Bến Phà Xác Sống - Bến Phà Xác Sống (2023) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bến Phà Xác Sống - Bến Phà Xác Sống (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 25/9/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  motchill tv

  với sự dẫn dắt của đạo diễn kỹ năng Nguyễn Thành Nam, bộ phim truyện độc đáo mang tên ""Bến Phà Xác Sống"" đã sẵn sàng đốt cháy trận hình họa từ ngày 1/9/2023. Được thực hiện cùng với hợp tác ký kết của dàn diễn viên cao cấp bao hàm Ốc Thanh Vân, La Thành & Huỳnh Đông, bộ phim bảo đảm sẽ đem cho mang lại khán giả một trải nghiệm điện hình họa kinh dị đầy ám ảnh and đầy thử thách.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Bến Phà Xác Sống - Bến Phà Xác Sống (2023)
  Lịch chiếu phim Bến Phà zombie vừa bắt đầu được công bố khán giả đã đề xuất nôn nao mong chờ từ rất nhiều hình ảnh bước đầu tiên trên trailer đến tấm poster phim đầy sự u ám, kỳ dị khiến khán giả chưa khỏi tò mò liệu đây liệu có phải là 1 bộ phim đẫm máu về nhân loại quái vật như trong trailer hay chưa. Đặc biệt, song song với góp bên của không ít diễn viên nổi tiếng với đạo diễn tuấn kiệt, tập phim hứa hẹn sẽ đưa khán giả vào một vùng đất tâm linh, kỳ túng thiếu cùng rất một chặng đường mạo hiểm đầy thú vì.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Bến Phà Xác Sống - Bến Phà Xác Sống (2023)

  thông thuộc chiến thắng của bộ phim kíc Lao tử thi đạo diễn Nguyễn Thành Nam đã phát hành đứa con tinh thần tiếp theo của mình là phim Bến Phà zombie 2023 sẽ được ra rạp vào dịp lễ 2/9 với trailer & poster new được ngôi nhà chế tao trình làng. Hứa hẹn sẽ mang lại đến khán giả nhiều khung bậc cảm nghĩ. Hãy cộng Sforum xem ngay lịch chiếu phim Bến Phà xác sống bắt đầu nhất ngay sau đây nhé.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Bến Phà Xác Sống - Bến Phà Xác Sống (2023)

  Bến Phà quái vật 2023 không những là một tập phim nhưng mà còn là quy định, 1 buổi lễ được chờ đợi. Thể loại kinh dị không còn xa lạ, mà lại bộ phim truyện này hứa hẹn đem đến 1 ánh mắt mới, 1 cách khác cận độc đáo và điều tỉ mỷ. Mang tóm tắt đầy bí hiểm, ""Bến Phà Xác Sống"" sẽ gửi khán giả vào một quãng đường xiêu bạt phần lớn âm thầm đen tối đằng sau hai thế giới tồn tại song song - thế giới của rất nhiều hòn đảo xa xôi and loài người của các linh hồn văng mạng.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Bến Phà Xác Sống - Bến Phà Xác Sống (2023)
  Lịch chiếu phim Bến Phà quái vật vừa bắt đầu được ban bố khán giả đã bắt buộc nôn nao mong chờ từ gần như hình họa bước đầu trên trailer đến tấm poster phim đầy sự ảm đạm, kỳ dị khiến khán giả không khỏi tò mò liệu đây có phải là một bộ phim đẫm máu về thế giới quái vật cũng như trong trailer hay chưa. Sáng tạo, cùng với góp bên của rất nhiều diễn viên nổi tiếng với đạo diễn chức năng, tập phim bảo đảm sẽ đưa khán giả vào 1 vùng đất trung khu linh, kỳ túng thiếu cùng rất 1 chặng đường mạo hiểm đầy thú do.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Bến Phà Xác Sống - Bến Phà Xác Sống (2023)
  Mời bạn ghé MotPhim Bến Phà Xác Sống tại PhimMoi
   

Chia sẻ trang này