Bí quyết dùng Chat GPT rất dễ dàng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bí quyết dùng Chat GPT rất dễ dàng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi nguyengiacomputer, 3/2/23.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phương pháp sử dụng Chat GPT rất dễ dàng

  [COLOR=rgba(0, 0, 0, 0.87)]dụng cụ Chat GPT là “ngôi sao” mới nổi trong làng kỹ thuật tổng thể và ngành phương tiện chatbot người nào đề cập riêng. Phương tiện ChatGPT được sử dụng để tạo ra những bài viết, lời nói, câu trả lời và câu hỏi tự động mà chẳng hề tạo cảm giác như máy trả lời. Dụng cụ Chatbot GPT cũng được dùng để giúp người dùng kiếm tìm thông báo, hỗ trợ trong việc tự học và giải đáp nghi vấn. Dưới đây là hướng dẫn dùng căn bản công cụ chat bot Chat GPT.
  chỉ dẫn sử dụng Chat GPT miễn phí

  hiện giờ công cụ Chat GPT chưa đủ tận nhà thị phần Việt Nam, nên để đăng ký tài khoản Chat GPT khách hàng cần sử dụng đến pm VPN và số điện thoại ở những đơn vị dùng Chat GPT. Bạn theo dõi bài chỉ dẫn đăng ký trương mục Chat GPT theo link dưới đây.
  • cách thức tạo trương mục ChatGPT chat với ai
  [​IMG]
  Bước 1:
  Về căn bản thì cách sử dụng công cụ Chat GPT cũng thuần tuý và ko có gì phức tạp. Khách hàng nhấn chọn vào New Chat để mở giao diện chat mang Chat GPT.
  [​IMG]
  Bước 2:
  Nhìn sang giao diện bên cạnh khách hàng sẽ thấy khuông trắng để viết nội dung khách hàng cần tư vấn qua Chat GPT là được. Nhập xong thì nhấn biểu tượng send để gửi nội dung.
  [​IMG]
  Xem: cài đặt phần mềm máy tính online
  Bước 3:
  Chờ vài giây thì Chat GPT sẽ gửi lại kết quả cho khách hàng. Chúng ta sẽ mang 2 biểu tượng thích và ko thích cho câu trả lời này.
  [​IMG]
  Bước 4:
  tận nhà cạnh trái Màn hình sẽ với 1 số tùy chọn gồm Clear conversations để xóa nội dung chat sở hữu Chat GPT, Dark mode để chuyển về giao diện nền đen.
  [​IMG]
  cách thức sử dụng Chat GPT giải toán đố

  Để thử rất có thể của Chat GPT ngoài việc giải đáp anh chị như 1 chatbot bình thường thì bạn với thể để Chat GPT giải toán đố.
  chả hạn sở hữu bài toán đố dưới đây. Anh chị nhập ngoại dung bài toán bằng tiếng Việt hay tiếng ngoại ngữ khác đều được. Sau ấy sẽ dụng cụ Chat GPT sẽ tiến hành giải bài toán đố.
  [​IMG]
  Bên dưới anh chị sẽ nhận ra ngay lời giải cho bài toán đố này. Lưu ý, Chat GPT sở hữu thể đưa ra lời giải khác nhau cho cộng một bài toán đố. Khách hàng nhấn chọn vào Regenerate response để đổi thay lại câu tư vấn.
  Chat GPT về căn bản là một phương tiện chatbox nên sở hữu một bài toán đố khách hàng cũng cần tham khảo thêm phổ thông câu giải đáp để so sánh. Có bài toán đố này Chat GPT gợi ý phổ quát bí quyết giải khác nhau để chúng ta với thể tham khảo lời giải, cách giải bài toán như nào.
  Chat GPT dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

  1 ưu thế của Chat GPT đó là nội dung và lời văn mà Chat GPT sản xuất tớ anh chị rất đột nhiên, không phải máy móc và cứng nói.
  với đoạn dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt thuần tuý như dưới đây thì mang thể thấy Chat GPT dịch rất trơn.
  với bản dịch Việt sang Anh như dưới đây thì phương tiện Chat GPT ngừng lại tại nhà mức dịch theo đúng trong khoảng ngữ của nội dung gốc.
  sáng tạo nội dung có Chat GPT

  Đây là một trong các tính năng mà bạn chẳng thể bỏ qua khi dùng Chat GPT. Chat GPT cung cấp đến anh chị tất cả câu trả lời cho 1 nội dung nào đấy mà anh chị đưa lên để tham khảo. Trong khoảng đấy chúng ta có thể sử dụng để tăng trưởng nội dung của riêng chúng ta.
  bạn mang thể dựa vào các câu giải đáp có thuộc tính tham khảo của Chat GPT để khai triển thêm cho nội dung của mình.
  Chat GPT cung cấp phổ quát thông tin bổ ích

  Chat GPT sản xuất đến bạn đọc một khối lượng thông tin về một chủ đề nào đấy, đấy là người nào, đấy là gì, như thế nào,... Bạn mang thể hỏi mọi thứ với Chat GPT, từ công thức nấu bếp, thông báo về người lừng danh tại mọi ngành nghề, sáng tác thơ văn, viết bài luận, viết mã nguồn,...
  Chat GPT còn mang phần đông công dụng khác để khách hàng khám phá, phục vụ cho công việc hay học tập của mình.
  Nguồn: Quantrimang

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NGUYỄN GIA
  GỌI SỐ: 039.7788.652
  ĐỊA CHỈ:
  47 ĐT 6 - 3. Đông Thạnh Hóc Môn
  [/COLOR]
   

Chia sẻ trang này