BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ Ở ĐÚNG CÁCH VÀ ÍT MẠO HIỂM | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ Ở ĐÚNG CÁCH VÀ ÍT MẠO HIỂM

Thảo luận trong 'Nhà Cửa' bắt đầu bởi hunglambds, 13/1/22.

XenForohosting
 1. hunglambds
  Offline

  hunglambds admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Đầu tư bất động sản đa dạng hình thức và nhiều rủi ro cần nhà đầu tư có lựa chọn hợp lý. Nhiều người chọn đầu tư cho thuê nhà nguyên căn quận 2 thay vì bán lại nhà ở.

  Bí quyết đầu tư bất động sản nhà ở đúng cách và ít mạo hiểm
  1. Đầu tư lướt sóng
  Đây là hình thức đầu tư được nhiều người biết đến. Nhà đầu tư thường nhắm vào các dự án bất động sản tiềm năng. Họ mua sản phẩm bất động sản thuộc dự án đó khi giá mở bán còn thấp và được hỗ trợ từ chính sách bán hàng của chủ đầu tư. Hiển nhiên, trước khi đầu tư, nhà đầu tư phải nghiên cứu tiềm năng tăng giá của dự án nói chung và sản phẩm dự định đầu tư nói riêng.

  [​IMG]

  Bất động sản là thị trường đầu tư rủi ro cao nên nhà đầu tư cần nắm vững bí quyết khi đầu tư.

  Đối với việc mua và sửa chữa nhà ở sau đó đợi giá tốt để bán lại trên thực tế không nhanh và dễ dàng như lý thuyết. Nhà đầu tư mua nhà để chờ bán lại phải dựa vào yếu tố thực tế trên thị trường để tìm khách ahnhf phù hợp và bán ra với mức giá phù hợp. Thời gian để bán được một căn nhà có thể mất vài tháng đến vài năm tùy theo vị trí, mức độ phù hợp và giá cả mà khách hàng có thể chấp nhận chi ra để mua lại.

  Bí quyết đầu tư bất động sản nhà ở đúng cách và ít mạo hiểm

  2. Các vấn đề gặp phải khi bán nhà
  Mất thời gian

  Như đã đề cặp ở trên, việc bán nhà thường sẽ mất từ vài tháng hoặc lâu hơn. Mặc dù là nhà mới xây nhưng nếu để lâu tình trạng căn nhà cũng sẽ có dấu hiệu xuống cấp. Nhà đầu tư cần kiên nhẫn và chăm sóc căn nhà thường xuyên, dọn dẹp trong và bên ngoài xung quanh căn nhà để giữ độ mới nhất có thể trong thời gian chờ bán.

  Chi phí cá nhân

  Những căn nhà không quá mới có ý định bán đi. Chủ nhà muốn giá bán căn nhà cao nhất có thể, nên họ chi một khoản để sửa chữa căn nhà. Tuy nhiên, việc sửa nhà nên cần được cân nhắc về tài chính. Không nên chi quá 10% so với giá mua để sửa nhà. Đồng thời, chủ nhà nên lập ra một khoản dự phòng để chi cho các vấn đề phát sinh trong quá trình sửa chữa.

  Chấp nhận rủi ro

  Thị trường bất động sản luôn tiềm ẩn các rủi ro mà nhà đầu tư phải chấp nhận. Việc bán nhà trên thực tế sẽ gặp nhiều khó khăn hay sự cố trong quá trình rao bán như bị ép giá, không thể thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng, sau khi đặt cọc người mua không muốn mua nhà nữa,... Các rủi ro có thể đến từ nhiều phía, các nhà đầu tư cần amhireur thật kỹ thị trường và đôi khi phải chấp nhận rủi ro khi đầu tư bất động sản.

  Xem xét mức độ tăng giá

  Giá cả của căn nhà ảnh hưởng bởi các yếu tố về vị trí, chủ đầu tư, mức độ thuận tiện khu vực, kinh tế khu vực... Khi đầu tư nhà ở, nhà đầu tư cần xem xét các yếu tố tác động đến giá trị bất động sản. Hiện nay, nhiều dự án có giá bán sản phẩm ở mức cao hơn thực tế thị trường, điều này gây khó khăn cho nhà đầu tư khi muốn đầu tư dự án đó. Tuy nhiên, điều này cũng thể hiện được sự đắt giá của dự án đó ở thời điểm hiện tại và tiềm năng lợi nhuận trong tương lai.


  [​IMG]

  Nhà đầu tư cần lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp với điều kiện tài chính và sự am hiểu thị trường.

  Các mối quan hệ hợp tác

  Đầu tư một sản phẩm bất động sản giá trị cao nhưng vốn không đủ. Nhà đầu tư có thể hợp tác với người khác để đầu tư vào dự án mong muốn. Việc này giúp giảm gánh nặng tài chính và rủi ro phải chịu khi đầu tư. Thế nhưng nhà đầu tư sẽ không có được lợi nhuận cao như khi đầu tư một mình.
   

Chia sẻ trang này