi mở ra hít vào, đóng lại thở ra đều.
  Chế độ dinh dưỡng phù hợp
  [​IMG]
  Các bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả - Bài tập rắn hổ mang giúp tăng vòng 1.

  Tư thế rắn hổ mang không chỉ là bài tập tăng chiều cao mà nó còn là một trong những bài tập tăng vòng 1 được cộng đồng Yoga ưa chuộng. Bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà, nó tác động lên vùng ngực và giúp làm tăng kích thước gò bồng đảo nhanh chóng. Hướng dẫn chi tiết bài tập này như sau:

  Nằm sấp trên mặt thảm, đặt lòng bàn tay úp. Đây là tư thế bắt đầu. Từ từ di chuyển tay lên phía ngang vai và nâng người lên bằng tay, hít vào đồng thời ngẩng cao đầu, mở rộng vai. Tay bạn sẽ gập theo khuỷu tay. Siết cơ bụng, đùi, hai chân chạm sàn, giữ tư thế này 15-30 giây và thở nhịp nhàng. Sau quen tăng dần lên 2 phút. Thả lỏng cơ thể, trở về tư thế nằm sấp, hai tay cạnh đầu. Hít thở đều.
  >>> Bài viết tham khảo: các bài tập giúp tăng kích thước vòng 1
   

Chia sẻ trang này