Bí quyết nâng tầm cửa hàng vật tư nông nghiệp lên một quy mô lớn hơn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bí quyết nâng tầm cửa hàng vật tư nông nghiệp lên một quy mô lớn hơn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi bichthu1997, 3/3/22.

XenForohosting
 1. bichthu1997
  Offline

  bichthu1997 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Với đặc thù là đất nước có nông nghiệp chiếm tới 70% cơ cấu ngành, việc mở một đại lý phân bón, thuốc trừ sâu, công cụ nông nghiệp luôn là một phương án kinh doanh an toàn và đầy triển vọng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm khi mở cửa hàng vật tư nông nghiệp.


  Thử nghiệm thị trường


  - Khảo sát thị trường quanh bạn xem có nhiều cửa hàng bán vật tư nông nghiệp hay không, kiểm tra nhu cầu của người dân và cách thức mua hàng. Nếu có tiềm năng thì hãy mua thử 1 vài sản phẩm từ những nhà phân phối và bán thử để đánh giá nhu cầu thực tế của thị trường.

  - Sau khi khảo sát xong, bạn phải có trong tay chứng chỉ bảo vệ thực vật. Nếu chưa có, bạn có thể đăng ký học ở các chi cục tỉnh từ 3 - 4 tuần. Để mở một cửa hàng hay công ty lớn thì bạn phải lên Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh để xin giấy phép.

  - Sau khi đã có giấy phép hành nghề, bạn cần tìm một mặt bằng cho tiệm phân bón, thuốc trừ sâu của mình (ở gần mặt đường lớn, thuận tiện đi lại và tầm khoảng 50m2 thì tốt).

  - Tìm nguồn cung cấp phân bón thuốc trừ sâu uy tín, chất lượng. Cái này vô cùng quan trọng quyết định sự thành bại trong việc kinh doanh thuốc trừ sâu.

  - Tìm phương tiện để vận chuyển thuốc trừ sâu vì có thể một số khách hàng sẽ yêu cầu giao thuốc trừ sâu tận nhà khi họ mua với số lượng lớn.


  Tại vùng quê, khu vực nông thôn đặc điểm lan truyền và bán hàng qua miệng có hiệu quả rất tốt, do người mua ( người nông dân) đưa cảm xúc vào quyết định mua hàng cao, điều này xuất phát từ lý do người vùng quê trọng tình sâu nghĩa nặng, tình cảm xóm giềng. Vì vậy sự lan truyền bằng miệng đối với sản phẩm dịch vụ của bạn sẽ phát hiệu quả nếu như chúng ta thể hiện được sự uy của những sản phẩm vật tư nông nghiệp, và điều quan trọng hơn đó là bạn đưa được tình cảm vào công tác bán hàng của mình, xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp giúp bán được nhiều hàng hóa hơn.


  [​IMG]


  Làm giàu nhanh chóng nhờ phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail


  Hầu hết các đơn vị bán vật tư nông nghiệp hiện nay đều sử dụng phần mềm hỗ trợ mình trong quá trình bán hàng. Với nhiều tính năng vượt trội, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail là phương thức được lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị kinh doanh. Sử dụng S2Retail giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và có được cái nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh của mình.


  - Quản lý hàng xuất nhập, hàng tồn kho


  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail là công cụ hỗ trợ việc quản lý hàng tốt nhất hiện nay. Nếu bạn mở một cửa hàng vật tư nông nghiệp quy mô lớn, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc kiểm kê hàng hóa xuất đi và hàng nhập về cửa hàng cũng như hàng tồn kho. Các sản phẩm vật tư cũng có hạn sử dụng riêng, nếu bạn không quản lý tốt sẽ dễ để sót sản phẩm dẫn đến quá hạn sử dụng, không bán được. Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp, bạn không cần phải đắn đo về vấn đề này nữa. Chỉ cần nhập đầy đủ thông tin và dữ liệu, hệ thống sẽ tự động hóa cập nhật số liệu hàng hóa cho bạn


  - Tổng kết thu chi


  Vấn đề thu chi cũng là một trở ngại lớn đối với các cửa hàng khi họ chưa biết đến phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail. Trước đây, có thể nhiều người sẽ dùng đến công cụ có sẵn như Excel để tổng kết thu chi cho cửa hàng, nhưng họ cũng gặp không ít khó khăn bởi vì đây không phải là công cụ chuyên dụng, đôi khi gặp lỗi dẫn đến thất thoát tiền bạc rất nhiều. Nhưng với phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail, mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn khi các chủ cửa hàng đã có thể dễ dàng nắm được tình hình thu chi thông qua hệ thống tự động.


  - Quản lý nhân viên từ xa


  Thông thường những cửa hàng vật tư nông nghiệp quy mô lớn có nhu cầu thuê nhiều nhân viên để bán hàng, nhân viên kho, vận chuyển,... nhưng không phải ai cũng có thể quản lý tốt toàn bộ nhân viên. Những vấn đề từ nhỏ đến lớn như số lượng nhân viên, lương nhân viên, ngày nghỉ khiến các nhà kinh doanh đau đầu. Chưa kể những cửa hàng có nhiều chi nhánh thì phải mất thời gian đến tận cửa hàng để giải quyết. Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail tự tin giải quyết những vấn đề này từ xa, khi bạn không cần phải bỏ thời gian và công sức để đến từng cửa hàng. Chỉ cần đăng nhập vào hệ thống thông qua các thiết bị bạn có, bạn đã dễ dàng quản lý tất cả nhân viên của mình.


  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail còn rất nhiều tính năng nổi trội và phù hợp với mọi loại hình kinh doanh chứ không riêng vật tư nông nghiệp. Sở hữu công cụ này bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung kinh doanh, nghiên cứu những chiến lược mới cho cửa hàng mà không lo thất thoát chi phí, ngược lại còn nâng cao doanh thu cho cửa hàng ngày một phát triển hơn.
   

Chia sẻ trang này