Bí quyết nhận diện công ty SEO uy tín trong tíc tắc, bạn đã biết?! | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bí quyết nhận diện công ty SEO uy tín trong tíc tắc, bạn đã biết?!

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi maihan1712, 30/11/20.

XenForohosting
 1. maihan1712
  Offline

  maihan1712 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Một công ty SEO uy tín có thể giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp. Thế nhưng, trước khi chọn mặt gửi vàng, ta cần soi rõ công ty đó liệu có thực sự chuyên nghiệp và đáng tin không.

  [​IMG]

  Tìm được công ty Seo uy tín chỉ qua 3 bước đơn giản, khiến bạn phải bất ngờ
  Không phải ai cũng có kinh nghiệm và mối quan hệ đủ rộng để tìm công ty SEO uy tín. Trong trường hợp cần gấp một nơi gửi gắm website, bạn có thể áp dụng 3 tiêu chí sau để “thẩm định” một đơn vị thực hiện chiến lược SEO.


  Trước tiên, hãy niệm “thần chú”: mặt tiền là mặt kiếm ra tiền. Hãy để ý xem visual của công ty này (logotype, trang web…) có một giao diện bắt mắt hay không. Nếu trang web của họ sơ xài, rối rắm, cơ sở nào cho thấy họ có thể cải thiện website của bạn như đúng nhu cầu của bạn? Phần nhìn chính là yếu tố đầu tiên giúp bạn kiểm chứng một công ty xây dựng chiến lược cho bạn.


  Sau khi cảm thấy “mãn nhãn” với mặt tiền rồi, bạn có thể đánh giá công ty SEO uy tín hay không khi đọc nội dung, dự án của họ. Thực ra, một công ty SEO có chiến lược, có kinh nghiệm sẽ biết cách xây dựng nội dung cho website phù hợp, tiếp cận được đa dạng khách hàng. Cách viết khó không phải là nhồi nhét kiến thức chuyên ngành - bởi lẽ đâu phải khách hàng nào cũng hiểu - mà là thuyết phục và giải quyết vấn đề của một người không chuyên theo cách dễ hiểu nhất.


  Cuối cùng, data is king! Các công ty SEO có kinh nghiệm sẽ hiểu rõ khách hàng muốn và cần những thông tin gì nhất. Họ sẽ biết gạn lọc trường thông tin (database) sao cho phù hợp nhất với website của bạn. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ có khả năng phân loại database và có những chiến lược cho mỗi loại đối tượng khác nhau. Sáng tạo, tỉnh táo, đa dạng, thậm chí là nhiều “chiêu trò” sẽ là những yếu tố giúp bạn nhìn nhận khả năng ứng biến và hoạch định chiến lược của công ty SEO uy tín. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm tìm đến họ để có thể tìm ra giải pháp tối ưu hóa khả năng xuất hiện, giật top trên các công cụ tìm kiếm cho chính mình.
   

Chia sẻ trang này