Biện pháp tăng kích cỡ cậu nhỏ hữu hiệu an toàn nhất | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Biện pháp tăng kích cỡ cậu nhỏ hữu hiệu an toàn nhất

Thảo luận trong 'Bày Thuốc - Cách Chữa bệnh' bắt đầu bởi cuongongcn, 3/6/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. cuongongcn
  Offline

  cuongongcn admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Phương pháp phẫu thuật tăng kích thước dương vật nhanh chóng hiệu quả

  Có khá nhiều phái mạnh nhận thấy thiếu tự tin về kích cỡ cậu nhỏ của mình, đây chính là tâm lý chung bởi chuyện này tác động to lớn tới sự tự tin của đấng mày râu và kể cả là niềm hạnh phúc gia đình. ở thời điểm hiện tại có khá nhiều các giải pháp giúp tăng kích cỡ cơ quan sinh dục ở phái mạnh. Có thể nhắc đến các hình thức luyện rèn, sử dụng thuốc hay phẫu thuật tăng kích thước dương vật để điều chỉnh chiều dài, chu vi cậu nhỏ. Tại megadom cung cấp nhiều biện pháp giúp tăng kích cỡ "cậu nhỏ" hữu hiệu, ổn định với chi phi phù hợp với hầu hết đấng mày râu.
  Các giải pháp tăng kích cỡ dương vật tại megadom

  [​IMG]
  Megadom đã có sự đầu tư lớn về kỹ thuật, trang thiết bị, với nhiều chuyên gia hàng đầu trong việc giải phẫu thẩm mỹ, đáp ứng tốt các cơ sở để giúp phái mạnh tăng kích cỡ "cậu nhỏ" an toàn và hữu hiệu.
  Tăng kích thước dương vật bằng tấm độn sinh học
  Cách tăng kích cỡ "cậu nhỏ" bằng tấm độn sinh học này đã có tại xứ sở kim chi hơn 2 thập kỷ và rất được ưa thích. ở thời điểm hiện tại tại Hàn Quốc vẫn sử dụng biện pháp này, họ đang là khu vực kinh doanh số 1 cả về vật liệu và kinh nghiệm giải phẫu.
  Chỉ với 40 đến 60 phút phẫu thuật, nghỉ hơi 1 tiếng sau phẫu thuật là người bệnh có thể ra viện ngay
  Giải phẫu này chỉ y như giải phẫu cắt da bao quy đầu. Rất dễ dàng và dịu dàng, không đau đớn, hậu phẫu bệnh nhân di chuyển được luôn.
  Nếu bệnh nhân phối hợp cả làm to cậu nhỏ và làm dài "của quý" thì sẽ phức tạp hơn và bệnh nhân có khả năng phải nằm lại 1 đêm để quan sát.
  Sau 2 tuần bệnh nhân có khả năng giao hợp tình dục
  Phương pháp này mang lại hiệu quả nhiều hay ít tùy thuộc vào độ dày của tấm độn, 2 kích cỡ tấm độn là 4x5 chu vi dương vật to lên 3cm và 5x6 sẽ to lên tới 5cm
  Tăng kích thước dương vật bằng Ring Silicon
  Thủ thuật này tăng kích cỡ "cậu nhỏ" bằng cách đặt silicon dạng ring ( nhẫn ) lên cơ quan sinh dục để tăng đường kính 1 phần hoặc toàn thể chiều dài "cậu nhỏ".
  ở thời điểm hiện tại, có 2 loại silicon giúp tăng kích cỡ "cậu nhỏ", với những mặt tốt không giống nhau, hợp với hầu hết đàn ông có ước muốn khắc phục cậu nhỏ là silicon dạng ring và silicon dạng t-ring
  Tăng kích thước dương vật bằng cách cắt dây chằng chéo, cải thiện chiều dài
  Dây chằng chéo "của quý" là dây chằng bám vào thân "của quý", hỗ trợ cơ quan sinh dục lúc cương lên thì nó nằm ở góc 3h ( hay dựng đứng ). Nếu dây chằng này nảy sinh sự cố thì sẽ mang tới vài ba tác hại.
  Dây chằng này thực tế không phải là một sợi dây hay sợi gân, mà nó là một tấm phên hình tam giác. Việc làm dài "của quý" bằng cắt dây chằng treo "cậu nhỏ" không phải là cắt cụt triệt để dây chằng này mà chỉ cắt một phần dây chằng.
  Hiệu quả của phương pháp này dương vật có thể sẽ dài ra từ 1 đến 1,5 cm đặc biệt không gây rối loạn cương dương vì không liên quan đến dương vật và không ảnh hưởng gì tới sinh sản
  Những trường hợp nào thì nên tăng kích cỡ "của quý" bằng cắt dây chằng chéo ?
  Người có chiều dài "của quý" ngắn dưới 12cm lúc cương.
  Có lớp mỡ trên xương mu quá dày , chùm hết lên thân của "của quý".
  Những bạn mắc suy sinh dục, suy tuyến yên từ nhỏ làm kích cỡ của cậu nhỏ chẳng thể gia tăng được.
  Chiều dài cơ quan sinh dục ngắn làm tác động đến tâm thế, bạn quá thiếu tự tin về chiều dài của "của quý", người tình chê ngắn và nhỏ thì nên làm.
  Trên đây là các giải pháp giúp tăng kích cỡ "cậu nhỏ" bằng phẫu thuật nhỏ tại megadom. Với sự chăm sóc đặc biệt của những người có chuyên môn tốt nhất trong ngành giải phẫu thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về hiệu quả lúc chọn lựa những phương pháp phẫu thuật tăng kích thước dương vật tai đây
  Thông tin liên hệ
  PHÒNG KHÁM NAM KHOA DR. MEGADOM
  Địa chỉ: Tầng 7 Trung tâm thẩm mỹ – Bệnh viện đa khoa Hà Nội Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Điện thoại: 0961.544.622 - 098 534 2323
  Email: dr.megadom@gmail.com
   

Chia sẻ trang này