BV NMH nâng ngực nội soi có tốt không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

BV NMH nâng ngực nội soi có tốt không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 17/8/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ban đầu em cũng khá là thắc mắc không biết thực hiện nâng ngực nội soi có tốt không? Vì em nghe nhiều người bảo thực hiện nâng ngực nội soi là ca đại phẫu nên em cũng sợ ảnh hưởng này kia rồi không tốt đó chứ. Nên em phải lên đây để hỏi Bệnh viện trước đây nè. Với lại Bệnh viện cho em hỏi thực hiện nâng ngực nội soi có đau nhiều không dạ Bệnh viện? Và thực hiện xong thì em có được về nhà ngay trong ngày luôn không? Hay là có cần phải ở lại Bệnh viện để theo dõi sức khoẻ thêm hay không? Em muốn hỏi Bệnh viện trước để có gì em còn thu xếp nữa chứ. Phải thu xếp mọi việc ổn thoả thì em mới yên tâm qua Bệnh viện thực hiện nâng ngực nội soi được. Có gì trong nay mai gì đó thì Bệnh viện cũng giải đáp sớm cho em luôn đi để em thu xếp cho dễ luôn nha Bệnh viện ơi. (Bảo Ngân – Bình Tân)


  [​IMG]

  Chào chị Bảo Ngân!

  Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Và khi đến với Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Cũng như với túi độn được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được kiểm định về độ an toàn, chất lượng. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhất định sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất mà chị không cần phải lo lắng nâng ngực nội soi có tốt không chị nhé.

  Và do nâng ngực nội soi là ca đại phẫu thuật nên trước khi thực hiện chị sẽ được gây mê. Sau đó còn được hỗ trợ thêm thuốc giảm đau nên đảm bảo chị sẽ không còn cảm thấy đau nhiều nữa chị nha. Khi đã thực hiện nâng ngực nội soi xong thì chị cũng cần phải ở lại Bệnh viện 1 – 2 ngày để được theo dõi sức khoẻ thêm. Sau đó thì chị cũng đã có thể về nhà nghỉ ngơi theo đúng hướng dẫn của bác sĩ là được rồi đấy chị. Đến đây thì Bệnh viện cũng đã giải đáp được hết những thắc mắc của chị. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thêm. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được tư vấn tốt hơn. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn kỹ càng hơn chị nhé.

  Cảm ơn chị Bảo Ngân!
   

Chia sẻ trang này