Bệnh viện nâng mũi thẩm mỹ thay giá và tái xây dựng theo chuẩn mới | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bệnh viện nâng mũi thẩm mỹ thay giá và tái xây dựng theo chuẩn mới

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 9/5/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thị trường nâng mũi thẩm mỹ dạng dịch vụ ở các bệnh viện chuyên khoa đang có sự thay đổi lớn

  [​IMG]
  Ảnh: medika.vn​

  Tỷ lệ cơ sở thẩm mỹ đạt chứng nhận bệnh viện chuyên khoa nâng mũi có diện tích sàn cho phép để kinh doanh dịch vụ làm đẹp lại dự kiến sẽ tăng lên 300% và tối đa là 500% ở các khu vực như đô thị.

  Trong số các cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ nâng mũi mới thành lập ở giai đoạn đầu, các đơn vị mạnh về tài chính đang tăng giá trị vốn hóa vào thị trường làm đẹp ở Việt Nam nhiều nhất.

  Giá trị vốn hóa thị trường của hầu hết các bệnh viện chuyên nâng mũi thẩm mỹ đã tăng 0,76% (184 tỷ) trong hai tháng từ 25 nghìn tỷ vào cuối tháng 2 lên 25 nghìn tỷ vào cuối tháng 4.

  Đại diện của một công ty mua bán vật tư ý tế chuyên dùng trong hoạt động thẩm mỹ nâng mũi ở các tỉnh miền Nam cho biết, "Sau cuộc họp liên ngành, làn gió xây dựng lại thị trường dịch vụ thẩm mỹ mà nổi bật là phẫu thuật nâng mũi trong một thành phố lâu đời đã thay dổi, và các cuộc gọi từ Sở Y Tế thành phố với các khu vực tỉnh liền kề tiếp tục kiểm tra chuẩn y tế khi xây dựng lại ở đó", ông nói.

  Sau thành thị Sài Gòn, Thị trấn mới ở miền Nam là Biên Hòa có nhu cầu dịch vụ nâng ngực tăng 0,38% và mức tăng vốn hóa thị trường thẩm mỹ cao thứ hai trong số các thị trấn mới ở giai đoạn đầu và thành phố Biên Hòa có mức tăng doanh thu dịch vụ phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ cao nhất 0,29%.

  Ngoài ra, vốn hóa thị trường của các cơ sở thẩm mỹ chuyên nâng mũi tăng 0,18% trong cùng thời kỳ đã tác động đến giá nâng mũi của các cơ sở lớn nhỏ, bao gồm cả bệnh viện chỉnh hình chuyên khoa mũi. Theo đó, những người phụ nữ có nhu cầu thẩm mỹ nâng sống mũi hoặc thu gọn đầu và cánh mũi sẽ cần chi nhiều tiền hơn.

  Việc xây dựng lại Khu phức hợp Thẩm Mỹ tương tự như khu vực đường 3 tháng 2 quận 10 và tái phát triển như một khu phố tập trung nhiều cơ sở làm đẹp có dịch vụ nâng mũi. Kế hoạch phát triển ngành thẩm mỹ nâng sửa mũi ở đây đã được hội đồng thành phố phê duyệt.

  Chính quyền thủ đô Hà Nội đã tổ chức Ủy ban quy hoạch đô thị lần thứ 5 vào ngày 4 và thông báo vào ngày 5 rằng họ đã sửa đổi và phê duyệt bản kế hoạch tái thiết khu thẩm mỹ chuyên khoa nâng mũi bằng phẫu thuật cấy ghép và khu tư vấn riêng của Khu phức hợp y khoa chỉnh hình.

  Việc tái thiết khu phức hợp Dika xung quanh đường 3 tháng 2 quận 10 là một dự án quy hoạch vị trí các cơ sở làm đẹp với quy mô lớn, phá bỏ sự phân bố lộn xộn với nhiều cơ sở thẩm mỹ không phép trong 124 tòa nhà và xây dựng lại khu vực khang trang.

  Trong quá trình cân nhắc này, quy mô xây dựng của Bệnh Viện Thẩm Mỹ chuyên về phẫu thuật nâng mũi đã được giảm xuống do phản ánh kết quả tham vấn của Ủy ban Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh, và phạm vi xây dựng cơ sở làm đẹp (tỷ lệ xây dựng trên diện tích 30 → 40%, tỷ lệ diện tích sàn 150 → 170%, chiều cao 5 → 7 tầng) dựa trên quy định về quy chuẩn cơ sở y tế đã được điều chỉnh.

  Kế hoạch tái phát triển để bảo trì đường phố khu thẩm mỹ đường 3 tháng 2 tại quận 10 của Sài Gòn cũng đã được sửa đổi và phê duyệt một ngày trước đó. Hầu hết doanh nghiệp làm đẹp ở đây, bao gồm một số bệnh viện thẩm mỹ đều có cung cấp dịch vụ nâng mũi và sửa mũi chuyên khoa.

  Theo MEDIKA
   

Chia sẻ trang này