Bọc răng sứ tại biên hòa nơi nào tốt ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bọc răng sứ tại biên hòa nơi nào tốt ?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi boygarung, 30/7/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
win79 chơi game
nhatvip game online

XenForohostingXenForo
 1. boygarung
  Offline

  boygarung admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bọc răng sứ có những ưu điểm vượt trội của mình đã và đang trở thành xu hướng lựa chọn tất yếu cho những bạn muốn có một hàm răng đều, thẳng, chắc, đẹp, giúp bạn tự tin trong giao tiếp.

  Câu hỏi bọc răng sứ có biến không? thì để hiểu được vấn đề này ta phải hiểu bọc răng sứ có bền không duy trì được bao lâu phải dựa vào công nghệ và chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn.  Bọc răng sứ được bao lâu ? - Ở tại Biên Hòa Đồng Nai Nha Khoa Sunshine xin chia sẻ như sau :

  #1. Độ bền của bọc răng sứ phụ thuộc vào chất liệu của răng sứ.


  Một chiếc răng sứ được cấu tạo gồm phần sườn (lõi phía trong răng) và lớp sứ phủ bên ngoài. Hiện nay ta có 2 loại răng sứ chính là :


  -Răng sứ kim loại: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ quý kim. Sau một thời gian sử dụng từ 3-4 năm, lõi kim loại sẽ bị oxy hóa, làm cho cổ răng bị đen, mất tính thẩm mỹ, nhất là đối với răng cửa.

  -Răng toàn sứ: răng toàn sứ không bị oxy hóa cũng không gây ra tác dụng phụ gì với mô nướu, răng, trừ khi bị vỡ hoặc mẻ sứ thì răng toàn sứ có thể có tuổi thọ ngang với răng thật.

  >>> Tham khảo thêm : bọc răng sứ tại hải dương chỗ nào uy tín ?

  #2. Độ bền răng sứ phụ thuộc vào chất lượng cùi răng.
  Mài hết lớp men răng sau đó mãi sứ được dùng để thay thế lớp men răng đó. Kỹ thuật mài cùi của bác sĩ sẽ quyết định chính đến độ bền của cùi răng, không được mài quá nhiều hoặc quá ít.

  Nếu mài qua nhiều sẽ gây kích ứng đến tủy răng và dễ gây kênh khớp cắn khi sử dụng – đối với răng sống, và có thể làm cho cùi dễ bị gãy trong khi sử dụng nếu đã diệt tủy. Nếu mài quá ít, sẽ làm cho răng sứ không đẹp và dễ gây kênh khớp cắn khi lắp răng sứ vào việc này sẽ ảnh hưởng đến quá trình nhai và dễ gây vỡ răng sứ do khi cắn sẽ chạm với răng đối diện.

  #3. Độ bền răng sứ còn tùy thuộc vào vị trí của răng mà chúng ta định bọc răng sứ thì tuổi thọ của nó sẽ khác nhau.

  Ví dụ như răng hàm, răng hàm chịu tác động lớn của lực nhai, nên tuổi thọ của nó có thể giảm.

  #4. Mô răng còn lại nhiều hay ít. Đối với răng bị chấn thương lớn:

  >>> Click xem ngay : bọc răng sứ có đau không ?

  Răng sâu nhiều, vỡ lớn… làm cho mô răng còn lại ít thì tuổi thọ của cùi răng giảm, tuổi thọ của cùi răng giảm cũng là nguyên nhân làm cho răng bọc sứ giảm tuổi thọ.

  #5. Điều cuối cùng và cũng là điều quan trọng để biết được bọc răng sứ được bao lâu,
  có bền không là phụ thuộc vào chế độ nhai, giữ gìn của bệnh nhân sau khi điều trị. Sau khi bọc răng sứ bạn không nên ăn đồ ăn quá cứng, vệ sinh răng miệng như bình thường, đánh răng hai lần một ngày, sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng, khám răng định kỳ: 6 tháng 1 lần để bác sĩ kiểm tra độ khít và sát giữa các răng sứ và nướu để kịp thời phát hiện và điều trị những vấn đề bất thường.
  >> Nguồn: bọc răng sứ tại Biên hòa
   

Chia sẻ trang này