Bọc răng sứ mất bao lâu? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bọc răng sứ mất bao lâu?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nhakhoapeace, 27/9/19.

XenForohosting
 1. nhakhoapeace
  Offline

  nhakhoapeace admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp hợp lý giúp cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng của bạn, giúp bạn tự tin hơn sở hữu nụ cười trắng sáng của mình. Bên cạnh đó, bọc răng sứ còn giúp bảo vệ răng bạn khỏi các tác nhân gây hại. Vậy bọc sứ mất khoảng bao lâu ? Bọc sứ thẩm mỹ có hại gì không?

  LÀM RĂNG SỨ MẤT BAO LÂU?

  Thời gian bọc sứ cho mỗi tình trạng là khác nhau vì còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn, số lượng răng bị mất, vị trí răng cần phải phục hình cũng như dòng sứ mà bạn lựa chọn… Sau đây là thời gian trung bình cho 1 ca bọc răng sứ:

  - Chữa tủy răng (nếu có) từ 1 – bốn lần đến nha khoa mất khoảng 4 ngày.

  - Bọc răng sứ: (mão, cầu răng,…) thì từ 2 – năm lần đến nha khoa và khoảng hai – 5 ngày. Cụ thể những lần hẹn như sau:

  + Lần 1: Mài cùi răng – lấy dấu. Những răng cần bọc sứ sẽ được mài nhỏ theo tiêu chuẩn. Đây là lần điều trị mất khá nhiều thời gian nhất từ 30 phút tới khoảng 3 tiếng, tùy theo số lượng răng được điều trị.

  + Lần 2: Thử sườn. Lớp khung phía trong sẽ được thử trong lần hẹn này để bảo đảm đạt được độ chuẩn xác cao nhất về mặt kỹ thuật.

  + Lần 3: Thử sứ. Trong lần hẹn này, răng sứ đã được làm hoàn thành. Răng sứ sẽ được gắn lên răng để thử về chức năng ăn nhai, chỉnh sửa về mặt thẩm mỹ (màu sắc, hình dạng).

  Sau khi thử sứ thành công, răng sứ sẽ được gắn tạm để bệnh nhân về ăn nhai thử trong vòng từ 2 – 3 ngày. Sau đấy sẽ được gắn thật. Lúc này, quy trình làm răng sứ đã hoàn tất.

  Đối với những tình trạng phục hình răng sứ thẩm mỹ, do đòi hỏi về thẩm mỹ cao nên thời gian bọc răng sứ có thể thêm từ một - 2 ngày để điều chỉnh về mặt thẩm mỹ (màu sắc, hình dáng), tới lúc bệnh nhân thật sự hài lòng mới tiến hành gắn thử.

  - Thời gian phục hình răng sứ trên implant thì tùy theo từng trường hợp sẽ cộng thêm từ một – ba ngày so với thời gian bọc răng sứ thẩm mỹ thông thường khác.

  Đọc thêm: https://nhakhoapeace.com/boc-rang-su-gia-bao-nhieu/

  BỌC RĂNG SỨ CÓ TỐT KHÔNG?

  Bác sĩ Đinh Trường Hùng với hơn 20 năm kinh nghiệm về thẩm mỹ răng sứ, hiện đang công tác tại nha khoa peace tphcm cho biết: “Bọc răng sứ thẩm mỹ là cách thẩm mỹ nha khoa được áp dụng nhiều trên thế giới và được những đơn vị nha khoa quốc tế FDI, FDA, ADA… chứng nhận an toàn.

  Bọc sứ 1 khi thực hiện đúng (đúng chỉ định, đúng kỹ thuật, đúng chất liệu sứ) sẽ hoàn toàn không làm suy giảm tuổi thọ, sức khỏe của răng. Nhưng ngược lại, trường hợp làm sai (bao gồm: sai chỉ định, sai phương pháp, sai kỹ thuật, sai chất liệu) thì lại mang lại những tác hại nhất định cho răng.”

  Khi bọc răng sứ thẩm mỹ được làm đúng sẽ đem đến những kết quả sau:

  - Góc độ thẩm mỹ: form răng đều, hình thể răng đẹp, màu răng trắng sáng tự nhiên và đồng màu. Và bên cạnh đó, răng kết hợp hài hòa thẩm mỹ với các cấu trúc: khuôn miệng, độ dày của môi, khuôn mặt để bảo đảm thẩm mỹ nụ cười.

  - Chức năng ăn nhai: răng sau lúc bọc sứ cần phải đảm bảo ăn nhai thuận tiện, nhai khỏe.

  - Tuổi thọ và sức khỏe của răng: bọc sứ khi được thực hiện đúng chỉ định, đúng kỹ thuật sẽ không làm suy giảm tuổi thọ của răng.

  - Thời gian sử dụng: ít nhất 10 năm đối với răng sứ thường, 15 – 20 năm đối với răng sứ tốt có tiêu chuẩn lưu hành quốc tế. Và trường hợp sau 15, 20 năm quý khách muốn thay răng sứ mới thì vẫn diễn ra thuận tiện.

  [​IMG]

  (Hình ảnh khách hàng sau khi phục hình với răng toàn sứ Ceramill Zolid tại nha khoa peace dentistry tphcm)​

  [​IMG]

  (Thẻ bảo hành chính hãng IDPI của răng sứ Zirconia Ceramill Zolid với thời gian 10 năm )​

  [​IMG]

  (Hình ảnh khách hàng sau khi bọc 20 răng toàn sứ Cercon tại nha khoa peace quận 1)​

  [​IMG]

  (Thẻ bảo hành IDPI răng sứ Cercon và thẻ bảo hành răng sứ Cercon HT với thời hạn 10 năm)​

  Kết luận:

  Bọc răng sứ thẩm mỹ không chỉ dừng lại ở 1 hàm răng đẹp, đích đến của nó là một nụ cười đẹp, nhưng trên hết cái đẹp đấy bắt buộc phải lâu dài và thật sự an toàn. Vì vây, khi quyết định bọc răng sứ thẩm mỹ chúng ta bắt buộc phải tìm hiểu kỹ để chọn một nha khoa uy tín, một bác sĩ giỏi.

  Để biết chính xác về thời gian bọc răng sứ thẩm mỹ của bạn là bao lâu, bạn bắt buộc phải tới phòng khám nha khoa để những bác sĩ nha khoa sẽ trả lời cụ thể hơn cho bạn.

  Ngoài ra quý khách có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline: 0943.563.565 . Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!
   

Chia sẻ trang này