BV NMH nâng ngực nội soi túi giọt nước | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

BV NMH nâng ngực nội soi túi giọt nước

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 17/8/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sau khi tìm hiểu nhiều phương pháp nâng ngực nội soi thì em cũng có ý định thực hiện nâng ngực nội soi túi giọt nước đó Bệnh viện. Mà không biết bên Bệnh viện có thực hiện nâng ngực nội soi không dạ Bệnh viện? Nếu có thì chi phí thực hiện nâng ngực nội soi túi giọt nước bên Bệnh viện là bao nhiêu? Và nếu em thực hiện nâng ngực nội soi trong tháng này thì có ưu đãi gì đặc biệt không dạ Bệnh viện? Em muốn biết trước chi phí để em chuẩn bị xong thì em sẽ qua Bệnh viện tư vấn rồi thực hiện luôn. Được thì Bệnh viện cũng báo giá thực hiện trọn gói cho em luôn nha Bệnh viện. Chứ để thực hiện xong mà phát sinh thêm chi phí gì thì em không có chuẩn bị kịp đâu. Nên thôi có gì thì Bệnh viện cứ báo giá thực hiện trọn gói luôn đi để em chuẩn bị cho dễ luôn nha. Em cảm ơn Bệnh viện nhiều lắm luôn. (Ánh Tuyết - Quận 5)


  [​IMG]

  Chào chị Ánh Tuyết!

  Hiện nay cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mà trên thị trườn có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi túi giọt nước. Khi đến với Bệnh viện chị sẽ được thực hiện ngực nội soi bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Kết hợp cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Bệnhv iện nhất định sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất chị nhé.

  Và khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện chị không cần phải đắn đo về chi phí chị nha. Bởi vì chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện vô cùng phải chăng đấy chị. Hiện tại chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện có giá niêm yết là 70 triệu đồng. Trong tháng này Bệnh viện cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 18 triệu đồng. Do đó mà chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện chỉ còn 52 triệu đồng thôi đấy chị. Đây cũng là chi phí thực hiện trọn gói nên chị có thể hoàn toàn yên tâm chị nhé.

  Như vậy với những chia sẻ của Bệnh viện ở trên nếu chị cũng muốn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được tư vấn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt. Hoặc đến trước tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn kỹ càng hơn chị nhé.

  Cảm ơn chị Ánh Tuyết!
   

Chia sẻ trang này