Bệnh viện thẩm mỹ cho nâng ngực nội soi được trả góp | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bệnh viện thẩm mỹ cho nâng ngực nội soi được trả góp

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 9/4/22.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhiều bệnh viện thẩm mỹ chuyên về nâng ngực nội soi bắt đầu dịch vụ nâng ngực trả góp để phát triển thương hiệu và thu hút nhiều khách hơn

  [​IMG]
  Ảnh: medika.vn​

  Khi cuộc sống xã hội trở lại bình thường sau đại dịch, nhiều bệnh viện thẩm mỹ đã đẩy mạnh dịch vụ nâng ngực nội soi của họ. Cách thức để họ bắt đầu là phát triển thương hiệu thông qua hình thức bán dịch vụ phẫu thuật nâng ngực trả góp với lãi suất 0%.

  Điều này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Để thành lập chế độ thanh toán này, nhiều thương hiệu dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực lớn đã đua nhau thực hiện, kích hoạt doanh số bán hàng với nhiều hỗ trợ và ưu đãi khác. Điển hình như Bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực trả góp lâu năm như MEDIKA tại TpHCM.

  Thông tin về Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA:
  Giấy phép hoạt động do Bộ Y Tế cấp: số 179/BYT - GPHĐ
  Địa chỉ: 262 Đường 3/2, P.12, Q.10, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 7303 6566
  Tổng đài: 1900 6566
  Website: medika.vn
  Fanpage: facebook.com/BVTMMEDIKA/
  Kênh Youtube: youtube.com/BVTMMEDIKA


  Vào ngày 7, tại thành phố TpHCM, hội thẩm mỹ Sài thành đã tổ chức 'Buổi giới thiệu dịch vụ nâng ngực cho trả góp' với sự chứng kiến của các vị đại diện thuộc các tổ chức và đoàn thể riêng của phụ nữ, các quan chức thành phố và chuyên viên về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

  Đối với các loại túi độn nâng ngực chất lượng cao và có giá thành cực kỳ đắt, chế độ cho mua dịch vụ trả góp đã giúp nhiều phụ nữ tiếp cận cách làm đẹp đỉnh cao mà không cần lo quá nhiều về tiền bạc. Điều mà các chị em quan tâm vẫn là nâng ngực trả góp thế nào với các chi tiết cụ thể. Chẳng hạn như số tiền ban đầu, khoản đóng định kỳ, mức lãi suất?

  Ở các thành phố lớn như HCM, có rất nhiều đơn vị hỗ trợ tài chính. Họ được biết đến là có thu ít phần trăm tiền lời trong việc hỗ trợ tiền trả góp cho chị em khi mua dịch vụ nâng ngực. Hầu hết các bệnh viện thẩm mỹ khi bán dịch vụ nâng ngực đều hỗ trợ khách tiến hành các bước trả góp này..

  Thành phố bắt đầu với 4 sản phẩm cơ bản cho Boryeong Mud Cosmetics vào năm 1996 và phát hành tổng cộng 28 mặt hàng.

  Nó hiện được bán ở 51 địa điểm trực tuyến và ngoại tuyến, và đã phát triển thành một thương hiệu đại diện cho các tên tuổi bệnh viện thẩm mỹ mạnh về khả năng nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên.

  Đặc biệt, 'Lễ hội thẩm mỹ bằng phương pháp phẫu thuật', sử dụng các loại túi cấy ghép làm vật liệu chính trong nâng ngực nội soi. Trả góp đã trở thành hình thức tiêu biểu ở Việt Nam được nhiều người dân địa phương có nhu cầu nâng ngực mà kinh tế chưa cho phép và cả người nước ngoài đến thăm hàng năm.

  Tại buổi báo cáo, 12 đại diện thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ chuyên làm về phẫu thuật nâng ngực cho biết về nhu cầu của thị trường ở TpHCM. Cụ thể, khi mua trả góp dịch vụ nâng ngực, đa số đều chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi thẩm mỹ hiện đại. Một phần vì sự an toàn, một phần vì vẻ đẹp sau khi hoàn thành và khó thấy sẹo.

  Thành phố có kế hoạch hoàn thành việc đẩy mạnh phát triển các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực nội soi nói riêng vào tháng Bảy bằng cách phản ánh các ý kiến khác nhau về cơ chế trả góp được phát biểu tại cuộc họp này.

  Thương hiệu thẩm mỹ đã phát triển được sử dụng cho các khách hàng chọn mua dịch vụ nâng ngực trả góp khác nhau, bao gồm cả việc chọn phương pháp phẫu thuật nội soi.

  Một quan chức thành phố cho biết “Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi đã vượt ra ngoài nhận thức rằng đây là phương pháp phổ biến, và đẩy mạnh phát triển chế độ mua dịch vụ nâng ngực trả góp để có hình ảnh thương hiệu luôn được người tiêu dùng tin tưởng và yêu thích”.

  Theo MEDIKA
   

Chia sẻ trang này