Bọc răng sứ bao lâu thì hỏng ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bọc răng sứ bao lâu thì hỏng ?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi boygarung, 25/7/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
win79 chơi game
nhatvip game online

XenForohostingXenForo
 1. boygarung
  Offline

  boygarung admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tuổi thọ răng sứ sau khi phục hình là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Bọc răng sứ bao lâu phải làm lại ? Điều này còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.


  Kỹ thuật bọc răng sứ nha khoa

  (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người )


  Bọc răng sứ sử dụng bao lâu thì phải làm lại?
  Theo bác sĩ nha khoa Sunshine , tuổi thọ của bọc răng sứ còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: trụ răng, dòng răng sứ trên răng răng và cả tay nghề của bác sĩ.

  Bác sĩ cần thực hiện mài răng đúng tiêu chuẩn


  Mài cùi răng là thao tác yêu cầu khi cần thực hiện bọc răng sứ. Bác sĩ sẽ mài bớt mô răng cần phục hình để làm trụ răng, có thể kết hợp và giữ vững thân răng bên trên. Thao tác này yêu cầu bác sĩ phải thực hiện mài răng chính xác, khéo léo, tinh tế và có thẩm mỹ. Bởi việc mài răng quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến tủy bên trong, còn ngược lại mài răng quá ít sẽ không đủ sức giữ vững lâu dài thân răng bên trên. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của phục hình.

  Mài răng làm trụ cầu


  (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)  Răng làm trụ cần khỏe mạnh


  Răng làm trụ cần khỏe mạnh, không bị bệnh lý mới có thể duy trì ổn định chất lượng thân răng. Trong trường hợp phục hình chưa đúng kỹ thuật, phần kết nối giữa thân và chân răng có khe hở hay do bệnh nhân chăm sóc răng miệng chưa tốt cho thể khiến mảng bám, vi khuẩn dễ dàng tích tụ. Đây chính là nguyên nhân gây ra các bệnh răng miệng và khiến răng sứ có nguy cơ bị lung lay, suy thoái.

  Chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt để duy trì chất lượng răng sứ
  (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người )

  Tuổi thọ răng sứ tùy thuộc vào loại sứ phục hình
  Với các loại răng sứ phổ biến hiện nay như sứ kim loại thường, sứ Titan, sứ quý kim, sứ Cercon, sứ E.max…bệnh nhân dễ dàng đưa ra lựa chọn sử dụng phù hợp nhất cho mình. Tuy nhiên, mỗi dòng sứ lại mang tính chất và tuổi thọ không giống nhau.  Răng sứ kim loại thường dù có chi phí thấp nhưng chỉ sau 5-7 năm sử dung, khung kim loại sẽ bị oxy hóa bởi nước bọt, nhiệt độ, vi khuẩn trong môi trường miệng. Dẫn đến tình trạng khung kim loại bị thoái hóa, tụt ra khỏi nướu gây đen viền nướu. Vì vậy mà độ bền của răng cũng suy giảm dần. Bệnh nhân cần phục hình lại răng mới.
  Trong khi đó, dù răng toàn sứ có chi phí cao hơn nhưng dòng sứ này đáp ứng tốt những yêu cầu khắc khe của một phục hình nha khoa chất lượng nên vừa có màu sắc đẹp tự nhiên, bền chắc và đặc biệt là không bị suy thoái theo thời gian.


  Răng toàn sứ có tuổi thọ lâu


  (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người )
  Dù tồn tại hàng chục năm trong môi trường miệng, răng toàn sứ không có dấu hiệu suy giảm chất lượng hay gây dị ứng cho cơ thể. Vì vậy, bạn có thể yên tâm là tuổi thọ răng có thể tồn tại nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt.
  Để duy trì chất lượng và sự an toàn cao cho răng sứ sau phục hình, bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy, và quan trọng không kém đó chính là sự chăm sóc răng miệng hàng ngày của bạn.
  >>> Nguồn :bọc răng sứ bao lâu thì hỏng
   

Chia sẻ trang này