Các bài tập giảm mỡ nọng cằm | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Các bài tập giảm mỡ nọng cằm

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi duy12, 26/10/20.

XenForohosting
 1. duy12
  Offline

  duy12 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Để giúp khuôn mặt của bản thân thon gọn, không cần can thiệp các phương pháp phẫu thuật. Mọi người cũng có thể sử dụng bài tập giảm mỡ nọng cằm để có được khuôn mặt đẹp. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp những ai muốn sở hữu gương mặt thon, và đảm bảo an toàn tuyệt đối có các bài tập hay. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về vấn đề này tại

  [​IMG]

  Chú ý trước khi thực hiện bài tập giảm mỡ nọng cằm
  Một trong những điểm mà các bạn không được bỏ qua, đó chính là:

  Trước khi thực hiện bắt đầu các động tác bài tập giảm mỡ nọng cằm, bạn cần phải thực hiện khởi động các cơ, tránh tổn thương. Nên làm nóng cổ, bằng cách nhẹ nhàng xoay đầu theo chiều kim đồng hồ, sau đó xoay theo chiều ngược lại. Đồng thời thì bạn cũng có thể dùng chuyển động xoay tròn miệng để kéo căng cơ hàm. Ngoài ra hãy mở rộng miệng, đẩy hàm dưới lần lượt sang trái và phải, giữ mỗi vị trí trong khoảng 2 – 3 giây. Bây giờ, các cơ đã nóng lên và bạn có thể bắt đầu thực hiện các bài tập tiếp theo.

  [​IMG]

  Các bài tập giảm mỡ nọng cằm hiệu quả cao
  Bài tập 1 động tác hôn lên trời
  Có thể thấy động tác này không khác i động tác ngửa đầu huýt sáo nhưng có một số điểm khác biệt. Trường hợp này, thì bạn có thể đứng thẳng, thả lỏng tay và vai.

  Sau đó hãy ngửa đầu ra sau, nhìn lên trần nhà và chu môi như đang hôn lên trời, cố đẩy môi càng xa mặt càng tốt. Để các cơ được hướng dãn đều hài hòa và cân đối cho cả khuôn mặt. Khi thực hiện đúng động tác, các cơ ở cổ và cằm sẽ có cảm giác bị bẻ cong, tuy nhiên vẫn thoải mái. Hãy giữ tư thế này trong vòng 5 – 20 giây và nghỉ, sau đó lặp lại khoảng 10 – 15 lần.

  Tiếp bạn hãy giữ vị trí này trong 10 – 20 giây và lặp lại tư thế khoảng 10 lần. Thực hiện thường xuyên, để có hiệu quả tốt, giúp cơ mặt không bị chảy xệ.

  Bài tập 2 động tác sư tử ngáp – bài tập giảm mỡ nọng cằm
  Mục đích của động tác này là để mở rộng miệng và thè lưỡi ra ngoài càng xa càng tốt. Bạn có thể tăng cường rất nhiều cơ ở khu vực cằm, cổ và toàn bộ vùng mặt. Nếu thực hiện đúng, bạn sẽ thấy các cơ này thắt chặt lại. Hãy thè lưỡi khoảng 10 giây và thả lỏng rồi lặp lại động tác 10 lần.

  Bài tập 3 đặt quả bóng dưới cằm
  Giống như Yoga bạn có thể mua một quả bóng mềm để hỗ trợ tập giảm mỡ cằm hiệu quả. Đầu tiên bạn hãy đặt quả bóng phía dưới cằm và dùng cằm để ấn đẩy bóng vào phía cổ thật chặt. Đối với động tác này có thể lặp lại khoảng 10 – 30 lần.

  [​IMG]

  Bài tập 4 ngửa đầu huýt sáo
  Bài tập này sẽ giúp bạn tăng đường được sức mạnh của các cơ và giúp cổ thư giãn ngay khi ngồi. Đầu tiên bạn cần ngồi thẳng lưng và thả lỏng vai, ngả đầu ra sau. Tiếp sau đó nhìn lên trần nhà và đưa môi vào tư thế huýt sáo. Nhớ luôn để môi thư giãn nhưng vẫn giữ chặt vừa đủ để cảm thấy sức căng ở cổ.

  Với những bài tập giảm mỡ nọng cằm này thường sẽ không thể cải thiện tình trạng giảm mỡ nọng cằm nhanh được. Tuy nhiên theo thời gian lượng mỡ cũng sẽ giảm, và còn giúp cho cơ thể của người tập dẻo dai hơn. Để có thêm nhiều bí quyết giảm mỡ nọng cằm, các bạn xem ngay tại bài tập giảm mỡ nọng cằm
   

Chia sẻ trang này