BỌC RĂNG SỨ HẾT CƯỜI HỞ LỢI KHÔNG? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

BỌC RĂNG SỨ HẾT CƯỜI HỞ LỢI KHÔNG?

Thảo luận trong 'Bày Thuốc - Cách Chữa bệnh' bắt đầu bởi Quanghieufinance231, 30/5/23.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cười hở lợi là một trong những tình trạng rất nhiều người gặp phải. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng nhưng nó làm nụ cười mất tính thẩm mỹ. Ở bài viết này, Reviewnhakhoa sẽ mang đến bạn cách cải thiện tính thẩm mỹ của trường hợp này nhé!
  I.Cười hở lợi là gì?
  Hở lợi khi cười là tình trạng phần lợi sẽ lộ ra nhiều hơn so với bình thường khi cười. Dấu hiệu rõ nhất cho tình trạng này là khi cười, khoảng cách từ phần vành môi đến chân răng lớn hơn 3mm. Thông thường, tình trang này xuất hiện ở nữ giới nhiều hơn nam giới.
  Vậy việc vấn đề này có ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng không? Có thể nói, đây không phải là một bệnh lý, nó chỉ làm mất tính thẩm mỹ cho người bệnh khi cười. Vì vậy, rất nhiều người cảm thấy tự ti và tìm phương pháp để khắc phục tình trạng này.
  II. Cười hở lợi: Nguyên nhân và cách giải quyết
  1. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hở lợi trong khi cười
  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hở lợi khi cười. Trong đó, có những nhóm nguyên nhân chính sau:
  Phần nướu hay mô lợi quá dày hay do bẩm sinh hoặc do tác động của một số loại thuốc.
  Đường vành môi đẩy lên quá cao.
  Xương hàm trên bị hô lớn.
  Xương ổ răng quá dày
  >>>Tham khảo thêm bài viết: nha khoa đại dương
  2. Cách giải quyết tình trạng hở lợi khi cười
  Tình trạng hở lợi xuất phát từ những nguyên nhân khác nhau, vì thế cách giải quyết cho mỗi trường hợp là khác nhau. Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra những giải pháp thích hợp. Đặc biệt, điều này còn phụ thuộc vào mức độ hởi lợi lúc cười nặng hay nhẹ của khách hàng. Hiện nay có những phương pháp cụ thể sau:
  Trường hợp do sự phát triển quá mức của lợi. Lúc này, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp tiểu phẫu cắt lợi sẽ giải quyết được tình trạng này. Đây được đánh giá là phương pháp đơn giản và phổ biến.
  Trường hợp hở lợi do ổ xương quá dày. Với trường hợp này, bạn cần thực hiện kết hợp giữa tiểu phẫu cắt lợi và mài bờ viền xương ổ răng.
  Trong một số trường hợp khác, người bệnh có thể lựa chọn phương pháp niềng răng hoặc bọc răng sứ. Ví dụ, trong trường hợp thể hình răng quá nhỏ. Lúc này, bọc răng sứ với thể hình phù hợp hơn sẽ giúp che đi phần lợi bị thừa.
  Cắt lợi là một trong những phương pháp điều trị hở lợi với trường hợp đơn giản
  Như vậy, bọc răng sứ không chỉ là phương pháp giúp khắc phục răng khuyết điểm, mà đây còn là phương pháp giúp tình trạng hở lợi được cải thiện.
  III. Cười hở lợi bọc răng sứ được không?
  Bọc răng sứ hiện nay được xem là một giải pháp giúp khắc phục tình trạng hở lợi hiệu quả nhất khi cười.
  Đối với trường hợp hở lợi ít, phương pháp này sẽ giúp kéo dài thân răng. Vì thế, phần hở lợi sẽ được kéo ngắn khoảng cách.
  Đối với trường hợp cười hở lợi nhiều. Trước khi thực hiện bọc răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt lợi. Sau đó, chờ thời gian phần lợi được phục hồi sẽ bắt đầu quá trình bọc răng sứ. Phẫu thuật hở lợi khi cười khá nhẹ nhàng, nhanh chóng và không gây đau nhiều. Phục hồi sau phẫu thuật lợi cũng khá nhanh nên không gây khó chịu nhiều cho bệnh nhân. Thông thường, sau khi thực hiện phẫu thuật lợi 1 tháng, bạn sẽ được làm răng sứ
   

Chia sẻ trang này