Bọc răng toàn sứ emax press có tốt không | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bọc răng toàn sứ emax press có tốt không

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi ngomonghung001, 20/9/19.

XenForohosting
 1. ngomonghung001
  Offline

  ngomonghung001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bọc răng toàn sứ emax press có tốt không
  Răng sứ EMax (Esthetic Maximum) được đánh giá là dòng răng sứ không kim loại lành tính, có tính thẩm mỹ cao nên được nhiều người lựa chọn phục hình. Tuy nhiên không hẳn ai cũng đã đều hiểu rõ về loại răng sứ này.

  (*) Xem thêm: top 5 nha khoa uy tín về bọc răng toàn sứ emax press tại Hà Nội.

  RĂNG SỨ EMAX LÀ GÌ?

  EMax là răng sứ có cấu tạo hoàn toàn bằng sứ nguyên khối với lớp khung sườn được làm từ loại sứ Emax (Esthetic Maximum). Với những đặc tính vượt trội từ sứ Emax nên việc bọc răng sứ loại này mang lại tính thẩm mỹ rất cao cũng như độ bền cực tốt ngay cả trong môi trường yêu cầu khả năng ăn nhai lớn.

  RĂNG SỨ EMAX PHÙ HỢP TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?

  Với sức bền lớn và độ thẩm mỹ vượt trội, Răng sứ Emax thích hợp với tất cả các trường hợp muốn phục hình răng ổn định và lâu dài.

  ✪ Răng bị gãy vỡ,…

  ✪ Răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)

  ✪ Răng xấu và bị mòn men

  ✪ Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

  E.Max thích hợp để phục hình cho răng tại tất cả các vị trí răng hàm, răng cửa, răng nanh và được coi là sản phẩm an toàn dành cho mọi lứa tuổi, cơ địa. Đặc biệt, E.Max là lựa chọn số 1 khi cần phục hình răng cửa đem lại độ thẩm mỹ cao.

  (*) Tìm hiểu xem: bọc răng sứ emax giá bao nhiêu?

  4 GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI CỦA RĂNG SỨ EMAX

  Răng sứ E.MAX là dòng răng sứ có đầy đủ các yếu tố để có thể thay thế răng khiếm khuyết an toàn, hiệu quả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai với những ưu điểm vượt trội:

  01. Ăn nhai như răng thật

  E.Max là dòng răng sứ được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – sản phẩm của công nghệ CEREC tân tiến, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400Mpa, gấp khoảng gần 4 lần răng thật, giúp ăn nhai đảm bảo sau rất nhiều năm.

  [​IMG]

  02. Trắng đẹp tự nhiên, không đen viền lợi

  Răng sứ E.Max có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng nên có chiều sâu, sống động tự nhiên, rất khó để phân biệt răng sứ E.Max với răng thật bằng mắt thường, thậm chí ngay cả bằng X-quang.

  So với răng sứ Kim loại, E.Max khắc phục được các nhược điểm như: Không nhìn thấy màu đen kim loại khi ánh sáng đi qua và không bị đen viền lợi…

  (*) Cùng so sánh xem răng sứ emax và cercon loại nào tốt hơn?

  03. An toàn, không kích ứng

  Giống với răng sứ Cercon, sứ E.Max là dòng sứ lành tính trong hệ thống sứ không kim loại. E.Max vượt trội hơn hẳn sứ kim loại (như Titan…) về độ “lành tính” đối với cơ thể. Khi tồn tại trong môi trường miệng nhiều năm, E.Max vẫn không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào, không có dấu hiệu kích ứng nướu, mặt trong má và cạnh lưỡi.

  04. Duy trì dài lâu

  Khác với sứ kim loại, răng sứ E.Max không bị bám cặn và đổi màu theo thời gian, không bị mài mòn trong môi trường axit và ăn nhai nên có thể duy trì chức năng và thẩm mỹ trong thời gian dài sau phục hình.

  Khi được phục hình bằng kỹ thuật tốt và bài bản bởi bác sĩ tay nghề giỏi, răng sứ E.Max có thể duy trì được suốt cuộc đời mà không phải tác động thêm bằng bất cứ thủ thuật nào.

  (*) Xem chi tiết: răng toàn sứ emax press có tốt không?
   

Chia sẻ trang này