Bọc sứ thẩm mỹ răng của - Che đi khuyết điểm cho nụ cười duyên | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bọc sứ thẩm mỹ răng của - Che đi khuyết điểm cho nụ cười duyên

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nhanhakhoakhoa, 8/11/19.

XenForohosting
 1. nhanhakhoakhoa
  Offline

  nhanhakhoakhoa admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tình trạng răng cửa bị thưa là một trong những khiếm khuyết về răng mà rất nhiều người gặp pháp. Khi bị răng cửa thưa, nhiều người có thắc mắc phải làm gì để khắc phục tình trạng này? có thể bọc sứ răng cửa hoặc trám được không? hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  RĂNG CỬA THƯA CÓ THỂ BỌC SỨ RĂNG CỬA HOẶC TRÁM ĐƯỢC KHÔNG?

  ● Hỏi: Chào bác sĩ, răng cửa của em bị thưa, em có thể trám hoặc bọc sứ thẩm mỹ không? Tôi muốn hỏi làm răng sứ nhanh nhất mất bao lâu? (Kiều My)

  ● Trả lời: Chào My!

  Về trường hợp răng cửa của bạn bị thưa. Bạn muốn bọc răng sứ hay trám, bạn cần được khám và tư vấn cụ thể hơn. Tùy vào khoảng thưa của 2 răng cửa và nguyên nhân khiến 2 răng cửa bị thưa mà có hướng điều trị thích hợp.
  >>>>> Có thể bạn chưa biết: Răng sứ ceramill là gì ?
  Răng cửa bị thưa phải làm sao và cách khắc phục hiệu quả nhất?

  Tuy nhiên, Trung tâm Nha khoa Sunshine cũng xin cung cấp thêm thông tin cho bạn để bạn tham khảo và chuẩn bị trước như sau.

  ✐ Với trường hợp răng thưa vì lý do có răng mất, khiến răng cửa bị chạy. Bạn nên tìm cách phục hình lại răng mất. Tránh trường hợp khắc phục răng cửa thưa tạm thời nhưng răng mất vẫn không được trồng lại. Một thời gian sau các răng lại tiếp tục chạy gây ra thưa răng.

  ✐ Với trường hợp răng thưa vì lý do viêm nha chu thì cần chữa bệnh nha chu trước khi chỉnh sửa răng cửa thưa.

  ✐ Nếu răng cửa thưa không do nguyên nhân từ việc mất răng hay viêm nha chu. Bạn có thể khắc phục bằng cách trám răng cửa thưa hoặc bọc sứ răng cửa thưa.
  >>>>> CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50%: Bọc sứ thẩm mỹ răng cửa


  Răng cửa b[​IMG]ị thưa phải làm sao và cách khắc phục hiệu quả nhất?

  ✐ Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh hình răng bằng niềng răng hoặc dùng khay trong suốt invisalign. Cách này thường kết hợp với toàn hàm răng có vấn đề như lệch lạc, khoảng trống mất răng bị xô đẩy, cần điều chỉnh để khắc phục luôn răng cửa thưa. Ưu điểm của cách này là không phải mài bớt răng.

  Về 2 cách phục hình răng cửa thưa mà bạn hỏi, các nha sĩ tại Nha khoa Sunshine cũng cho biết, bạn có thể trám và làm răng sứ.
  – Trám răng cửa thưa:

  Ưu điểm của phương pháp này là chi phí thấp, trám nhanh cho kết quả ngay, nhưng vì vết trám tại vị trí răng cửa cho nên quá trình ăn nhai của bạn sau một thời gian có thể làm vết trám rớt ra và bạn cần phải trám lại. Một số trường hợp vết trám bị bể còn gây vết bể rộng hơn trước.

  [​IMG]

  >>>> Tham khảo thêm TOP mẫu răng sứ tốt nhất hiện nay: Răng sứ roland

  Chỉnh hình răng dùng khay trong suốt Invisalign được áp dụng cho các trường hợp mất răng gây răng cửa thưa
  – Bọc sứ răng cửa thưa:

  Bạn có thể chọn 2 cách một là bọc sứ răng cửa thưa hoặc phục hình bằng mặt sứ Veneer (còn gọi là mặt dán sứ). 2 cách này đều cho kết quả lâu bền, mài răng vừa phải không quá nhỏ, phù hợp cho trường hợp răng có khớp cắn tương đối tốt, có thể chọn màu răng sáng hơn theo mong muốn của bạn.

  Về thời gian bọc răng sứ mất bao lâu sẽ còn tùy thuộc vào số lượng răng mà bạn cần bọc, hơn nữa nó còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn. Nếu bạn đang gặp các vấn đề bệnh lý răng miệng như sâu răng, tủy răng, viêm nha chu… thì cần phải được điều trị trước khi làm răng sứ thẩm mỹ.

  Răng cửa bị thưa phải làm sao và cách khắc phục hiệu quả nhất?

  Thông thường thời gian bọc răng sứ thẩm mỹ từ 2 – 3 ngày. Trong thời gian này các nha sĩ sẽ có răng tạm để bạn đeo thử. Vì vậy bạn yên tâm không lo ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.
  >>>>> Một số bài viết liên quan: Răng sứ ceramill có tốt không ?
   

Chia sẻ trang này