Bọc răng sứ bao lâu - Hãy đến với Nha khoa Sunshine | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bọc răng sứ bao lâu - Hãy đến với Nha khoa Sunshine

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nenle, 1/11/19.

XenForohosting
 1. nenle
  Offline

  nenle admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Làm răng sứ nhanh nhất mất bao lâu?


  Xin chào bác sĩ, Tôi muốn làm răng sứ nhưng không có thời gian do công việc bận rộn. Tôi muốn biết liệu có cách nào làm răng sứ trong thời gian ngắn hay không. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp.

  Trả lời:
  Nha Khoa Sunshine xin được tư vấn cho bạn về phương pháp bọc răng sứ như sau: Hiên nay công nghệ bọc răng sứ đã có bước phát triển vượt bậc tất cả đều được tự động hóa công nghệ CAD/CAM nha khoa do đó thời gian bọc răng sứ chỉ trong vòng 2 đến 5 ngày với số lần hẹn theo chỉ định của bác sỹ.

  Quy trình bọc răng sứ đầu tiên: Mài răng – Lấy mẫu răng – Chế tạo răng sứ

  ✦ Mài răng – Chuẩn bị trụ răng

  Việc mài răng phải theo một tỉ lệ nhất định, thông thường là dưới 2mm. Trước khi mài răng, nha sỹ sẽ gây tê cho vùng răng cần mài để giúp bệnh nhân trải qua thao tác này một cách nhẹ nhàng.

  ✦ Lấy dấu răng thật

  Sau khi đã mài cùi răng, nha sỹ sẽ tiến hành lấy dấu răng. Sử dụng hình ảnh này, hệ thống máy mài sẽ mài xuống khối lập phương sứ nha khoa thành hình dạng chuẩn xác như răng cần phục hình của bạn. Toàn bộ quá trình chỉ mất khoảng 30 giây.

  ✦ Đặt răng giả tạm thời

  Với một số trường hợp không thể lắp răng sứ ngay lập tức thì trụ răng đã mài hoặc vít abutment cần được bao phủ với răng giả tạm thời. Răng giả này thường được làm từ nhựa, từ acrylic hoặc một lớp vỏ mỏng kim loại củng cố bằng xi măng nha khoa “tạm thời” có thể được loại bỏ dễ dàng.

  Quy trình bọc răng sứ lần 2: Bọc sứ cho răng

  Sau khi cầu răng sứ của bạn được chế tạo xong, nha sĩ có thể tiến hành lắp răng sứ cho bạn.

  Quy trình bọc răng sứ lần 2: Lắp răng sứ – Hoàn tất quy trình

  Tham khảo thêm: Bọc răng sứ bao lâu thì ăn được

  ✦ Lắp mão sứ

  Nha sĩ sẽ đặt mão sứ lên trên trụ răng hoặc vít abutment, kiểm tra lại màu sắc – độ bóng. Bạn có thể được yêu cầu cắn nhẹ nhàng trong khi nha sĩ kiểm tra vị trí răng sứ, liên tục điều chỉnh cho đến khi răng sứ nằm đúng vị trí phù hợp.

  ✦ Hoàn thiện

  Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được nha sĩ hướng dẫn chăm sóc sau khi chụp răng sứ như thế nào. Đặc biệt là khi thuốc tê hết tác dụng, bạn cần phải chắc chắn rằng khi cắn nhẹ thấy cảm giác tự nhiên, không đau đớn. Nếu không, hãy để nha sĩ của bạn biết để họ khắc phục sự cố, tránh dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng hơn.

  Trên đây là quy trình chung cho các ca bọc răng sứ, với mỗi trường hợp khác nhau, nha sỹ sẽ có những điều chỉnh sao cho phù hợp hơn với từng người.


  Xem thêm ===>> Giá bọc răng sứ lava 3m
  Giá bọc răng sứ nacera
  Bọc răng sứ ht smile có tốt không
   

Chia sẻ trang này