Bora! Deborah - True To Love (2023) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bora! Deborah - True To Love (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 1/6/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  True To Love 2023 full
  Phim kể về cuộc quãng đường lãng mạn của Yeon Bo Ra, một huấn luyện viên tình yêu bom tấn and là tác giả thành tựu của tiểu thuyết lãng mạn, và Lee Soo Hyuk, 1 gia đình đại trượng phu quyến rũ, vật lộn có số đông bài toán của trái tim. Là một nhà lập kế hoạch xây dựng sáng suốt, Soo Hyuk không dễ bị khá nổi bật and thuở đầu ghi dấu ấn bị động về Bo Ra. Hơn thế, cuộc sống của họ bất ngờ vướng vào nhau, and anh càng ngày bị cô chú ý. Dường như đấy, Han Sang Jin, chúng ta & đối tác doanh nghiệp buôn bán kinh doanh của Soo Hyuk, cầm đầu C.ty thiết kế sách Jinri, anh ta là một người nhà thích lối sống độc lập hơn là một mối quan hệ sâu sắc hay lãng mạn đi chăng nữa.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Bora! Deborah - True To Love (2023)
  BoRa! Debora là bộ phim truyện bắt đầu công bố tập đầu tiên vào về tối ngày 12/4 vừa qua. Dù không gồm đối thủ nặng ký kết nào đối đầu tuy thế phim vẫn lên sóng có kết quả vô cùng bi tráng. Rating bắt đầu của phim chỉ có 0,7%, bé nhất trong của cả các chương trình lên sóng vào về tối qua.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Bora! Deborah - True To Love (2023)

  BoRa! Debora là bộ phim bắt đầu ra mắt tập ban đầu vào về tối ngày 12/4 vừa qua. Dù chưa có đối thủ nặng ký kết nào cạnh tranh đối đầu tuy thế phim vẫn lên sóng với thành tích khôn xiết bi thương. Rating khởi đầu của phim chỉ có 0,7%, thấp nhất trong của cả các chương trình lên sóng vào về tối qua.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Bora! Deborah - True To Love (2023)
  Bora! Deborah 2023 vietsub
  Lee Soo-Hyeok làm cho các bước lập chiến lược phát hành. Anh đó chính là mình Đấng mày râu khó khăn đoán. Anh đấy đôi khi dịu dàng and say đắm có đàn bà, nhưng mà đôi khi lãnh đạm and lãnh đạm. Tình ái chính là điều khó khăn đối sở hữu anh đấy. Anh đấy không thích Deborah, mình nói cũng như thể cô ấy biết hầu như thứ về ái tình, nhưng lại anh đó bất ngờ bám líu mang lại cô đấy và nên đối mặt có 1 sự thay đổi trong đời sống thành viên. Bên cạnh đó đó, Han Sang-Jin ( Joo Sang-Wook ) là giám đốc điều hành của bạn thiết kế Jinri. Anh ấy là bạn bè và công ty đối tác buôn bán của Lee Soo-Hyeok. Han Sang-Jin hóm hỉnh, sang trọng & có lợi bụng. Anh ấy được bạn yêu quý. Anh ấy thích giữ lối sống hòa bình hơn chính là mối quan hệ lãng mạn sâu sắc.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Bora! Deborah - True To Love (2023)
  Lee Soo-Hyeok làm cho công việc lập kế hoạch phát hành. Anh đấy là một mình Đấng mày râu khó đoán. Anh đó đôi khi dịu dàng và say đắm sở hữu thanh nữ, tuy vậy đôi khi hờ hững and lạnh nhạt. Ái tình chính là điều nặng nề đối với anh ấy. Anh đó không thích Deborah, gia đình bạn nói cũng như thể cô đó biết đều thứ về mối tình, cơ mà anh đó bất thình lình dính líu mang đến cô ấy và yêu cầu đối mặt mang 1 bước ngoặt trong cuộc đời thành viên gia đình. Trong khi đó, Han Sang-Jin ( Joo Sang-Wook ) là giám đốc điều hành của bạn gây ra Jinri. Anh đấy là bạn thân & công ty đối tác kinh doanh của Lee Soo-Hyeok. Han Sang-Jin hóm hỉnh, cao cấp và tốt bụng. Anh đó được bạn mến mộ. Anh ấy thích giữ cách sống tự do hơn chính là mối quan hệ lãng mạn cẩn thận.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Bora! Deborah - True To Love (2023)
   

Chia sẻ trang này