Bí kíp chọn nhẫn nam phong thủy cho quý ông | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bí kíp chọn nhẫn nam phong thủy cho quý ông

Thảo luận trong 'Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi Ngochuyen2112, 5/6/23.

XenForohosting
 1. Ngochuyen2112
  Offline

  Ngochuyen2112 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thuyết ngũ hành bao gồm các quy luật, mối quan hệ tương sinh, tương khắc, tất cả các yếu tố này đều tồn tại song hành và tương tác qua lại lẫn nhau, do đó, các quý ông cần chú ý khi lựa chọn nhẫn nam phong thủy cho mình.

  Nhẫn nam vàng 18K cho quý ông mệnh Kim
  [​IMG]
  Màu sắc đại diện cho mệnh Kim là màu vàng trắng


  Đối với quý ông mệnh Kim, nhẫn nam vàng 18K sử dụng chất liệu vàng trắng hoặc bạch kim chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho chàng. Bên cạnh đó, để tăng đối đa linh khí cho nhẫn nam vàng 18K, quý ông có thể kết hợp đai nhẫn với viên chủ kim cương trong suốt, kết hợp kim cương tấm lấp lánh, làm nổi bật sự mạnh mẽ, cá tính của thiết kế nhẫn.

  Nhẫn nam vàng 18K cho quý ông mệnh Mộc
  [​IMG]
  Màu sắc đại diện cho mệnh mộc là màu xanh lá cây


  Quý ông mệnh mộc nên sử dụng nhẫn nam vàng 18K có màu xanh lá cây, tượng trưng cho sự phát triển, thịnh bượng của cung mệnh. Bên cạnh đó, màu đen của mệnh Thủy cũng tương sinh với quý ông mệnh Mộc, giúp chàng thu hút tài lộc, gia tăng vượng khí trong cuộc sống, công việc…

  Nhẫn nam vàng 18K cho quý ông mệnh Thủy
  [​IMG]
  Màu sắc đại diện cho mệnh Thủy là màu đen và màu xanh


  Màu sắc đại diện cho mệnh Thủy là màu đen và màu xanh, các quý ông có thể lựa chọn nhẫn nam vàng 18K phong thủy có chất liệu từ vàng trắng và bạch kim, kết hợp những viên đá tự nhiên hình tròn, bầu dục hoặc giọt nước để gia tăng vận khí cho chủ nhân. Đặc biệt, quý ông hạn chế hoặc không sử dụng nhẫn nam vàng 18K có màu vàng hoặc làm từ chất liệu vàng vàng.

  Nhẫn nam vàng 18K cho quý ông mệnh Hỏa
  [​IMG]
  Màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa là màu đỏ


  Quý ông mệnh Hỏa đeo nhẫn nam vàng 18K nên sử dụng các loại đá tự nhiên có màu đỏ, màu sắc may mắn này sẽ mang lại vượng khí cho chủ nhân. Ngoài ra, nhẫn phong thủy mệnh Hỏa nên chọn các khối hình tam giác, lục lăng hoặc các thiết kế góc cạnh thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ của quý ông mệnh Hỏa, hạn chế lựa chọn những khối hình dạng tròn, giọt nước và màu đen của mệnh Thủy.

  Nhẫn nam vàng 18K cho quý ông mệnh Thổ
  [​IMG]
  Màu sắc đại diện cho mệnh Thổ là màu đỏ


  Thổ đại diện cho đất – khởi nguồn nuôi dưỡng và phát triển sự sống. Chính vì vậy, quý ông mệnh Thổ nên sử dụng nhẫn nam vàng 18K được làm từ chất liệu vàng hoặc vàng hồng kết hợp đá kim cương tự nhiên có màu đỏ, giúp gia tăng vận khí, thu hút tài lộc cho quý ông.
   

Chia sẻ trang này