BVNMH tư vấn giá cả nâng ngực nội soi | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

BVNMH tư vấn giá cả nâng ngực nội soi

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 18/8/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Giờ trên thị trường có nhiều cơ sở làm đẹp quá nên em muốn biết giá cả nâng ngực nội soi là bao nhiêu cũng khó ghê. Vì em sợ em chọn nhầm chỗ chi phí rẻ rồi thực hiện không tốt nữa. Nhưng mà em thấy trên các diễn đàn làm đẹp Bệnh viện của mình được chị em khen nhiều lắm luôn nên em nghĩ là chất lượng dịch vụ bên Bệnh viện cũng tốt đó. Nếu vậy thì chi phí thực hiện nâng ngực nội soi bên Bệnh viện là bao nhiêu vậy? Và nếu em thực hiện nâng ngực nội soi trong tháng này luôn thì không biết có ưu đãi gì đặc biệt không dạ Bệnh viện? Nếu được thì Bệnh viện có thể cho em xin chi phí thực hiện trọn gói luôn được không? Để em chuẩn bị một lần xong là em sẽ qua Bệnh viện để tư vấn được thì em thực hiện trong ngày luôn đó Bệnh viện. Vì em cũng không muốn đi lại nhiều lần nên em mới hỏi thăm Bệnh viện trước nè. (Hồng Gấm - Quận 6)


  [​IMG]

  Chào chị Hồng Gấm!

  Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Và khi đến với Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Bệnh viện nhất định sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất chị nhé.

  Và khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện chị không cần phải lo lắng về giá cả nâng ngực nội soi chị nha. Bởi vì chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện vô cùng phải chăng đấy chị. Hiện tại chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện có giá niêm yết là 70 triệu đồng. Trong tháng này Bệnh viện cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 18 triệu đồng. Do đó mà chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện chỉ còn 52 triệu đồng thôi đấy chị. Đây cũng là chi phí thực hiện trọn gói nên chị có thể hoàn toàn yên tâm chị nhé.

  Như vậy với những chia sẻ của Bệnh viện ở trên nếu chị cũng muốn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được tư vấn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn cụ thể hơn chị nhé.

  Cảm ơn chị Hồng Gấm!
   

Chia sẻ trang này