Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm - Bleach千年血戦篇 (2022) | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm - Bleach千年血戦篇 (2022)

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 29/8/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim hay

  Đội ngũ chế tao anime bao gồm Tomohisa Taguchi (Akudama Drive) với tư biện pháp là đạo diễn và căn nhà soạn nhạc cho sê-ri, Masashi Kudou (Bleach) có bốn phương pháp là nhà dáng vẻ nhân vật, Yoshio Tanioka (Akudama Drive) sở hữu bốn bí quyết là người có quyền lực cao văn nghệ, Saori Gouda (Akudama Drive) mang tư giải pháp là ngôi nhà kiểu dáng Màu sắc, Kazuhiro Yamada (Akudama Drive) ) mang tứ phương pháp là đạo diễn hình họa & Shirou Sagisu (Evangelion: 3.0+1.0 Thrice Upon a Time) có tứ bí quyết là căn nhà soạn nhạc. Studio Pierrot là công ty bào chế phim hoạt hình.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm - Bleach千年血戦篇 (2022)
  Bleach Ngàn Năm Huyết Chiến là phim hoạt hình Bleach bước đầu tiên kể từ bạn dạng đưa thể Bleach trước đó từ năm 2004 mang lại 2012. Cỗ chuyện tranh phát hành từ năm 2001 mang lại năm 2016 bên trên Weekly Shonen Jump và đã được tập hợp thành 74 tập tankoubon. Một cảnh quay có một không hai đã được ban hành vào năm 2021.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm - Bleach千年血戦篇 (2022)

  Bleach Ngàn Năm Huyết Chiến là phim hoạt hình Bleach đầu tiên kể từ phiên bản đưa thể Bleach trước ấy từ năm 2004 mang đến 2012. Bộ chuyện tranh phát hành từ năm 2001 đến 2016 bên trên Weekly Shonen Jump đã được tập hợp thành 74 tập tankoubon. 1 Cảnh quay độc đáo cũng được phát hành vào năm 2021.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm - Bleach千年血戦篇 (2022)

  ngoại trừ loạt phim hoạt hình, Bleach còn truyền xúc cảm cho phim hoạt hình, phim ăn uống theo, phim bạn thật đóng, v.v. Phim hoạt hình gửi thể từ truyện tranh BURN THE WITCH của Kubo, diễn ra trong cộng vũ trụ sở hữu Bleach, được phát hành vào năm 2020.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm - Bleach千年血戦篇 (2022)
  Sân đầu tiên của Bleach: Huyết chiến ngàn năm diễn ra từ tháng 10 cho tháng 12 năm 2022 với Hulu, Ani-One Asia and Bilibili phát trực đường chương trình trên phạm vi quốc tế. Anime dựa trên phần cuối của manga Bleach bởi Shueisha xây đắp củaTite Kubo, trong đó Soul Society đối diện với một phe Quincy bạo gan áp đảo được gọi là Wandenreich and thủ lĩnh của mình là Yhwach (Takayuki Sugou ).
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm - Bleach千年血戦篇 (2022)
  Phim Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm tại MotChill
   

Chia sẻ trang này