biện pháp lựa chọn loa gắn trần đơn giản lần đầu tiên được tiết lộ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

biện pháp lựa chọn loa gắn trần đơn giản lần đầu tiên được tiết lộ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi noithatdangkhoa10, 29/9/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Kinh nghiệm lựa chọn loa âm trần có công suất thích hợp
  Với những địa điểm có mức độ ồn thấp như chung cư, bệnh viện thì các dòng loa ốp trần có công suất 6W sẽ được ưu tiên chọn. Với các dòng loa này thì chủ yếu là thông báo & phát các bài nhạc nền nhẹ nhàng.
  Ở các nhà xưởng may mặc thì loa gắn trần có công suất 15W sẽ ưu tiên được dùng vì có mức độ ồn lớn hơn. Do loa có công suất lớn hơn, nên đảm bảo hơn hết độ cao gắn loa trong tầm 4 mét. Việc làm như vậy để độ phủ âm thanh được tốt hơn.
  Ở các địa điểm cần âm thanh to, rõ & có âm sắc dễ nghe hơn thì cần các loa có mức công suất lớn khoảng 30 đến 60W. Tiêu biểu như những phòng tập Gym có trần thạch cao, sẽ thường gắn loa ốp trần để có độ thẩm mỹ cao. Trái ngược với các loa âm trần công suất lớn lại thường có tần số đáp ứng thấp khoảng 50Hz. Chính vì vậy âm thanh nghe to rất hay, đáp ứng đủ các dải tần âm thanh và nhu cầu nghe nhạc lớn.
  ở nhiều công trình có làm trần cao. các bạn nên sử dụng loại loa âm trần kết nối wifi khi các bạn vẫn muốn lắp loa gắn trần. Loa âm trần này có thiết kế đẹp, được thả từ trên trần xuống tùy theo độ xa bạn mong muốn.
  Kinh nghiệm chọn mua loa gắn trần cho phù hợp với không gian
  tùy với mục đích khác nhau mà các loa ốp trần được sắp đặt với các vị trí khác nhau. Vị trí hoàn hảo nhất dành cho người nghe là ngồi ở giữa hai loa. Hay đúng hơn là khoảng phương pháp từ người nghe đến 2 loa là bằng nhau. Về mặt cơ bản, đó là chỗ nghe tuyệt vời nhất. Đón nhận nhiều chất lượng âm thanh phát ra từ hai loa âm trần với chất lượng uyệt vời nhất.
  Vị trí của loa & vị trí của người nghe có liên quan vô cùng mật thiết đến việc cảm nhận chất lượng âm thanh. Cần có sự hạn chế âm cộng hưởng để tăng thêm độ chính xác của các âm trầm.
  các bạn cần lưu ý chiều cao loa. Bởi vì ở độ cao khác nhau loa âm trần nghe nhạc bluetooth sẽ tạo ra âm thanh khác nhau. Nên thông thường ở độ cao 3-4 m là phù hợp khoảng biện pháp thích hợp nhất với người nghe. Ở những nơi càng có mức độ ồn cao thì khoảng biện pháp giữa các loa sẽ càng được làm ngắn lại. Các loa âm trần thường biện pháp nhau khoảng 6m. Các khu vực độ ồn không cao như hành lang,văn phòng thì độ xa có thể xa hơn từ 8-12 mét.
   

Chia sẻ trang này