Bệnh viện làm việc thứ 7 tphcm bạn đã biết chưa | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bệnh viện làm việc thứ 7 tphcm bạn đã biết chưa

Thảo luận trong 'Bày Thuốc - Cách Chữa bệnh' bắt đầu bởi lygiaky, 27/9/23.

XenForohosting
 1. lygiaky
  Offline

  lygiaky admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xu thế mở dịch vụ khám ngoài giờ, khám vào cuối tuần càng ngày càng cần thiết và được nhiều người bệnh tìm đến. Trong bài viết tiếp sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những bệnh viện làm việc thứ 7 tphcm để giúp bạn lựa chọn được các bệnh viện chất lượng để điều trị bệnh.

  Bệnh viện làm việc thứ 7 TPHCM bạn nên biết
  Bệnh viện Chợ Rẫy
  Bệnh viện Chợ Rẫy hiện tại là 1 bệnh viện Đa khoa Trung ương cấp quốc gia, đáp ứng cho khu vực miền nam. Đó là bệnh viện hạng đặc biệt trực thuộc Bộ y tế, cũng là tuyến cuối cho các công tác khám chữa bệnh tại TP.Hồ Chí Minh. Bệnh viện khám chuyên khoa và vài đơn vị chuyên sâu, chuyên tiếp nhận và chữa bệnh cho người bệnh ở tỉnh phía Nam cũng giống như khám chữa bệnh cho người dân trên địa phận TPHCM.

  [​IMG]

  Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Q.5, TP.Hồ Chí Minh.

  Liên hệ: (84-028) 3855 4137 - (84-028) 3855 4138.

  Giờ khám bệnh: Từ 7h - 16h (không nghỉ trưa) từ thứ 2 - thiứ 6. Thứ 7: 7h - 11h. Riêng chủ nhật không kiểm tra sức khỏe, chỉ đón nhận cấp cứu.

  Bệnh viện đại học Y dược TPHCM
  Bệnh viện đại học y dược TP HCM được ra đời vào năm 2000 trên trên cơ sở sát nhập phòng khám Đa khoa đại học y dược, phòng khám ngoài giờ thuộc Khoa Điều dưỡng kỹ thuật y học. Có hơn 27 năm thành lập và phát triển, bệnh viện đại học y dược TPHCM là địa chỉ chăm sóc tình trạng sức khỏe uy tín của hàng triệu người bệnh. Hiện nay, bệnh viện đại học y dược Thành Phố Hồ Chí Minh chào đón khám hơn 5,000 bệnh nhân tới từ các tỉnh thành trong cả nước, nhất là Khu Vực phía Nam.

  [​IMG]

  Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Q5, TP.HCM.

  Điện thoại liên hệ: (84.28) 3855 4269.

  Giờ khám bệnh: Từ 6h30 - 16h30 từ thứ 2 - thứ 6. Thứ 7: 6h30 - 12h. Riêng chủ nhật không kiểm tra sức khỏe, chỉ đón nhận cấp cứu.

  Bệnh viện Quân Y 175
  Bệnh viện Quân Y 175 bệnh viện tuyến cuối phía Nam Quân đội nhân dân việt nam. Hiện tại, bên cạnh các chức năng là bệnh viện nghiên cứu và phân tích y khoa quân sự, cơ sở huấn luyện và giảng dạy sau đại học của Bộ Quốc phòng, bệnh viện Quân Y 175 còn được giao nhiệm vụ là bệnh viện đa khoa, chuyên khoa sâu tuyến cuối của toàn quân, bảo vệ và chăm sóc tình hình sức khỏe cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, tổ chức khám, thu dung, chữa bệnh người bị bệnh là quân nhân thuộc Khu Vực phía Nam; tham gia khám, chữa bảo hiểm y tế, dịch vụ y tế cho nhân dân.

  [​IMG]

  Địa chỉ: 786 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP HCM.

  Hotline: 19001175.

  Giờ khám bệnh: Từ 7h - 20h từ thứ 2 - thứ 6. Thứ 7: 6h30 - 17h.

  Đây là những thông tin của một vài bệnh viện làm việc thứ 7 TPHCM. Bạn có thể tham khảo để sắp xếp thời gian đi thăm khám thế nào cho thuận tiện. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và nhớ là ghé vnsuckhoe mỗi ngày để tham khảo thêm những tin tức sức khỏe khác nhé! cây bồ đề mọc trước nhà
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này