BS Hùng nâng ngực nội soi túi giọt nước | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

BS Hùng nâng ngực nội soi túi giọt nước

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 25/8/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sau khi tìm hiểu kỹ càng thì em cũng nghĩ là em sẽ quyết định qua Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi túi giọt nước. Em cũng thích kiểu thực hiện xong có được kết quả đẹp tự nhiên luôn. Mà không biết hiện tại chi phí thực hiện nâng ngực nội soi bên Bệnh viện là bao nhiêu vậy? Và nếu em thực hiện nâng ngực nội soi trong tháng này luôn thì không biết có ưu đãi gì đặc biệt không dạ Bệnh viện? Em muốn hỏi Bệnh viện trước để em chuẩn bị cho dễ. Vì em muốn chuẩn bị đầy đủ chi phí xong thì em mới qua Bệnh viện để thực hiện được. Chứ chưa có chi phí sẵn thì em không có yên tâm đi làm đẹp gì đâu Bệnh viện ơi. Với lại em cũng sợ phát sinh thêm chi phí gì nữa đó nên em mới hỏi trước Bệnh viện đây nè. (Huỳnh Thi – Gò Vấp)


  [​IMG]

  Chào chị Huỳnh Thi!

  Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Và khi đến với Bệnh viện nếu chị muốn thực hiện nâng ngực nội soi túi giọt nước vẫn được chị nha. Khi đến với Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Kết hợp cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Bệnh viện nhất định sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất chị nhé.

  Và hiện tại chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện vô cùng phải chăng đấy chị. Hiện tại chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện có giá niêm yết là 70 triệu đồng. Trong tháng này Bệnh viện cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 18 triệu đồng. Do đó mà chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện chỉ còn 52 triệu đồng thôi đấy chị. Bệnh viện cũng đảm bảo đây là chi phí thực hiện trọn gói sẽ không phát sinh thêm chi phí gì nữa chị nhé.

  Như vậy với những chia sẻ của Bệnh viện ở trên nếu chị cũng muốn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được hỗ trợ đăng ký cho mình một suất ư đãi đặc biệt. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn kỹ càng hơn chị nhé.

  Cảm ơn chị Huỳnh Thi!
   

Chia sẻ trang này