Bỏ túi kinh nghiệm quản lý chuỗi cửa hàng cực hiệu quả | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bỏ túi kinh nghiệm quản lý chuỗi cửa hàng cực hiệu quả

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phanquynh0601, 18/3/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ngày nay có rất nhiều người chạy theo xu hướng kinh doanh dạng chuỗi nhằm hy vọng mang về nguồn lợi nhuận cao cũng như tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Song song đó, họ cũng phải trau dồi thêm những kinh nghiệm quản lý chuỗi cửa hàng sao cho hiệu quả và tiết kiệm. Nếu bạn đang cần học hỏi kiến thức thì hãy đọc qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Kiểm soát hàng hóa
  Đối với quy trình vận hành cửa hàng bán lẻ, việc nhập, lưu kho, luân chuyển hàng hóa diễn ra thường xuyên và rất dễ xảy ra sai sót. Nếu không kiểm soát tốt lượng hàng hóa hiệu quả sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu cửa hàng. Hiện tại, các phần mềm bán hàng cũng cập nhật các tính năng kiểm soát hàng hóa. Vậy nên sử dụng công nghệ trong công tác quản lý là điều vô cùng cần thiết. Bạn có thể so sánh giữa số lượng hàng hóa thực kiểm và số lượng hàng hóa đã nhập trên hệ thống, phân tích được con số chênh lệch để từ đó tìm ra nguyên nhân và nhanh chóng khắc phục.

  [​IMG]

  2. Quản lý, kiểm soát tài chính
  Khi kinh doanh chuỗi cửa hàng, bạn sẽ gặp không ít rắc rối liên quan đến tài chính như: Công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp, tình hình thu chi cửa hàng, doanh số,... Lúc này, sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Đây là một phần mềm hoàn toàn mới, do công ty PAP Technology phát triển trong nhiều năm và chuẩn bị cho ra mắt thị trường. Công cụ này giúp bạn nắm được mọi tình hình đang diễn ra trong cửa hàng thông qua các thông tin chi tiết được hiển thị trên hệ thống.

  3. Quản lý nhân sự
  Là người quản lý chuỗi, bạn không thể nào đến từng cửa hàng mỗi ngày để xem hôm đó bán được bao nhiêu, nhân viên làm việc thế nào, có phục vụ tốt không. Việc này vô cùng mất thời gian nhưng lại không mang lại hiệu quả cao. Đổi lại, sử dụng phần mềm sẽ giúp bạn dễ dàng cập nhật thông tin từ nhân viên cửa hàng một cách nhanh chóng mà không cần đến tận nơi để kiểm tra thường xuyên. Bạn sẽ quản lý nhân viên dựa trên từng tài khoản cá nhân riêng biệt, xem nhân viên đó bán được bao nhiêu đơn mỗi ngày, từ đó có những chính sách chia hoa hồng và khen thưởng phù hợp.

  4. Kiểm soát công nợ
  Đối với những nhà kinh doanh mặt hàng có giá trị cao như sơn, điện thoại, laptop,... thì vấn đề công nợ là không thể nào tránh khỏi. Bạn sẽ phải nhớ thời hạn thanh toán công nợ cho nhà cung cấp là khi nào, hoặc khách hàng nào đang còn tồn công nợ ở cửa hàng của bạn. Làm sao để bạn nhớ hết khi còn vô số vấn đề khác đang chờ bạn giải quyết? Câu trả lời không gì khác ngoài sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail. Sử dụng phần mềm giúp bạn dễ dàng kiểm soát mọi công nợ một cách dễ dàng và hiệu quả.

  Ngày nay công nghệ đã chiếm một vai trò quan trọng trong đời sống của mọi người, vì vậy việc ứng dụng những công nghệ này vào kinh doanh cũng không có gì quá khó khăn. Hãy thử trải nghiệm phần mềm này trong tương lai và nâng cao trình độ quản lý của mình hơn, giúp doanh nghiệp lên một tầm cao mới nhé!
   

Chia sẻ trang này