Bs Hùng tư vấn giá tiền nâng ngực nội soi | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bs Hùng tư vấn giá tiền nâng ngực nội soi

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 30/8/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhắc đến chuyện đi thẩm mỹ nâng ngực nội soi là em chả lo chuyện gì hết ngoài chuyện giá tiền nâng ngực nội soi nha. Em không có sợ đau, em cũng chả ngại chăm sóc gì đâu, duy chỉ sợ là không đủ tiền đi nâng ngực nội soi thôi hà. Theo em đoán thì chắc nâng ngực nội soi cũng hơi đau ví đó. Nhưng mà giờ thích quá rồi biết làm sao được. Em sẽ cố gắng xoay xở cho đủ tiền để sớm đi nâng ngực nội soi luôn. Em từng vì chuyện tiền bạc mà nghĩ đến chuyện đi nâng ngực nội soi giá rẻ rồi nhưng mà nghĩ tới lỡ như giá rẻ rồi gặp phải biến chứng lại sợ không dám đi nữa. Chỉ có qua bệnh viện nâng ngực nội soi thì em mới cảm thấy an toàn thôi. Mà bệnh viện mình lớn như vậy thì chắc giá cả nâng ngực cũng nhỉnh hơn những nơi khác rồi, người ta bảo tiền nào của nấy mà. Em cũng hiểu điều đó nên giờ em muốn hỏi rõ bệnh viện giá cả nâng ngực trước. Rồi nếu không đủ sẽ đi ứng trước lương hay vay mượn bạn bè một ít bù vào cho đủ cũng được. (Thiên Thảo - Nhà Bè)


  [​IMG]

  Chào chị Thiên Thảo,

  Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước tiên cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Về giá tiền nâng ngực nội soi, chị yên tâm là Bệnh viện luôn dành cho khách hàng của mình mức giá phù hợp và phải chăng. Không những thế, trong tháng này dịch vụ nâng ngực nội soi ở Bệnh viện còn có thêm chương trình khuyến mãi giảm giá lớn lên đến 18 triệu đồng. Theo chương trình, nâng ngực nội soi sẽ đặc biệt giảm chỉ còn trọn gói là 52 triệu đồng, giá gốc cho dịch vụ này là 70 triệu đồng. Mức ưu đãi này của Bệnh viện so với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM là rất hấp dẫn và có thể giúp chị tiết kiệm được tối đa chi phí nâng ngực. Bảng giá nâng ngực chi tiết chúng tôi sẽ đính kèm bên dưới, chị có thể tham khảo thêm.

  Tuy nhiên, số lượng suất ưu đãi Bệnh viện áp dụng trong chương trình lần này là có giới hạn. Và hiện số suất trống chưa có chủ nhân cũng không còn nhiều nữa. Do đó, để không bỏ lỡ ưu đãi thì tốt nhất ngay bây giờ chị nên liên hệ với chúng tôi đăng ký giữ suất cho mình trước thông qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện nâng ngực nội soi với mức giá ưu đãi nhé.

  Cảm ơn chị. Mong là sẽ gặp lại chị vào một ngày gần nhất!
   

Chia sẻ trang này