Bị mũi hơi tẹt nên làm gì cho đẹp ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bị mũi hơi tẹt nên làm gì cho đẹp ?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi duchuyckc001, 18/9/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
win79 chơi game
nhatvip game online

XenForohostingXenForo
 1. duchuyckc001
  Offline

  duchuyckc001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Mũi được nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, là nơi bắt gặp mà ánh nhìn đầu tiên. Một gương mặt đẹp, thanh thoát đa phần đều nhờ vào chiếc mũi. Không chỉ đóng vai trò quan trọng tạo nên sự duyên dáng cho khuôn mặt mà hình dáng chiếc mũi còn tiết lộ khá nhiều về tính cách và vận mệnh tương lai của bạn đấy " chia sẻ từ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng "

  Chiếc mũi nói lên vận mệnh gì của bạn?

  *Mũi to

  Mũi to là mũi có cánh mũi khá lớn, đầu mũi cũng dày và đầy đằn hơn. Nếu mũi to nhưng cao là tướng mũi Phú quý, còn nếu mũi to nhưng mũi thấp thì lại lại là tướng mũi Bần.

  Nam giới có mũi to nhưng cao là mệnh làm quan, cả đời không phải lo ăn lo mặc, sự nghiệp mở rộng. Nếu mũi to và cao kết hợp cùng trán rộng, nét mặt đường bệ, vuông như chữ điền là người có phúc phận, vận mệnh phú quý, làm việc gì cũng có người đỡ đầu. Nhưng nếu mũi to lại thấp là người thô lỗ, cục cằn, quanh năm phải đi làm thuê, cuốc mướn mà cũng không đủ ăn, nếu tích đức hậu vận sẽ phất.

  [​IMG]


  Còn nữ giới có mũi to, cao thường được lộc, tài. Nếu kinh doanh buôn bán lại rất thuận lợi và phát đạt, tuy không lo cơm ăn áo mặc nhưng người này lại không sang và tính tình bộc trực.

  * Mũi nhỏ

  Người có mũi nhỏ thường đi đôi với sự hẹp hòi, yếu đuối và hay đa nghi. Tuy kiếm được ít tiền nhưng họ họ lại biết tích góp, tiết kiệm.

  Người có lỗ mũi quá nhỏ thì kiệt sỉ, tiết kiệm, hay càu nhàu, khó tính. Tính cách hay thiếu kiên nhẫn và khi gặp điều thất vọng sẽ khiến họ dễ mất bình tĩnh.
  * Mũi tẹt

  Mũi tẹt là tướng mũi dễ nhận biết nhất, người có mũi tẹt thường có sống mũi thấp, đầu mũi không được rõ. Khi xem tướng mũi đoán vận mệnh tương lai thì mũi tẹt là một trong những tướng mũi Bần, nhưng tùy theo nếu có thêm khuyết điểm nào khác nữa sẽ mang lại những ý nghĩa khác nhau.

  Nếu mũi tẹt nhưng sống mũi lại ngắn, mũi hếch lên thì đây là Tiện tướng. Nam giới có tướng mũi này làm ăn thường thất bát, tuyệt đối không nên đi theo nghiệp kinh doanh hay buôn bán, là người phải sống mà phụ thuộc vào người khác. Còn nếu là nữ giới có tướng mũi này sẽ lận đận trên con đường tình duyên, và thường phải “qua nhiều đò”.
  * Mũi khoằm

  Mũi khoằm còn có những tên gọi khác như mũi nhòm mồm, mũi diều hâu, mũi chim ưng hay chim cắt. Hình dạng mũi là đầu mũi dài, quặp xuống, che phủ đi lỗ mũi còn sống mũi thường cong, nhìn như hình móc câu.


  Đây là tướng mũi Ác. Cả nam giới và nữ giới có tướng mũi này đều làm ăn kinh doanh rất giỏi, kiếm được nhiều tiền nhưng không tích đức, vì họ thường tìm mọi cách để bản thân mình được lợi nhất, sống theo chủ nghĩa cá nhân, tính hay gian đối, lừa lọc và không giữ được chữ Tín. Tướng mũi giúp cho chủ sở hữu có tiền vận, trung vận có thể giàu sang nhưng hậu vận lại dễ thất bát, con cái hay phá phách, tính tình dễ nổi nóng, bực tức.
  * Mũi hếch

  Mũi hếch là mũi có sống mũi hơi ngắn, đầu mũi cũng ngắn, không bao trùm được toàn bộ lỗ mũi, mũi hếch lên trên, lỗ mũi lộ ra như mũi khỉ, thường song hành với các khuyết điểm khác như mũi thấp, khiến mũi không có sự cân bằng giữa các bộ phận, làm giảm thần thái của gương mặt.


  Nam giới và nữ giới nếu có tướng mũi hếch là những người nghèo, làm công việc tay chân rất vất vả, suốt kiếp làm thuê cho người ta. Nữ giới thường hay lận đận trong đường tình duyên, cuộc sống vất vả, cực nhọc.

  * Mũi dọc dừa

  Mũi dọc dừa được coi là tiêu chuẩn, tỷ lệ vàng của một chiếc mũi đẹp.

  Chiếc mũi nói lên vận mệnh gì của bạn?

  Mũi cao thon gọn và sống mũi thẳng, những người có dáng mũi này thường có khuôn mặt rất đẹp cùng với cuộc sống cao sang, phú quý no đủ về vật chất và hành phúc về tinh thần.

  >>>> CLICK XEM NGAY : mũi tẹt răng hô thì phải làm sao ?

  * Mũi gãy

  Đây được xem là chiếc mũi xấu cả về hình thức và tướng số. Sống mũi có đốt sống lộ ra được gọi là mũi gãy.

  Những người có kiểu mũi này thì vợ chồng thường lục đục và đôi khi khắc, sát. Cuộc sống hôn nhân hay gặp nhiều sóng gió, không thuận lợi.
  * Mũi rồng

  Mũi này hiện nay rất ít người có chiếc mũi này, vì nó gom lại 3 tướng mũi vừa được nói trên hợp lại, mũi này thuộc về các vua chúa về thời xưa. Đặc điểm của tướng mũi này là sống mũi hơi nhỏ, thon từ giữa hai khóe mắt xuống điểm 2/3 chiều dài mũi, nhưng cánh mũi lại vươn rất rộng, cánh mũ dày nên lỗ mũi vẫn nhỏ, đầu mũi thì to, mũi to nhưng lại cao, tạo thế vận cân xứng và vững chãi.

  Chiếc mũi nói lên vận mệnh gì của bạn?

  Những người có chiếc mũi rồng có tướng phú quý đại cát đại lộc, tài đức vẹn toàn, tính tình cương trực, khẳng khái, điềm đạm. Đây là dáng mũi chuẩn đẹp nhất của nam giới và cũng là chiếc mũi cực tốt, có đủ phú quý lẫn tiền tài.
  * Mũi La Mã

  Đây là kiểu mũi có sống mũi rất cao, có độ phồng lên trên đầu mũi. Những người sở hữu mũi này, thì mang tính thích chỉ huy và có tinh thần trách nhiệm. Họ cũng rất giỏi trong việc quản lý công việc và tiền bạc của mình.

  >>>> Nguồn : mũi hơi tẹt
  xem review tại : bác sĩ y khoa
   

Chia sẻ trang này