Bộ Phát WiFi Ruckus và Aruba: Nên chọn loại nào? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bộ Phát WiFi Ruckus và Aruba: Nên chọn loại nào?

Thảo luận trong 'Vấn Đề Khác' bắt đầu bởi Jan võ, 13/10/21.

XenForohosting
 1. Jan võ
  Offline

  Jan võ admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  những bộ phát WiFi Ruckus hay Aruba thế hệ mới đều cho chất lượng sóng WiFi rẻ hơn thế hệ cũ. Vậy thực tại, nếu như đặt lên bàn cân hai đồ vật phát sóng WiFi này thì đâu sẽ là biện pháp tối ưu.
  Bộ phát WiFi Ruckus và Aruba, loại nào thực tại hơn?

  lúc nhắc đến giá cả, các nhà phân tích của Aruba sẽ khiến bạn bị lừa. Họ cho rằng sản phẩm của họ cao cấp hơn và hợp lý hóa giá cả bị cường điệu của họ với tâm lý sai trái này. Trên thực tại, Ruckus sản xuất Internet mạnh mẽ tốc độ cao mang ít AP hơn, đồng nghĩa với việc bạn, quý khách, giá thành phải chăng hơn.

  [​IMG]
  những sản phẩm của Ruckus vượt trội so có các đối thủ khó khăn về cả hiệu suất và khả năng chi trả. Trong 1 loạt các thí điểm, hệ thống WLAN sáng tạo Ruckus ZoneFlex 802.11n hoạt động tốt hơn các hệ thống không dây như vậy của các nhà cung cấp ko dây bậc nhất, bao gồm cả Aruba Networks. Kết quả trong khoảng những bài kiểm tra cho thấy thông lượng nâng cao từ 36 đến 180 Mbps so mang hệ thống Aruba và định dạng chùm dựa trên chip rất tự hào của Cisco.
  [​IMG]
  thí điểm bộ phát WiFi Ruckus bao gồm những kịch bản trong thế giới thực và những khó khăn như chướng ngại vật, khoảng cách, vòng quay của người dùng, nhiều tần số và những cái liên lạc khác nhau.
  Phó Giám đốc công nghệ của Ruckus Wireless, Steve Martin nói: "Chúng tôi hoan nghênh và khuyến khích chiếc thí nghiệm ko dây này vì nó đề đạt cách thức quý khách thực sự triển khai và sử dụng các sản phẩm không dây."
  mang mức phát triển doanh thu năm này qua năm khác, bạn có thể kiên cố rằng Ruckus không muốn kiếm tiền, trên thực tiễn, lợi nhuận của họ chủ yếu đổ vào việc phát triển các sản phẩm mới.
  Giao diện người dùng thật phức tạp

  có ZoneDirector, biên độ dễ sử dụng của Ruckus vs Aruba chẳng thể rộng hơn nữa. Giao diện web của Aruba rất thuận lợi, nhưng giao diện khách hàng của Ruckus được kiểu dáng thấp tới mức công nghệ viên Cấp một có thể quen có giao diện và chức năng của nó trong vòng vài giờ cho những tác vụ tương trợ và chẩn đoán chung. “Chúng tôi quản lý Ruckus ở đây. Về căn bản của nó là ko liên lạc.
  Chúng tôi đã mua những thứ đó, đập nó lên tường và bộ điều khiển trong giá đỡ, định cấu hình SSID của chúng tôi và thì ấy, phần đông đã hoàn tất. Tim Riley, quản lý mạng K-12 cho biết đa số mọi thứ được cấu hình trong vòng chưa đầy 10 phút. Ruckus được coi là 1 trong các giải pháp WiFi đơn thuần nhất để triển khai, điều hành và tương trợ, ngược lại có Aruba, vốn được coi là 1 trong những biện pháp WiFi phức tạp nhất.

  các biện pháp hội tụ vào WiFi

  cuối cùng, nó đi đến những điều căn bản lúc chọn Ruckus vs Aruba. Bạn quan tâm đến điều gì hơn, an ninh mạng hay hiệu suất mạng? Aruba là một công ty bảo mật tạo ra doanh thu phê duyệt các sản phẩm bảo mật không dây và tường lửa, trong khi Ruckus chỉ là dịch vụ WiFi. Việc với một đơn vị được ngoài mặt đặc thù hướng tới một chỉ tiêu sẽ tạo ra đầy đủ sự khác biệt trong khả năng của sản phẩm và bao gồm phổ quát lợi ích khác nhau cho đơn vị và màng lưới của bạn, bao gồm, nhưng ko dừng ở:
  • thăng bằng vận tải Các bạn
  • Công bằng về thời gian phát sóng
  • tương trợ thông minh cho những vận dụng
  • Tối ưu hóa RF thích ứng
  • Hiệu suất cao
  • hạn chế can thiệp tích cực
  [​IMG]
  Ruckus là công ty độc nhất phân phối thông lượng và hiệu suất WiFi đã hứa mà không với lý do hay thỏa hiệp, ấy là bởi vì chỉ Ruckus cung cấp cho bạn các dụng cụ thích hợp sở hữu môi trường của bạn. Khi mà các đối thủ cạnh tranh đang chiếm lĩnh mạng, Ruckus đang bận cải thiện mạng của bạn.
  Kết luận: địa chỉ với NetworkPro ngay bữa nay để phân tích bí quyết cải thiện các nhà cung cấp internet được điều hành của bạn. WiFi vượt trội chẳng hề ở tốc độ và băng thông thuần túy, mà là phương pháp nó được quản lý, và hãy nhớ rằng dù có bao lăm đối thủ cùng tham dự, Ruckus sẽ luôn là người dẫn đầu.
   

Chia sẻ trang này